ชวนสัมผัสดีไซน์แบบบ้าน 3 ชั้นล่าสุด ความโดดเด่นที่เต็มไปด้วยความหรูหราแฝงความเรียบง่าย

รีวิวโครงการบ้าน 3 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์ Modern Japanese

สำหรับคนที่ชื่นชอบบ้านในสไตล์โมเดิร์นที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างๆ น่าจะถูกใจกับบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน เพราะนี่คือดีไซน์แบบบ้านสไตล์ Modern Japanese ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สวยโดดเด่น แฝงความหรูหรา น่าค้นหาในทุกรายละเอียด พร้อมเติมเต็มพื้นที่ความสุขให้คุณและสมาชิกในครอบครัวอย่างไร้ข้อจำกัด

รีวิวโครงการบ้าน 3 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์ Modern Japanese จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

บ้านเดี่ยว 3 ชั้นสไตล์ Modern Japanese ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก LAND & HOUSES บนทำเลพระราม 9 แบบบ้าน 3 ชั้นที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ เรียบแต่เท่ ตอบรับไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้มากกว่าที่เห็น ในสังคมส่วนตัวด้วยบ้านเพียง 75 หลังทั้งโครงการ

ชั้น 1 Penthouse on ground เชื่อมต่อพื้นที่ semi out-door เปิดมุมมองรับสวนสวย Private Courtyard

ชั้น 1 Identity Living Concept พื้นที่อิสระสำหรับสะท้อนไลฟ์สไตล์ เปิดรับวิวสวนส่วนตัว


บริเวณชั้น 1 VIVE พระราม 9 บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่สะท้อนรสนิยมในการใช้ชีวิต...ที่ไม่ซ้ำใคร กับการออกแบบที่รองรับทุกอารมณ์และความรู้สึก ให้เชื่อมต่อธรรมชาติและเป็นส่วนตัว นับตั้งแต่ประตูรั้วจนถึงภายในของตัวบ้าน ที่ถูกออกแบบให้ธรรมชาติเชื่อมต่อมุมมองภายในบ้านได้อย่างกลมกลืน ตั้งแต่ชั้นล่างที่ดีไซน์ให้เป็น Penthouse on ground ห้องนอนพร้อมห้องน้ำส่วนตัว เชื่อมต่อพื้นที่ Semi Out-door ที่ออกแบบให้สะท้อน Identity Living Concept พื้นที่อิสระเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ เปิดรับสวนสวย Private Courtyard ที่ให้ความสงบ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวสูงสุด 


ภาพถ่ายจริงชั้น 2 ของพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านโครงการ VIVE พระราม 9

ชั้น 2 Natural Intervention Concept ภายในบ้าน โครงการ VIVE พระราม 9


บริเวณชั้น 2 ทั้งชั้นถูกออกแบบให้เป็น Club Floor พื้นที่กิจกรรมอเนกประสงค์ของครอบครัว เปิดรับธรรมชาติด้วย Bay Window แบบ Panorama Opening Plan ความสูง 3.2 เมตร โปร่งโล่งรับแสงธรรมชาติและวิวสวน พร้อมปรับพื้นที่ใช้สอยให้ยืดหยุ่นได้ตามการใช้งาน ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่มากกว่าการเชื่อมต่อ “Natural Intervention Concept” ดีไซน์แบบบ้านออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้วัสดุไม้ และบานกระจกใหญ่เพื่อให้มองเห็นพื้นที่สีเขียวด้านนอก พร้อมมุมนั่งผ่อนคลายสไตล์ญี่ปุ่นบริเวณระเบียง หรือใช้เป็นพื้นที่รับรองแขกผู้มาเยือนก็ย่อมได้ 


ห้องนอน Double Volume ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 5 เมตร

ห้องนอนแบบ Duplex สไตล์ Loft 


บริเวณชั้น 3 พิเศษยิ่งกว่าที่ชั้น 3 คือ อีก 2 ห้องนอนใหญ่ใน 2 บรรยากาศ สร้างประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ในบ้าน 3 ชั้น ด้วยพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว พ้อมพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวภายในห้อง

  • ห้องนอนแบบ Duplex ที่ออกแบบให้เป็น Room in Room Concept พร้อมห้องน้ำในตัว เชื่อมต่อพื้นที่พักผ่อนสไตล์ลอฟต์ภายในห้องด้วย Extra space รูปแบบใหม่ที่เปิดโล่งต่อเนื่องถึงกันแบบ Double Volume 

  • ห้องนอนเพดานสูง Sky Bedroom ห้องนอนใหญ่ชั้นบนสุดที่ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ห้องนอนบ้าน 3 ชั้น ที่ดีไซน์ให้เพดานสูง 3.2 เมตร พร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่ออกแบบให้รับแสงธรรมชาติท่ามกลางสวนสวยและระเบียงส่วนตัว


  • โซนห้องน้ำ ภายในบ้าน โครงการ VIVE พระราม 9
  • ห้องนอนใหญ่ ภายในบ้าน โครงการ VIVE พระราม 9

Airplus2 เทคโนโลยีช่วยดูแลให้บ้านหายใจได้ กรองฝุ่น PM2.5

VIVE พระราม 9 บ้าน 3 ชั้น เป็นโครงการบ้านล่าสุดที่เปิดประสบการณ์ในการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ด้วยดีไซน์ภายในที่มีเอกลักษณ์เฉพะตัวและน่าค้นหาในทุกรายละเอียด อีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้าน 3 ชั้นนี้ คือเทคโนโลยีช่วยควบคุมคุณภาพอากาศ หรือ Airplus2ระบบช่วยเติมอากาศใหม่ กรองฝุ่น PM2.5 ด้วย HEPA Filter เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน พร้อมให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิต...ไม่ซ้ำใคร บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 324 ตารางเมตรขึ้นไป เติมเต็มแรงบันดาลใจใหม่ให้ชีวิตกับแบบบ้านดีไซน์ใหม่สไตล์ Modern Japanese ราคา 30 - 40 ล้านบาท


บ้านบนทำเลที่ดี

โครงการ VIVE พระราม9 เชื่อมทุกความสะดวกทั้งให้ใกล้คุณ ใกล้ทางด่วนศรีรัช, มอเตอร์เวย์กรุงเทพ – ชลบุรี รถไฟฟ้าสายสีเหลือง และแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รายล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์มอลล์ เติมเต็มชีวิตได้ในทุกๆ วัน


ร่วมสัมผัสการดีไซน์ที่ประณีตมีเอกลักษณ์ทุกรายละเอียดในสไตล์ Modern Luxury ที่สะท้อนความหรูหรา และสถานะผู้ครอบครอง กับบ้านหรู 3 ชั้น โครงการ VIVE พระราม9 บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมทุกความสะดวกไว้ด้วยกัน 

พบกับบ้าน 3 ชั้น สไตล์ Modern ที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณได้แล้ววันนี้

ที่โครงการ VIVE พระราม 9

นัดหมายชมโครงการ สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น. 

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม โทร.1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ