ชวนอัปเดตบ้านทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า โครงการไหนใกล้สถานีอะไรที่สุด

อัปเดตโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ปี 2566 จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ เปิดให้บริการหลากหลายเส้นทางทำให้การเดินทางในกรุงเทพฯ และปริมณฑลสะดวกสบายมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ “รถไฟฟ้ามหานครสายฉลองรัชธรรม” หรือ “รถไฟฟ้าสายสีม่วง” ซึ่งเชื่อมโยงการกรุงเทพฯ ชั้นใน-ชั้นนอกไว้ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านใกล้รถไฟฟ้า หรือทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าในปัจจุบัน


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต

เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 เชื่อมพื้นที่กรุงเทพฯ-นนทบุรี ด้วยระยะทาง 23 กิโลเมตร ประกอบด้วย 16 สถานี และจุดเชื่อมต่อเส้นทางอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง

  • ครอบคลุมเส้นทางรถไฟฟ้า 16 สถานี เริ่มจากสถานีคลองบางไผ่ ในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ผ่านถนนรัตนาธิเบศร์ ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแถวสะพานพระนั่งเกล้า ผ่านถนนติวานนท์ และเข้าสู่ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี สิ้นสุดที่สถานีเตาปูน เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 
  • เชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสาย รถไฟฟ้าสายสีม่วงยังเชื่อมต่อรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อนที่สถานีบางซ่อน รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่สถานีเตาปูน เชื่อ,ต่อสู่การเดินทางไปยังส่วนต่างๆ ของกรุงเทพฯ ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
  • เดินทางง่ายใกล้สถานที่สำคัญ สำหรับคนที่กำลังมองหาหรืออยากเป็นเจ้าของบ้านหรือทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากเรื่องความเร็วในการเดินทางไปไหนมาไหนแล้ว  ตลอดเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีม่วงยังมีสถานที่สำคัญมากมาย เช่น วัดเล่งเน่ยยี่ 2 (สถานีคลองบางไผ่) , เซ็นทรัลเวสต์เกต (สถานีตลาดบางใหญ่) , ชุมทางสยามยิปซี (สถานีบางซ่อน) , ท่าน้ำนนท์ (สถานีแยกติวานนท์) และสถานที่ราชการอีกหลายแห่ง


อัปเดตโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

  • มัณฑนา Westgate ใกล้สถานีตลาดบางใหญ่ (ประมาณ 0.3 กิโลเมตร)

    บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่สุดของความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว กับบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่เยื้องเซ็นทรัล เวสต์เกต และใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ เพียง 300 เมตร รายล้อมด้วยธรรมชาติทั้งโครงการ พร้อมแบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันอบอุ่นของครอบครัวบ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ติดถนนใหญ่หลายเส้นทาง ทั้งถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ และ ถนนกาญจนาภิเษก ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยร่วมกันของคนทุกเจเนอเรชัน บ้านติดรถไฟฟ้าที่มีคอนเซ็ปต์ "Happiness Station for All Generation" บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ร่มรื่นและสวยงามโครงการบ้านติดรถไฟฟ้าที่มีให้เลือก 2 แบบ ที่ผสานแนวคิดนิยามบ้านแห่งการชีวิต Home for all Function พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์บ้านยุคใหม่ในกลิ่นอายบ้านสไตล์ฝรั่งเศส บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 146 ตารางเมตร บ้านติดรถไฟฟ้ามาพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่ XL Master Bedroom 2 ห้อง และห้องน้ำส่วนตัว  • anya WESTGATE ใกล้สถานีคลองบางไผ่ (ประมาณ 5 กิโลเมตร)

บ้านใกล้รถไฟฟ้าที่เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยแบบบ้านคู่ที่ดีไซน์ให้มีพื้นที่กว้างขวาง โดยการจัดวางโซนบ้านแบบ Cluster และจำนวนบ้าน 164 ครอบครัวภายในโครงการ ท่ามกลางบรรยากาศบ้านสไตล์ฝรั่งเศส ให้ความรู้สึกอบอุ่น ร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และระบบความปลอดภัยขั้นสูง (Triple Security) เพื่อให้คุณมั่นใจในทุกๆ การใช้ชีวิตแบบส่วนตัว

 


บ้านใกล้รถไฟฟ้าที่พร้อมเติมเต็มธรรมชาติให้ชีวิตตั้งแต่ก้าวแรก โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ โดยตัวโครงการติดถนนใหญ่เชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก และแจ้งวัฒนะ ในบรรยากาศใหม่ ด้วยแนวคิด In between nature พร้อมแบบบ้านใหม่ Nature Touchบ้านใกล้รถไฟฟ้าที่เติมเต็มความสะดวกสบายหลายเท่า ด้วยจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าถึง 2 สถานี โครงการบ้านคู่ในเมืองที่ซ่อนตัวจากความวุ่นวาย ไร้การรบกวน ให้คุณได้ออกแบบไล์ฟสไตล์ได้อย่างอิสระ ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยกิจกรรมสุดชิลล์กับคลับเฮ้าส์ส่วนกลาง ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ บ้านเดี่ยวเเละบ้านคู่บนทำเลคุณภาพบางใหญ่ เดินทางสะดวก นอกจากรถไฟฟ้าเเล้วยังเป็นบ้านใกล้รถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับถนนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก อีกทั้งยังโอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์ของทำเลบางใหญ่ ทำให้บ้านทำเลแห่งนี้เป็นการเริ่มต้นครอบครัวที่พร้อมตอบโจทย์ทุกด้านของการใช้ชีวิต   • indy Westgate ใกล้สถานีคลองบางไผ่ (ประมาณ 2.8 กิโลเมตร) 

ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าในบรรยากาศบ้านสไตล์อังกฤษ โครงการบ้านติดรถไฟฟ้าที่ชวนให้คุณสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อน ร่มรื่นจากธรรมชาติตลอดทั้งโครงการ ตั้งแต่อุโมงค์ต้นไม้ทางเข้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังกรุงลอนดอน ซึ่งสามารถใช้เป็นเส้นทางออกกำลังกายในช่วงเย็นได้แบบสบายๆ แบบส่วนตัวสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง หรือบ้านเดี่ยวนนทบุรีใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่ตอบโจทย์การเดินทาง พร้อมความสะดวกสบายทั้งบรรยากาศ และบ้านดีไซน์สวยๆ โครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คือคำตอบ

รายละเอียดโครงการบ้านเดี่ยว บ้านคู่ เพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/singlehome

รายละเอียดโครงการทาวน์โฮม เพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/townhome

สามารถแวะชมโครงการได้ทุกวัน

(ในเวลา 09.00 - 17.30 น. )

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ