ซื้อบ้านรังสิตคลอง 4 เริ่มต้นชีวิตที่ลงตัวได้ที่นี่

ปักหมุด บ้านสวย คุณภาพชีวิตดี ราคา 2 ล้านต้นๆ ที่ Villaggio รังสิต-คลอง 4

รังสิต-ลำลูกกา อีกหนึ่งทำเลที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นทำเลที่มีความครบพร้อมทั้ง ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน หรือโรงพยาบาล ชั้นนำ และมีความสะดวกในการเดินทาง เชื่อมต่อทางด่วนหลายจุด รวมถึงมีการเข้ามาของขนส่งมวลชน ทั้งรถไฟสายสีแดงและรถไฟฟ้าสายสีเขียว การซื้อบ้านรังสิตจึงเป็นคำตอบสำหรับคนที่อยากจะมีบ้านในราคาจับต้องได้


ซื้อบ้านรังสิต


ซื้อบ้านรังสิต ทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์การเดินทาง

รังสิต-ลำลูกกา เป็นทำเลที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถเข้าออกเมืองได้ง่าย ผ่านถนนลำลูกกาและถนนรังสิต-นครนายก ที่สามารถเชื่อมไปยังถนนพหลโยธิน ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ และวงแหวนกาญจนาภิเษก อีกทั้งยังมีการเข้ามาของรถไฟสายสีแดง บางซื่อ-รังสิตและในอนาคตยังมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงคูคต-ลำลูกกา 

บ้านต้นรังสิต ทำเลดีรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากนี้ทำเลรังสิต-ลำลูกกา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตได้อย่างครบถ้วน ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ZPELL & Future Park, Market Village, HomePro, บิ๊กซีลำลูกกา เดินทางสะดวก ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก 4.8 กม. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีรังสิต) 13.3 กม. ใกล้สนามบินดอนเมือง นอกจากนี้ในอนาคตภาคเอกชนยังเตรียมลงทุนโครงการขนาดใหญ่ถึง 2 โครงการ ได้แก่ Central M ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงติดถนนพหลโยธิน และโครงการ MEGA Rangsit ศูนย์การค้าจากการร่วมทุนระหว่างสยามฟิวเจอร์ฯ และ IKEA บนที่ดินกว่า 900 ไร่


บ้านและทาวน์โฮมทำเลรังสิต


Villaggio รังสิต-คลอง 4 บ้านรังสิต ราคา 2 ล้านต้นๆ ยกระดับคุณภาพชีวิต บ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน

Villaggio รังสิต-คลอง 4 โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมต้นรังสิต ที่มาพร้อมแนวคิดโครงการ คุณภาพชีวิตใหม่..ในเมืองแห่งความฝัน เริ่มต้นความสุข กับบ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ตอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ยกระดับคุณภาพชีวิต สู่สังคมคุณภาพ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว สำหรับประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการมีทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม 

  • บ้านเดี่ยว มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 ตารางเมตร 

Villaggio รังสิต-คลอง4 แบบบ้าน Cozy แบบบ้าน Cozy @Villaggio รังสิต-คลอง4
Villaggio รังสิต-คลอง4 แบบบ้าน Comfyแบบบ้าน Comfy Villaggio รังสิต-คลอง4  • ทาวน์โฮม มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป

    Villaggio รังสิต-คลอง4 ทาวน์โฮม Duchess

 ทาวน์โฮม Duchess Villaggio รังสิต-คลอง4


ทาวน์โฮม Villaggio รังสิต-คลอง4 แบบบ้าน Prince

ทาวน์โฮม แบบบ้าน Prince Villaggio รังสิต-คลอง4 แบบบ้าน Prince


คลับเฮ้าส์ส่วนกลาง Villaggio รังสิต-คลอง4


คุณภาพชีวิตดี บ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายกับความร่มรื่น และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สังคมคุณภาพ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ระบบรักษาความปลอดภัย ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV และตรวจตราตลอด 24 ชม.


บรรยากาศโครงการ Villaggio รังสิต-คลอง4


ทำเลดี เข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งจากถนนรังสิต-นครนายก และจากถนนคลองหลวง ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีแดง

บ้านรังสิตราคา 2 ล้านต้นๆ สำหรับครอบครัวเริ่มต้น เริ่มได้ที่นี่ Villaggio รังสิต-คลอง 4 
รายละเอียกโครงการเพิ่มเติม คลิก หรือโทร 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ