LADAWAN RAMA 2 อาณาจักรของผู้ประสบความสำเร็จ

A day in life at LADAWAN : ใช้ชีวิต 1 วันในอาณาจักรชื่อ LADAWAN

“LADAWAN  RAMA 2” โครงการบ้านหรูระดับ Super luxury จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนทำเลศักยภาพที่บ่งบอกถึงอาณาจักรของผู้ประสบความสำเร็จ ด้วยดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่รังสรรค์ทุกรายละเอียดไว้ในทุกๆ พื้นที่ ซึ่งในวันนี้เราจะขอพาทุกท่านร่วมชมบรรยากาศภายในโครงการ LADAWAN RAMA 2 รีวิวบ้านหรูไปพร้อมกัน หากได้ใช้ชีวิตอยู่ในอาณาจักรแห่งผู้ประสบความสำเร็จนี้ 1 วัน จะเป็นอย่างไร ? 


ข้อมูลโครงการ LADAWAN RAMA 2

  • โครงการบ้าน LADAWAN RAMA 2 ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่พระราม 2 บนพื้นที่โครงการ 82 ไร่ 

  • มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 338 ตารางเมตร 

  • ขนาดที่ดินตั้งแต่ 140 ตารางวาขึ้นไป

  • บ้านเดี่ยวทั้งโครงการ (มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ)  • Grand Entrance : เหนือระดับด้วยประติมากรรมแห่งความมั่งคั่ง

เริ่มกันที่ประติมากรรมม้า 8 ตัวเหนือผิวน้ำขนาดใหญ่บริเวณประตูทางเข้าโครงการ LADAWAN ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความมั่งคั่ง และรุ่งเรืองไม่รู้จบของผู้อยู่อาศัยในโครงการ LADAWAN พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยบริเวณทางเข้า-ออกโครงการทั้งจากระบบกล้อง CCTV 24 ชม.และ Key Card Access ที่ช่วยตรวจสอบบุคคลที่เดินทางเข้า-ออกภายในโครงการ และระบบ Double Private Gate ที่แยกส่วนสโมสรและส่วนพักอาศัย ใส่ใจทุกความปลอดภัยของเจ้าของบ้านด้วยระบบ Intercom เพื่อแจ้งขออนุญาตท่านเจ้าของบ้านก่อนเข้าพบโดยตรง ซึ่งตอบโจทย์ทั้งในด้านความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้าน

 

  • 5 Stars Clubhouse : ความโอ่อ่าสำหรับผู้มาเยือน

ตลอดเส้นทางจากซุ้มประตูโครงการ LADAWAN RAMA 2 เราจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความร่มรื่นแบบ 360 องศา จากต้นไม้ธรรมชาติที่ขนานกันไปตลอดทั้ง 2 ฝั่ง ที่มุ่งหน้าเข้าสู่โซนพื้นที่ส่วนกลาง หรือ 5 Stars Clubhouse ซึ่งเป็นพื้นที่รองรับสำหรับแขกผู้มาเยือน โอ่อ่าด้วยดีไซน์โถงโปร่งสูงขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่รองรับสำหรับแขกผู้มาเยือน อาทิ ห้องรับแขกส่วนตัวสไตล์เรียบหรู Private Lounge โดยเฉพาะเจ้าบ้านที่ต้องการผ่อนคลาย หรือออกกำลังกายในวันหยุดสบายๆ แบบส่วนตัว ด้วยโซนห้องออกกำลังกาย Hihg class Fitness & Sauna สระว่ายน้ำที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด และจากุซซี่ในร่มและสระเด็กที่แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน พร้อมเชื่อมต่อสวนสวยรอบทะเลสาบและมุมระเบียงชมวิว (Lobby) ให้แขกผู้มาเยือนได้ซึมซับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นพื้นที่พักผ่อนในวันสบายๆ ของผู้อยู่อาศัยในโครงการได้อีกด้วย   • High Quality Standard : ดีไซน์เอกลักษณ์บ่งบอกถึงความสำเร็จ

หากมุ่งตรงออกจากโซนคลับเฮ้าส์มาเรื่อยๆ เราจะเริ่มเห็นสถาปัตยกรรมบ้านเดี่ยวระดับ Super luxury บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 140 ตารางวาขึ้นไป ท่ามกลางสวนสีเขียวที่ประดับตกแต่งด้วยต้นไม้หลากชนิด ช่วยให้ความรู้สึกร่มรื่น และผ่อนคลายที่ใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่น จิบชายามบ่าย-เย็น หรือปาร์ตี้เบาๆ กันภายในครอบครัวด้วยได้ ลงตัวกับดีไซน์คฤหาสน์หรูที่ถูกถ่ายทอดอย่างมีเอกลักษณ์จากสถาปัตยกรรมตะวันตก Spanish Colonial Style ของ Santa Barbara ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ในคอนเซ็ปต์ Open Plan Concept หรูหราโปร่งโล่งด้วยโถงบันได และฝ้าภายในที่สูงกว่ามาตรฐานที่ลงตัวกับการใช้งานจริง พร้อมวัสดุลักษณะโค้งมนตัดกับหินผนังภายนอก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของบ้าน LADAWAN ที่ทำให้เข้ากับพื้นที่สวนธรรมชาติบริเวณบ้านได้เป็นอย่างดี  • Unseen Benefit Beyond Luxury : หลากมิติเพื่อชีวิตที่มีระดับ

เมื่อสลับเข้ามาที่บริเวณภายในบ้าน เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศความ Super luxury ของบ้านเดี่ยว LADAWAN มากยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากพื้นที่ห้องรับแขกขนาดใหญ่ เชื่อมต่อกับห้องทานข้าวด้วยประตูโค้งที่แบ่งการใช้งานอย่างชัดเจน รวมถึงโซนห้อง Living room ห้องอเนกประสงค์ที่จัดวางได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว เช่น อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย หรืองานอดิเรกต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Luxury Pantry ห้องนอนชั้นล่างติดวิวสวนพร้อมห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง สำหรับรองรับแขกผู้มาเยือน รวมถึงห้องนอน 3 ขนาดใหญ่บริเวณชั้นบน พร้อม Private Living ภายในห้องพร้อมพื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่เชื่อมต่อโซน Walk-in closet ตกแต่งโดยมัณฑนากรมืออาชีพ และห้องนอนรอง Double Master Bedroom ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับครอบครัวใหญ่   • House Securities : ปลอดภัย อุ่นใจ ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

รีวิวบ้านหรูโครงการ LADAWAN ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ หนึ่งในส่วนประกอบที่ต้องพูดถึงในบ้าน Super luxury คือความเหนือระดับของระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งนอกจากระบบรักษาความปลอดภัยบริเวณซุ้มประตูทางเข้า-ออกโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังได้ออกแบบระบบความปลอดภัยภายในบ้านอย่างครอบคลุม อาทิ ระบบ Magnetic Sensor ช่วยป้องกันการงัดแงะเข้าประตู-หน้าต่าง ระบบ Motion Detector ป้องกันการบุกรุกด้วยการตรวจจับคลื่นความร้อน และความเคลื่อนไหว รวมถึง ระบบ Heat Detector ตัวช่วยเตือนในห้องครัวไทย เมื่อตรวจจับอุณหภูมิที่สูงเกินที่ตั้งไว้ภายในครัว ช่วยให้คุณได้อุ่นใจในทุกๆ กิจกรรม


แผนที่โครงการ Ladawan RAMA 2


ทั้งหมดนี้คือ “ที่สุดแห่งคุณค่าบนถนนพระราม 2” ที่มีอยู่ในโครงการ LADAWAN ใน 1 วัน บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกๆ การใช้งานอย่างเต็มพื้นที่ อาณาจักรที่พร้อมขับเคลื่อนทุกแรงบันดาลใจในทุกๆ วัน เลือกบ้าน LADAWAN RAMA 2 สัญลักษณ์แห่งผู้ประสบความสำเร็จยุคใหม่เช่นคุณ ราคา 40-80 ล้านบาท


รายละเอียดโครงการ LADAWAN RAMA 2 คลิก https://www.lh.co.th/th/ladawan/ladawan-rama-2 

นัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ