บ้านบางนา บ้านคุณภาพในราคาจับต้องได้

บ้านบางนาราคาไม่เกิน 4 ล้าน บ้านคุณภาพในราคาที่ถูกใจ!

ปัจจุบันการมองหาบ้านราคา 4 ล้านที่ถูกใจ มีคุณภาพในทำเลใจกลางสิ่งอำนวยความสะดวกนับเป็นเรื่องยากพอสมควร


ทำเลย่านบางนา หนึ่งพื้นที่ยอดฮิตของการอยู่อาศัยจริง

ในเวลานี้ไม่มีทำเลที่อยู่อาศัยไหนที่จะร้อนแรงไปกว่าทำเลบางนาอีกแล้ว ด้วยการเติบโตที่ดึงดูดความเจริญเข้ามาสู่ทำเลหลายด้าน เปลี่ยนบางนาจากทำเลชานเมืองในสมัยก่อน สู่ทำเลธุรกิจใหม่ EBD (Extension Business District) ที่มีโครงการใหม่ๆ มูลค่านับแสนล้านบาทในปัจจุบัน ทำให้บางนากลายเป็นทำเลที่ครบเครื่องสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะในด้านการทำงาน การอยู่อาศัย หรือการเดินทาง 


อิสระทุกก้าว ในการเดินทาง

ถนนบางนา-ตราด คือเส้นเลือดใหญ่ของทำเลบางนา ทำหน้าที่เชื่อมการเดินทางสู่ทำเลอื่นในชั่วอึดใจ เพราะเชื่อมกับถนนเส้นสำคัญหลายสาย อาทิ ถนนศรีนครินทร์, ถนนกิ่งแก้ว, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางพิเศษบูรพาวิถี และถนนสุขุมวิท ด้วยเส้นทางที่เชื่อมทางด่วนตลอดสาย ทำให้บางนาเป็นทำเลที่เดินทางได้รวดเร็วเหมาะกับการอยู่อาศัย

นอกจากนี้ยังเชื่อมรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าสายสีเขียวเป็นรถไฟฟ้าสายหลักที่พาดผ่านทำเลสำคัญมากที่สุด สะดวกที่สุด และมีมูลค่าสูงที่สุด รวมถึงยังเชื่อมกับรถไฟโมโนเรลสายสีเหลือง ที่พาไปเชื่อมทั้ง BTS สายสีเขียวและ MRT สายสีน้ำเงินได้ และในอนาคตยังจะมีรถไฟฟ้า Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ แนวเส้นทางตลอดถนนบางนา-ตราด เชื่อมตรงสู่สถานีสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกอีกด้วย

แหล่งความเจริญเพียบพร้อม แต่ไม่อึดอัด

บางนามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและหลากหลาย รองรับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งลฟ์สไตล์ที่มีศูนย์การค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่หลายแห่ง อาทิ เมกาบางนา, IKEA บางนา, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี, โลตัส, ดีแคทลอน, มาร์เก็ตวิลเลจ, เซ็นทรัลวิลเลจ และอีกมากมาย เป็นทำเลที่รวมโรงเรียนนานาชาติชื่อดังหลายแห่ง ได้แก่ โรงเรียนบางกอกพัฒนา (BPS), โรงเรียน Berkley International School, St.Andrews International School และ VERSO International School รวมถึงเป็นทำเลที่มีอาคารออฟฟิศ และดึงดูดโครงการออฟฟิศใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง เช่น บางนาทาวเวอร์, บางนาคอมเพล็กซ์, AIA East Gate หรือ WHA Tower เป็นต้น


รวมโครงการบ้าน ทำเลบางนา ราคาไม่เกิน 4 ล้าน จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

ทำเลบางนา คือตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับคนที่มองหาบ้านสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยความเพียบพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลปัจจุบัน การเติบโตของมูลค่าทำเลในอนาคต และความคุ้มค่าของราคาที่ยังสามารถจับต้องได้ ขอแนะนำบ้านบางนาราคาไม่เกิน 4 ล้าน ในราคาจับต้องได้เริ่มต้นที่ 2 ล้านต้นๆ  บนหลากทำเลศักยภาพ เข้าถึงทุกความสะดวกบนทำเลบางนา ถ้าไม่ซื้อตอนนี้ แล้วจะซื้อตอนไหน?


บ้านคู่บางนา ราคาไม่เกิน 4 ล้าน inizio บางนา


inizio บางนา

โครงการบ้านบางนาในรูปแบบ บ้านคู่ (Duo Home) ในดีไซน์มินิมอล มาพร้อมระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 ที่ช่วยให้ “บ้านหายใจได้" ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตแบบแตกต่าง ในทำเลครบเครื่องที่ซอย ABAC เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 7 กม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edged ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ จำนวนเพียง 382 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 135 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 37 ตารางวา บ้านบางนาราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท


บ้านบางนา inizio บางนา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 


บ้านบางนาราคาไม่เกิน 4 ล้าน Villaggio ศรีนครินทร์


Villaggio ศรีนครินทร์

โครงการบ้านเดี่ยวบางนาและทาวน์โฮมบางนา บนทำเลที่เดินทางง่าย ใกล้ถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ ทางด่วนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีเขียว ในบรรยากาศเหมือนหลุดไปในเมืองแห่งความฝัน ให้ได้ใช้ชีวิตมีระดับในสังคมคุณภาพ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน จำนวนบ้าน 346 ยูนิต บ้านเดี่ยวขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 137 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 52 ตารางวา และทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา บ้านบางนาราคา 2.8 - 8 ล้านบาท 


บ้านทาวน์โอมบางนา Villaggio ศรีนครินทร์

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 


บ้านบางนาไม่เกิน 4 ล้าน Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา


Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา

โครงการบ้านและทาวน์โฮมบางนา บ้านสวยในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ใกล้ถนนใหญ่บางนา-ตราดและรถไฟฟ้าสายสีเหลือง โอบล้อมด้วยทุกสิ่งอำนวยความสะดวกในบางนา อาทิ เซ็นทรัลบางนา, เมกาบางนา หรือ IKEA พื้นที่ส่วนกลางครบครัน จำนวน 399 ยูนิต โดยบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 137 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา และทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา บ้านบางนาราคา 3 - 12 ล้านบาท 


บ้านทาวน์โฮม Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


บ้านบางนาไม่เกิน 4 ล้าน Villaggio บางนา

Villaggio บางนา

ทาวน์โฮมสวยน่าอยู่หนึ่งเดียวของบางนา ท่ามกลางบรรยากาศที่สวย และน่าอยู่ที่สุด เตรียมความพร้อมทั้งบ้าน และสภาพโครงการที่สวยสมบูรณ์ ได้บ้านที่ตรงใจ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ คุณภาพชีวิตดี สวนส่วนกลาง และคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ตอบทุกกิจกรรม สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ และห้องฟิตเนส ในสังคมเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้ เข้า-ออกเมืองสะดวกสบาย ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 7 กม. ชีวิตครบเครื่อง... บนทำเลครบครัน ราคาเริ่มเพียง 1.99 ล้าน


บ้านบางนา Villaggio บางนา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 


บ้านบางนา บ้านคุณภาพในราคาที่ถูกใจ ในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 4 บ้าน หรือเพียง 2 ล้านต้นๆ 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th
สอบถามโทร. 1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ