5 ข้อดีการมีบ้านหลังที่สอง รอบรับทุกการพักผ่อน ตอบโจทย์คนทุกเจนฯ

5 ข้อดีการมีบ้านหลังที่สอง รองรับทุกการพักผ่อน ตอบโจทย์คนทุกเจนฯ

‘บ้าน’ หนึ่งในสัญลักษณ์ของความเป็นครอบครัว และแบบแผนของการวางรากฐานความมั่นคงในอนาคต ทั้งยังเป็นสถานที่ช่วยเติมเต็มความอุ่นใจให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว ซึ่งปัจจุบันหลายๆ ครอบครัวเริ่มมีการมองหาบ้านหลังที่สองเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศไว้สำหรับรองรับการพักผ่อนของครอบครัว ช่วยเติมเต็มความสงบบนพื้นที่ส่วนตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเจเนอเรชัน


5 ข้อดีหนีกรุงไปต่างจังหวัด ปักหมุดบ้านหลังที่สอง!

แม้ความสะดวกสบายในเมืองจะช่วยเอื้ออำนวยวิถีชีวิตในชีวิตประจำวันค่อนข้างมาก แต่ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เริ่มโหยหาความเงียบสงบมากขึ้นทุกวัน นอกจากการท่องเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อนช่วงปลายสัปดาห์ เชื่อว่าหลายคนเริ่มสนใจมองหาบ้านเดี่ยวต่างจังหวัดไว้สำหรับรองรับให้เป็นบ้านพักต่างจังหวัดในอนาคต และนี่คือเรื่องดีๆ ที่คุณสามารถพบได้จากการปักหมุดบ้านต่างจังหวัดให้เป็นบ้านพักหลังที่สองของครอบครัว

  • ถอยห่างจากความเร่งรีบ หวนคืนชีวิต Slow Life ขึ้นชื่อว่าบรรยากาศบ้านพักต่างจังหวัด ความเงียบสงบคงเป็นสิ่งที่หลายคนนึกถึง เพราะเป็นหนึ่งสิ่งที่หาได้ยากในวิถีชีวิตเมืองกรุงในทุกๆ วัน ซึ่งข้อดีของความสงบคือทำให้เราได้กลับมาใช้เวลาอยู่กับตัวเองและคนที่รัก ถอยออกจากความวุ่นวายที่พบได้มากจนกลายเป็นเรื่องปกติ

  • เปลี่ยนมุมมอง สะท้อนวิถีความเป็นธรรมชาติ หนึ่งในไฮไลท์สำคัญที่ทำให้บ้านเดี่ยวต่างจังหวัด กลายเป็นบ้านหลังที่สองที่ช่วยซัพพอร์ตทุกอิริยาบถของการผ่อนคลายคือสภาพแวดล้อมท่ามกลางธรรมชาติ และความร่มรื่น ซึ่งครอบคลุมไปถึงสถานที่อื่นๆ โดยรอบที่ยังคงกลิ่นอายสไตล์พื้นเมืองของแต่ละเมืองไว้ได้อย่างลงตัว สะท้อนมุมมองใหม่ๆ ที่หาได้ยากท่ามกลางใจเมือง ไร้ตึกสูงระฟ้ามาบดบังสายตา

  • รีชาร์จพลังชีวิตด้วยอากาศบริสุทธิ์ เรื่องของบรรยากาศ และสภาพอากาศบริสุทธิ์ต้องยกให้เป็นของขวัญชิ้นใหญ่จากบ้านพักต่างจังหวัด ซึ่งเราสามารถเลือกช่วงเวลาพักผ่อนตามฤดูกาล และในทุกๆ ช่วงเวลาเท่าที่เราต้องการได้อย่างอิสระ ช่วยรีชาร์จพลังชีวิตปลดล็อกความอ่อนล้าที่สะสมมาได้อย่างเต็มที่

  • ไร้ปัญหาความแออัด นอกจากความสงบที่หาได้ยากในเมืองกรุง บรรยากาศปลอดโปร่ง สบายหู สบายตา ยังเป็นสิ่งที่มีคุณค่าและพบได้ในทำเลบ้านเดี่ยวต่างจังหวัด ด้วยพื้นที่เสมือนมีอาณาจักรเป็นของตัวเอง พร้อมเว้นระยะจากพื้นที่ส่วนรวม ซึ่งสอดรับกับไลฟ์สไตล์คนยุค New Normal ไร้ปัญหาความแออัดสำหรับบ้านหลังที่สอง

  • รองรับไลฟ์สไตล์ทุกเจเนอเรชั่น ความลงตัวของบ้านเดี่ยวต่างจังหวัดหรือที่เราเรียกกันว่าบ้านหลังที่สองนั้น ยังครบพร้อมทุกฟังก์ชันการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ห้องไว้อย่างลงตัว ชัดเจนเรื่องพื้นที่ความเป็นส่วนตัว พร้อมโซนห้องรับรองต่างๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามอัธยาศัย รวมถึงสถานที่สำคัญโดยรอบที่คงกลิ่นอายความสะดวกสบายสไตล์คนเมือง เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาล สถานศึกษา รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำเมืองที่รอให้ไปสัมผัส รองรับทุกไลฟ์สไตล์และกิจกรรมสำหรับคนทุกเจเนอเรชัน


แนะนำบ้านเดี่ยวต่างจังหวัด รองรับไลฟ์สไตล์คนทุกเจนฯ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักต่างจังหวัดไว้สำหรับเป็นบ้านหลังที่สอง โครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวต่างจังหวัด 3 สไตล์ 3 โลเคชั่น ใกล้แหล่งธรรมชาติอย่างเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับพื้นเมืองแต่ละพื้นที่ ดังนี้ 


โครงการบ้านเดี่ยวอุดรธานี นันทวัน อุดรธานี

โครงการบ้านเดี่ยวอุดรธานี นันทวัน อุดรธานี

บ้านหรูหลังใหญ่ใจกลางจังหวัดอุดรธานี พื้นที่ใช้สอย 183 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 85 ตารางวา ขึ้นไป สามารถรองรับ 82 ครอบครัว แบบบ้านดีไซน์หรูภายใต้แนวคิด The Best of Luxury ที่สุดแห่งสังคมหรูหราใจกลางเมือง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองในบรรยากาศสงบ และตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวอย่างครบครัน พร้อมพื้นที่ทำกิจกรรมส่วนกลางสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เช่น สระว่ายน้ำจากุซซี่ ห้องฟิตเนสวิวพาโนรามา ห้องซาวน่าและอบไอน้ำแยกชายหญิง รวมถึงลานพักผ่อน Private courtyard ท่ามกลางธรรมชาติพื้นที่สีเขียว ชมรายละเอียดโครงการบ้านนันทวัน อุดรธานี ที่นี่ 


 โครงการบ้านเดี่ยวหรูเชียงใหม่ มัณฑนา Serene lake เชียงใหม่

โครงการบ้านเดี่ยวหรูเชียงใหม่ มัณฑนา Serene lake เชียงใหม่

บ้านเดี่ยวต่างจังหวัดท่ามกลางบรรยากาศสไตล์รีสอร์ตภาคเหนือ พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 80 ตารางวาขึ้นไป อีกระดับแห่งการใช้ชีวิตสไตล์คนเมืองริมทะเลสาบขนาดใหญ่ ฉายภาพธรรมชาติแบบไร้สิ่งบดบัง ใกล้แหล่งสถานที่ชั้นนำ พร้อมรองรับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันอย่างสมบูรณ์แบบ เช่น สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ สถานศึกษาชั้นนำ Lanna International school ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ในระยะการเดินทางไม่เกิน 2-6 กม. เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการใช้ชีวิตของทุกเจเนอเรชันครบครัน ชมรายละเอียดโครงการบ้านมัณฑนา SERENE LAKE - CHIANG MAI ที่นี่ 


ภาพบรรยากาศจำลอง โครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต

ภาพบรรยากาศจำลอง โครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต

บ้านพักต่างจังหวัด ทำเลใกล้ชิดธรรมชาติชิดหาดราไวย์ หาดกะตะ พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 66 ตางราวา ขึ้นไป สถานที่ชวนผ่อนคลายในคอนเซ็ปต์ Tropical Serenlty ที่ที่ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกวัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมคงบรรยากาศสไตล์เมืองภูเก็ตไว้อย่างลงตัว ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ติดตามผู้มาเยือนทั่วทั้งโครงการ รองรับกิจกรรมสังสรรค์ด้วยคลับเฮ้าส์หรู 2 ชั้นแบบส่วนตัว ชมรายละเอียดโครงการบ้านเดี่ยว 88 ภูเก็ต ที่นี่ 


นอกจากความสงบ และบรรยากาศชวนผ่อนคลายที่ค้นพบได้จากบ้านพักหลังที่สอง ความมั่นคงและความอบอุ่นในบรรยากาศชุมชนสไตล์ต่างจังหวัด ยังเป็นเสน่ห์ที่หาได้ยากและรอให้ผู้คนได้ค้นหามากขึ้นเรื่อยๆ คงดีกว่าถ้าบ้านเดี่ยวต่างจังหวัดหลังต่อไป จะช่วยเยียวยาจิตใจพร้อมชาร์จพลังใหม่ๆ ให้ทุกคน ทุกเจเนเรชั่น และไม่เพียงเเค่โครงการที่เราแนะนำเท่านั้นแต่ยังมีโครงการต่างจังหวัดมากมายในหลายจังหวัดเพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านหลังที่สองได้ง่ายขึ้น  คลิกชมโครงการในต่างหวัดได้ที่ >> https://www.lh.co.th/th/major-cities 


ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ