เจาะข้อดีมีบ้านเชียงใหม่ในงบ 2 ล้านต้น ๆ จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

เจาะข้อดีมีบ้านเชียงใหม่ในงบ 2 ล้านต้น ๆ ที่คุณเป็นเจ้าของได้

หากพูดถึงจังหวัดเชียงใหม่ หลายคนคงนึกถึงบรรยากาศของการพักผ่อนที่สบาย ๆ ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ยังนับวันจะยิ่งหลงเสน่ห์เมืองเชียงใหม่มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่อยากหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตสบาย ๆ ใกล้ธรรมชาติ จนหลาย ๆ คนสนใจมองหาบ้านเชียงใหม่อย่างจริงจัง ทำไมจังหวัดเชียงใหม่ถึงเป็นคำตอบที่ใช่ของใครหลายคน ? เรามี 5 ข้อดี ที่ทำให้เชียงใหม่เป็นโลเคชั่นที่น่าหลงใหล ชวนทิ้งกายผ่อนคลายตลอดทั้งปี


ส่วนกลางในโครงการ Serene Lake Chiang Mai

ภาพบรรยากาศส่วนกลางในโครงการ Serene Lake Chiang Mai 


1. ชาร์จพลังงานด้วยอากาศเย็นสบาย

ขึ้นชื่อว่าภาคเหนือ ภาพบรรยากาศอากาศเย็น ๆ บ้านเชียงใหม่คงเป็นสิ่งที่หลายคนมองเห็นขึ้นมาทันที โดยเฉพาะสภาพอากาศบนดอยสูงที่เริ่มเย็นลงตั้งแต่เดือนตุลาคม-กุมภาพันธ์ พร้อมให้เราได้กอดเก็บอากาศบริสุทธิ์และชาร์จพลังอย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เช่น อุทยานแห่งชาติ สวนสัตว์ และฟาร์มแกะโครงการหลวงที่ถูกยกให้เป็นนิวซีแลนด์เมืองไทยแล้วในเวลานี้ 

ภาพบรรยากาศส่วนกลางในโครงการ Serene Lake Chiang Mai

ภาพบรรยากาศส่วนกลางในโครงการ Serene Lake Chiang Mai 


2. สัมผัสวิถีชีวิตสไตล์ล้านนา

เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจมองหาที่อยู่เชียงใหม่ในระยะยาว คือวิถีชีวิตสไตล์ล้านนาของคนเมืองที่เรียบง่าย ทั้งอาหารพื้นเมือง ภาษาถิ่น-ภาษาเมือง ไปจนถึงสินค้าพื้นเมืองสไตล์ล้านนาที่มีเอกลักษณ์สวยงาม เช่น ผ้าซิ่น ย่ามชนเผ่า ผ้าม้งและผ้าไหม ซึ่งเป็นตัวแทนที่บอกเล่าเรื่องราวและวัฒนธรรมชาวเชียงใหม่ผ่านชิ้นงาน รวมถึงผลงานทางศิลปะอื่น ๆ ไว้อีกมากมายอย่างสวยงาม 

ภาพบรรยากาศส่วนกลางโครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่

ภาพบรรยากาศส่วนกลางในโครงการ Villaggio สันทราย - เชียงใหม่ 


3. ใช้ชีวิต Slow life เข้าใกล้ความคลาสสิค

เคยมีคนแชร์ประสบการณ์ทดลอง Work From Home ที่เชียงใหม่ 1 สัปดาห์ จนรู้สึกหลงรักและมองหาที่อยู่เชียงใหม่อย่างจริงจัง เพราะนอกจากสภาพแวดล้อมโดยรอบจะพาไป เรายังสามารถสัมผัสความคลาสสิคได้ง่าย ๆ ทุกวัน ตั้งแต่การปั่นจักรยานแทนรถยนต์ สถาปัตยกรรมโบราณ บวกกับเรื่องราวเมืองศิลปะพื้นบ้านและหัตถกรรม ประกอบเข้ากันจนทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และได้ใช้ชีวิตห่างไกลความเร่งรีบอย่างแท้จริง
4. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

แม้เชียงใหม่จะเป็นดินแดนแห่งเมืองล้านนา แต่ใช่ว่าจะไร้ซึ่งแสงสีหรือปาร์ตี้สังสรรค์ เพราะเชียงใหม่ในปัจจุบันยังเต็มไปด้วยร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ชิลล์สไตล์ต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย พร้อมให้ทุกคนได้ผ่อนคลายยามเย็น หรือนัดเช็กอินสนุกกันไปยาว ๆ รองรับสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ให้แชร์โมเมนต์ประสบการณ์ร่วมกันอย่างเต็มที่


ภาพบรรยากาศส่วนกลางในโครงการ Serene Lake Chiang Mai5. ครบเครื่องเรื่องความสะดวกสบาย

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลายคนตัดสินใจมองหาบ้านเชียงใหม่อย่างจริงจัง คือการเดินทางสะดวกสบายจนคล้ายกรุงเทพฯ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทำเล อ.เมือง อ.สันทราย อ.สันกำแพง และ อ.หางดง ที่ถือเป็นย่านเศรษฐกิจของเชียงใหม่ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้ ร้านอาหารอร่อย โรงเรียนชื่อดัง และโรงพยาบาลชั้นนำต่างๆ ทั้งยังสามารถเดินทางไป-กลับง่าย ใกล้สนามบิน รวมถึงค่าครองชีพที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ อีกด้วย


แนะนำโครงการที่อยู่เชียงใหม่ เลือกชีวิตที่ใช่ในราคา 2 ล้านต้นๆ


ภาพบรรยากาศหน้าโครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่


มนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรป บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ในบรรยากาศสไตล์ยุโรปหนึ่งเดียวในเชียงใหม่ ที่สวยน่าอยู่ที่สุด บน ถ.เชียงใหม่-ดอยสะเก็ดทำเลศักยภาพใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ โครงการที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมตะวันตกร่วมสมัย ผสานกับกลิ่นอายธรรมชาติล้านนาอย่างลงตัว กับทาวน์โฮมสวยน่าอยู่ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ทุกห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท


ภาพแบบบ้านทาวน์โฮมโครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่


ในสังคมคุณภาพครบพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลับเฮ้าส์สวย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก ผู้ใหญ่, Fitness Room ที่สร้างเสร็จพร้อมบริการ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


ภาพบรรยากาศส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่


สนใจโครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่ ชมข้อมูลโครงการ และบ้านพร้อมขายทั้งหมด คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/villaggio-san-sai-chiang-mai

ภาพบรรยากาศวิวทะเลสาบในโครงการ Serene Lake Chiangmai


ที่นี่ทุกวันเป็นวันพิเศษ @North Condo คอนโดพร้อมเข้าอยู่ในบรรยากาศรีสอร์ตสวยของโครงการ Serene Lake Chiangmai ชีวิตบนทำเลล้ำค่ากลางเชียงใหม่ สัมผัสวิวทะเลสาบขนาด 100 ไร่ผสานกับวิวดอยสุเทพที่สวยเกินคำบรรยาย หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ที่หาไม่ได้อีกแล้ว กับคอนโดฯ พร้อมอยู่ตกแต่งเฟอร์ให้ครบ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท

ภาพทะเลสาบถ่ายจากสถานที่จริงโครงการ Serene Lake Chiangmai

 North Condo ห้องจริงพร้อมตกแต่งเข้าอยู่ได้ทันที


โครงการร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางสะดวกสบายด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ 

  • เดินทางสะดวกสบายด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ริมถนนวงแหวนรอบกลาง แยกแม่เหียะเพียง 6 กม. จากสนามบินใกล้เซ็นทรัล แอร์พอร์ท, Big C & HomePro และ Tesco Lotus (หางดง)

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

  • North Arena สปอตร์คลับขนาดใหญ่พร้อมให้บริการในระบบสมาชิก

  

สนใจโครงการ North Condo ชมข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/condominium/North-Condo 

ติดตามรีวิวโครงการ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th/review

สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. 

นัดหมายและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ