ทาวน์โฮม 2 ล้านต้นๆ ทำเลใกล้สาทร เดินทางสะดวก ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย

Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย

ปัจจุบันทาวน์โฮมมักได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีราคาที่จับต้องได้ง่ายอย่างเช่นทาวน์โฮม 2 ล้านต้นๆ ที่อยู่ในระดับราคาไม่สูงมาก มีพื้นที่สะดวกสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว แถมยังดูแลง่าย ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าอีกด้วย และที่สำคัญคือ โครงการทาวน์โฮมในปัจจุบันมักตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก มีความหลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลสาทรที่หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจของไทย เพราะมีบริษัทชั้นนำตั้งอยู่มากมาย มีการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งบริการสาธารณะ หรือเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว มีแหล่งแฮงค์เอาท์ครบครัน ดังนั้นสาทรจึงเป็นย่านที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะใช้ชีวิตอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าหากมีทาวน์โฮม 2 ล้านต้นๆ อยู่ย่านนี้ก็สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณได้ พร้อมทั้งมีข้อดีอีกมากมาย


ภาพแบบบ้าน Duchess และบรรยากาศจำลอง 


ข้อดีของการเป็นเจ้าของทาวน์โฮม 2 ล้านต้นๆ ทำเลใกล้สาทร


ใกล้แหล่งธุรกิจ สาทรถือเป็นศูนย์กลางของธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี จะเห็นได้จากการสร้างอาคารสำนักงาน หรือคอนโดมิเนียมที่เกิดขึ้นอย่างหนาแน่น เนื่องจากมีสถานที่สำคัญตั้งอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานทูต ธนาคาร บริษัทข้ามชาติ และโรงแรมชั้นนำ จึงถือเป็นทำเลที่น่าสนใจ และดึงดูดนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศให้เข้ามาทำธุรกิจในย่านนี้อย่างคับคั่ง 


เดินทางสะดวก สาทรถือเป็นถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 4 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนเจริญกรุงที่สำคัญคืออยู่ใกล้ทางด่วนทำให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งหากใครที่อยู่ทาวน์โฮมใกล้สาทรก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเลย เพราะมีทางด่วนเฉลิมมหานคร ทำให้คุณสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางสาทรได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที แถมช่วยทำให้ประหยัดเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย


ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หากคุณอาศัยอยู่ทาวน์โฮม 2 ล้านต้นๆ ใกล้สาทร คุณจะหลงใหลกับเสน่ห์ของความหลากหลายรอบๆ สาทรที่มีทุกอย่างครบครันตามความต้องการของทุกคน เพราะทำเลสาทรเรียกได้ว่าเป็น All in One Location ที่มีทั้งอาคารสำนักงาน โรงเรียนชื่อดัง โรงพยาบาล แหล่งช้อปปิ้ง ตึกคิงเพาเวอร์ มหานครที่มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารมิชลินสตาร์ และโรงแรมระดับห้าดาว หรือใครที่เป็นสายคาเฟ่ตัวยง สาทรก็ถือเป็นแหล่งรวมคาเฟ่ต่างๆ ให้ทุกคนได้ไปเช็กอินกัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง  

 

ซึ่งปัจจุบันจะพบว่าในทำเลสาทรที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่มักจะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม และเนื่องด้วยราคาที่ดินค่อนข้างสูงต่อเนื่อง ดังนั้นจึงแทบจะไม่มีโครงการบ้านใหม่ๆ เกิดขึ้นเลย แต่ถ้าหากใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลใกล้สาทรแล้ว  ต้องไม่พลาดกับโครงการใหม่ ในราคาที่จับต้องได้ ที่เรานำมาฝากกัน….


ภาพและบรรยากาศจำลอง

ภาพและบรรยากาศจำลอง


โครงการใหม่แนะนำ  Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ใกล้สาทร อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ ออกแบบภายใต้แนวคิด Scandinavian Harbour Charm ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ซึ่งถือเป็นทาวน์โฮมที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก ที่มีฟังก์ชันครบครันลงตัวพอดีกับการใช้ชีวิต ภายในโครงการมีสวนสาธารณะ พร้อมสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก-สระผู้ใหญ่ ฟิตเนส และสังคมคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

หากสนใจทาวน์โฮม 2 ล้านต้นๆ ใกล้สาทร โครงการ  Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้ 3 จุดเชื่อมต่อเมือง ทั้งวงแหวนอุตสาหกรรม ทางพิเศษกาญจนาภิเษก และทางด่วนเฉลิมมหานคร ทำให้สามารถเดินทางเข้าไปยังสาทร รวมถึงออกไปเส้นสุขุมวิท-บางนาได้อย่างง่ายดาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล แหล่งช้อปปิ้ง ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวได้ในเร็วๆ นี้  โดยสามารถติดต่อเบอร์ 1198 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 17.30 น.หรือนัดหมายผ่านช่องทางออนไลน์ https://www.lh.co.th/th/townhome/Villaggio-Suksawat-Prachauthit 


แบบบ้านและบรรยากาศจำลองสวยๆ  จากโครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ