คอนโด The Key ติด MRT เพชรเกษม ครบเครื่องเรื่องการใช้ชีวิต คุ้มค่าต่อการลงทุน

คอนโด The Key ติด MRT เพชรเกษม ครบเครื่องเรื่องการใช้ชีวิต คุ้มค่าต่อการลงทุน

คอนโด The Key ติด MRT เพชรเกษม ครบเครื่องเรื่องการใช้ชีวิต คุ้มค่าต่อการลงทุน 


อาจเป็นเพราะเทรนด์โลกที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีมีส่วนเข้ามาช่วยให้ชีวิตดำเนินไปได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้แนวคิดของคนรุ่นใหม่ปรับเปลี่ยนไปจากเดิม โดยเฉพาะเรื่องไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยที่ชอบชีวิตอิสระ สะดวกสบาย มีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง จึงให้ความสนใจกับการอยู่อาศัยคอนโดมากขึ้นเพราะคล่องตัวกว่า นอกจากช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางแต่ละวัน ตอบโจทย์ชีวิตอันเร่งรีบแล้ว ยังมีเวลาเหลือเป็นของตัวเอง ยิ่งถ้าได้ใช้ชีวิตในคอนโดใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก ที่มาพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคนี้ด้วยล่ะก็ อาจเรียกว่าเป็นชีวิตในฝันได้เลย ด้วยเหตุนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงให้ความสำคัญในการออกแบบและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ อย่างโครงการคอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 ซึ่งเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าไม่เกิน 4 ล้าน พูดได้เลยว่าตัวโครงการแทบจะติดกับรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่ก้าวเลย  ถ้าจะพูดถึงเรื่องอาหารการกิน แหล่งช้อบปิ้ง ย่านนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร ของกินตลอดแนวตึกแถวสองข้างทางมีให้เห็นอยู่ทั่ว 7-11 ใกล้ตัวโครงการ ตลาดบางแคสำหรับจับจ่ายของสดและของแห้ง รวมถึงมีไลฟ์สไตล์มอลล์อย่างห้างสรรพสินค้าใกล้ทำเลคอนโดอีกเพียบ ทั้งซีคอน บางแค, The Mall บางแค, Tesco Lotus, Big C ถือว่ามีสถานที่ให้เลือกจับจ่ายใช้สอยให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย


คอนโด The Key MRT เพชรเกษม 48

โครงการคอนโดเพชรเกษม คอนโด High Rise 30 ชั้น 1 อาคาร 639 ยูนิต กับแนวคิดโครงการ LITTLE THINGS MAKE A REAL DIFFERENCE เพราะรายละเอียดที่แตกต่าง เปลี่ยนชีวิตให้เป็นจริงได้มากกว่า เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 มาพร้อมความโดดเด่นของทำเลเพียง 20 เมตร  จากโครงการก็สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ช่วยให้การเดินทางจากฝั่งธนฯเข้ากลางเมืองย่านสีลม สาทร หรือแม้แต่ไปทางจตุจักร ลาดพร้าว บางเขน สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เป็นโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่เกิน 4 ล้าน บนทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีห้องพักอาศัยให้เลือก 4 แบบ 

  • 1 Bedroom Type 1A ขนาด 27.8 - 28.5 ตร.ม.

  • 1 Bedroom Type 1B ขนาด 27.8 - 28.5 ตร.ม.

  • 2 Bedroom Type 2A ขนาด 49.5 - 51.2 ตร.ม.

  • 2 Bedroom Type 2B ขนาด 48.1 - 49.4 ตร.ม.

 

ซึ่งในด้านการออกแบบอยู่บนพื้นฐานความต้องการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง 'Real Living-Centric Design' มาพร้อมนวัตกรรม Air Pass ที่ช่วยถ่ายเทอากาศและเติมเต็มอากาศบริสุทธิ์เข้ามาภายในห้อง

 

จุดเด่นของโครงการที่ทำให้โครงการคอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 เป็นโครงการที่ไม่ใช่แค่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เท่านั้น แต่ด้วยเพราะมีทำเลติดรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่ก้าว จึงเป็นคอนโดที่สามารถเพิ่มมูลค่า ต่อยอดการลงทุนในอนาคตให้กับเจ้าของได้อีกด้วย เรามาดูจุดเด่นต่าง ๆ ของ

โครงการฯ กัน

 

  • ห้องพักหันทิศเหนือ-ใต้ เพื่อรับลม-หลบแสงแดด

การวางตำแหน่งของห้องพักที่ถูกออกแบบให้หันหน้าสู่ทิศเหนือ-ใต้ ทำให้นอกจากได้รับลมเย็นทุกฤดู หลบแดดยามบ่ายที่ร้อนระอุแล้ว ยังช่วยให้แอร์ไม่ต้องทำงานหนักช่วยประหยัดค่าไฟไปในตัว ซึ่งทิศเหนือเป็นทิศที่ไม่ได้รับแสงแดดโดยตรง ทำให้ห้องมีความเย็นตลอดปีและไม่สะสมความร้อน เหมาะกับคนที่ชอบอยู่ติดห้อง Work from Home หรือคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ส่วนทิศใต้ข้อดีคือลมพัดเย็นสบาย เนื่องจากทิศนี้เป็นทิศที่รับลม และไม่โดนแสงแดดโดยตรงนัก อาจโดนแดดบ้างในช่วงบ่ายจึงทำให้ห้องค่อนข้างเย็นตามธรรมชาติ อยู่สบายได้ตลอดทั้งวัน  • หันหัวเตียงนอนทุกห้อง หลบทิศตะวันตก ตามหลักฮวงจุ้ย

ด้านการออกแบบทิศทางหัวเตียงภายในห้องนอนควรอยู่ในตำแหน่งที่ดี รวมถึงการวางตำแหน่งผังทุกห้องถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย คนโบราณเชื่อว่าทิศตะวันตกเป็นทิศของคนตาย หากหันหัวเตียงไปทางทิศตะวันตกนั้นอายุจะสั้น จะถูกผีหลอก ผีอำ ได้ง่าย ซึ่งในทางวิทยาศาสตร์ได้มีคำอธิบายเกี่ยวกับกฎธรรมชาติของโลกที่จะหมุนจากทิศตะวันตกไปทิศตะวันออก ส่งผลให้สนามแม่เหล็กจากดวงอาทิตย์ถูกส่งมาจากทิศตะวันออกไปทิศตะวันตก ดังนั้นการนอนหันหัวไปทางทิศตะวันตกอาจส่งผลต่อระบบภายในร่างกายอย่างระบบการทำงานของสมองได้

 


  • จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัวยิ่งขึ้น ไม่มีเหลี่ยมเสามากีดขวาง

นอกจากการออกแบบห้องพักให้หันหน้าเข้าสู่ทิศที่รับลม หลบแสงแดด และการจัดวางหัวเตียงตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ทุกห้องของโครงการคอนโด The Key MRT เพชรเกษม 48 ยังออกแบบให้ไม่มีเหลี่ยมเสามาขวางกั้น ทำให้ห้องดูโปร่ง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวและใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ คุ้มค่า ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ส่วนตัวได้เป็นอย่างดี 


 

นอกจากจุดเด่นของดีไซน์และฟังก์ชันที่กล่าวไปด้านบนแล้ว The Key MRT เพชรเกษม 48 ยังมาพร้อมส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้ง Swimming Pool and Kid pool, Fitness, Origami Garden สำหรับวันพักผ่อน, Meeting room, Co-working Space สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักงานเป็นชีวิตจิตใจ, Game room ตอบโจทย์คอเกมเมอร์ยุคใหม่, Smart locker และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อม Key Card เข้า-ออกโครงการมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงในการอยู่อาศัยบนคอนโดติดรถไฟฟ้าเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 ใกล้รถไฟฟ้าไม่เกิน 4 ล้าน อยู่เองก็สะดวก ลงทุนก็คุ้มค่า พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ศึกษารายละเอียดโครงการพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ คลิกเลย https://www.lh.co.th/th/condominium/the-key-mrt-phetkasem-48 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ