บ้านสวย รังสิต

ปักหมุด..บ้านสวย @รังสิต ความคุ้มค่าที่ครอบครัวเริ่มต้น ต้องไม่พลาด

ถ้าโจทย์ของการมองหาบ้านเพื่อเริ่มต้นครอบครัว ตั้งเป้าหมายที่ความ “คุ้ม”
ไม่ว่าจะเป็น ตัวบ้านที่ต้องมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน ทำเลยังต้องได้...ทั้งเรื่องการเดินทาง และต้องง่ายสะดวกสบายไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก และจะดียิ่งขึ้นถ้าบ้านอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า...โดยมีเงื่อนไขราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท...

วันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะพามาชมโครงการ inizio2 รังสิต – คลอง 3 โครงการบ้านเดี่ยวที่ขอบอกว่า ไม่ใช่แค่ “คุ้ม” แต่ยังได้ “ครบ” จบในโครงการเดียว

  • เป็นบ้านเดี่ยว สร้างเสร็จก่อนขาย ขนาด 50 ตารางวาขึ้นไป จัดสวนรอบบ้าน ในสังคมพร้อมอยู่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมใช้ชีวิต และยังถึงพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV  ทั้งหมดนี้ ในระดับราคาเพียง 3.89 ล้าน  ( คลิกชมข้อมูลโครงการ: inizio2 รังสิต คลอง3 )  • ทำเลสะดวกในการเดินทาง ทั้งทางด่วนดอนเมือง-โทลเวย์สู่เมือง, สนามบินดอนเมือง, และใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
  •  ความสะดวกครบครันตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษาชั้นนำ, โรงพยาบาล

    มองหาบ้านเดี่ยวไม่เกิน 4 ล้านทำเลรังสิต ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัย, ทำเล และราคา ขอแนะนำ inizio2 รังสิต – คลอง3 โครงการบ้านเดี่ยวที่เราขอชวนคุณไปพิสูจน์ความคุ้ม ครบ มีจริง บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ที่คุณต้องรีบคว้าก่อนปิดโครงการเร็วๆนี้  คลิกชมข้อมูลโครงการ และบ้านสร้างเสร็จก่อนขายของโครงการทั้งหมด ที่นี่ >>inizio2 รังสิต คลอง3

    สนใจแวะชมโครงการ นัดหมายโทร. 1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ