มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5 บ้านหลังใหญ่ที่ตอบรับทุกกิจกรรม

แนะนำบ้านมัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5 บ้านหลังใหญ่ที่ตอบรับทุกกิจกรรมของทุกเจเนเรชั่น


เมื่อถึงวันที่เราทุกคนเริ่มเติบโต ใช้ชีวิตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ทุกคนต่างแยกย้ายกันออกไปทำงานไกลบ้าน บางคนต้องตัดสินใจเช่าคอนโดใจกลางเมือง หรือเช่าบ้านใกล้ที่ทำงาน เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาในการเดินทาง แต่ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ทำให้การกลับบ้านเป็นเหมือนการได้กลับไปสู่เซฟโซนที่ปลอดภัย ได้พักผ่อนชาร์จแบตเติมพลังบวกให้กับชีวิต และเมื่อเราได้กลับมาอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง พื้นที่ในบ้านที่ดูเหมือนจะกว้างเมื่อวันวานกลับคับแคบลงไปถนัดตา เพื่อเติมเต็มความสุข ความอบอุ่นปลอดภัย รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของสมาชิกทุกเจเนเรชั่น ทำให้เราต้องมองหาบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่รองรับ ให้สมาชิกในบ้านทุกคนได้มีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง และยังสามารถดูแลกันอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง 


มัณฑนา อ่อนนุช วงแหวน 5


บ้านมัณฑนาหลังใหญ่ สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

  • DESIGNED FOR ALL MEMBERS 

เตรียมพร้อมเพื่อรองรับความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวในทุกช่วงชีวิต บ้านบนที่ดินขนาดใหญ่ที่ทุกคนสามารถมีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่ กว้างขึ้นด้วยการวางแปลนบ้านแบบ Expanded Plan เพดานสูง 2.8 ม. มีห้องนอนมากถึง 4 ห้องนอน Master Bedroom ขนาดใหญ่ 2 ห้อง พร้อม walk-in-closet ห้องนอนที่ 3 รองรับการเติบโตของลูกน้อยในอนาคต และห้อง Multipurpose ที่ชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หรือใช้เป็นห้องนอนสำหรับสมาชิกสูงอายุในบ้าน พร้อมมุม IT Corner รองรับวิถีชีวิตยุคใหม่ไม่ว่าจะ Work from Home หรือเรียนออนไลน์ก็สะดวกสบาย 


  • COMPLETE LIVING

เตรียมความพร้อมภายในบ้าน ทั้งระบบไฟฟ้า ปลั๊กนิรภัยป้องกันอันตรายจากการใช้ไฟฟ้า ถังสำรองน้ำดีไซน์พิเศษพร้อมปั๊มน้ำในตัว ฝารองนั่งโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ พร้อมด้วย  AirPlus2  นวัตกรรมบ้านหายใจได้ ให้อากาศในบ้านหมุนเวียนตลอดเวลา


  • GREENERY DESIGN

บรรยากาศความร่มรื่นแบบ Resort Concept ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาตลอดทั้งปี พร้อมพื้นที่สีเขียวสำหรับนั่งพักและผ่อนคลาย และ Active Zone พื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมและออกกำลังกาย  • STRICT SECURITY SYSTEM

อุ่นใจด้วยการดูแลแบบ Triple Security System ตรวจสอบผู้มาเยือนแลกบัตรและบันทึกข้อมูลผ่าน CCTV ทุกครั้ง ติดตามผู้มาเยือนตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางที่ระบุไว้ ตรวจตราความเรียบร้อยตามมาตรฐานของ Land & Houses ตลอด 24 ชม.สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น อีกทั้งสามารถรองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกทุกเจเนเรชั่นได้ครบ บ้านหลังใหญ่บนที่ดินใหญ่จากโครงการบ้านมัณฑนาจึงเป็นหนึ่งคำตอบของการอยู่อาศัยที่ตอบรับกับทุกช่วงวัยอย่างแท้จริง นอกจากนี้การจะเป็นที่สุดของการอยู่อาศัยนั้น เรื่องของทำเลก็ต้องมีความโดดเด่นไม่แพ้ตัวบ้านและฟังก์ชันอื่นๆ หนึ่งในทำเลที่มีการเติบโตอยู่ตลอดคือโซนบางนา ศูนย์กลางตะวันออก ทำเลที่สะดวกทั้งการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ร้านอาหารชั้นนำ ฯลฯ 


พบกับโครงการแนะนำบ้านหลังใหญ่บนที่ดินขนาดใหญ่ พร้อมมอบความเป็นที่สุดเรื่องทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และการออกแบบฟังก์ชันที่ตอบรับการอยู่อาศัยของทุกเจเนเรชั่น “มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5” 


โครงการมัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5 


มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5 บ้านหรูบางนาบนที่ดินขนาดใหญ่สำหรับทุกครอบครัว บ้านหลังใหญ่ที่มีห้องนอนมากถึง 4 ห้องนอน และห้องชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัวที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามต้องการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนวงแหวน ใกล้เมกาบางนา ติดทางพิเศษกาญจนาภิเษก ร่มรื่นด้วยแนวคิด Nature Roof Nature Life แรงบันดาลใจที่เกิดจากธรรมชาติ ถ่ายทอดสู่การออกแบบโครงการและบ้านให้น่าอยู่ สัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่ร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ A Passion for Nature ผสมผสานสถาปัตยกรรมกับธรรมชาติลงตัวเพื่อทุกครอบครัว ครบพร้อมความสุข สะดวกสบายท่ามกลางสังคมคุณภาพ 

จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ด้วย Clubhouse ขนาดใหญ่ 2 ชั้น ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มองเห็นวิวสวนสีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ โอบล้อมด้วยไม้พุ่มและไม้ใหญ่สีเขียวสดชื่นให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นตลอดทั้งวัน ด้านบนยังเป็นส่วนของฟิตเนส ที่ออกแบบเพื่อเปิดรับวิวธรรมชาติแบบพาโนรามา พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน และด้านข้างเป็นมุมพิเศษที่มีห้องรับรองสำหรับสันทนาการของครอบครัวอีกด้วย 

สำหรับสมาชิกตัวน้อยของครอบครัว ทางโครงการได้เตรียมสนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับพัฒนาการของเด็กในแต่ละวัย ทั้งชุดสไลเดอร์และชุดปีนป่าย ซึ่งทางโครงการใส่ใจรายละเอียดเรื่องความปลอดภัยด้วยการปูพื้นกันกระแทก EPDM เพื่อลดแรงกระเเทกหากเกิดอุบัติเหตุกับเด็กๆ นอกจากนี้ยังมีลานกิจกรรม Outdoor ทั้งสนามหญ้าสำหรับลูกๆ ได้วิ่งเล่น และทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกับครอบครัวในวันพักผ่อนแบบบ้าน มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5


แบบที่ 1 Continuo บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 IT Corner สำหรับ Work from Home พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวเริ่มต้นและครอบครัวใหญ่ บ้านดีไซน์ลงตัวกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยฟาซาดเซาะร่องเป็นระแนง ตกแต่งหินประดับธรรมชาติและเน้นกระจกบานใหญ่บริเวณพื้นที่ชั้น 1 ประกอบด้วย ห้องรับแขกกว้างขวาง เชื่อมต่อ IT Corner สำหรับเป็นมุมทำงานของคุณพ่อคุณแม่ หรือมุมเรียนออนไลน์ของลูกน้อย และพิเศษด้วยห้องนอนชั้นล่างที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลายตามการใช้งานพร้อมห้องน้ำส่วน ตัว และพื้นที่ชั้น 2 ประกอบด้วย Master Bedroom พร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ห้องนอน 2 ลงตัวรองรับทุกความต้องการ และห้องนอน 3 รองรับการเติบโตของลูกน้อยตั้งแต่วันนี้จนถึงอนาคต 


แบบที่ 2 Multiply บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 IT Corner 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน บ้านหลังใหญ่ดีไซน์ลงตัวกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยฟาซาดเซาะร่องเป็นระแนง ผนังกรุด้วยหินประดับสวยงาม
พื้นที่ชั้น 1 ของแบบบ้าน Multiply ประกอบด้วย ห้องรับแขกกว้างขวาง เชื่อมต่อ IT Corner, ห้องนอนชั้นล่างที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลายตามการใช้งานทั้ง Kid's Room หรือ Home Theater พร้อมห้องน้ำส่วนตัวแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง เพิ่มพื้นที่เตรียมอาหาร ห้องครัวแบบปิดขนาดใหญ่ มุมรับประทานอาหารและห้องน้ำชั้นล่าง ถัดขึ้นมาบริเวณชั้น 2 ประกอบด้วย Master Bedroom ครบทุกฟังก์ชันพร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งด้วยระเบียงกระจกบานใหญ่กว้างเท่าห้องนอน เพื่อเพิ่มพื้นที่พักผ่อนเปิดรับวิวธรรมชาติ, ห้องนอน 2 ขนาด XL รองรับทุกความต้องการ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอน 3 พร้อมห้องน้ำส่วนตัว รองรับการเติบโตของสมาชิกตัวน้อยตั้งแต่วันนี้ถึงอนาคตอย่างสวยงามและมีคุณภาพ


แบบที่ 3 Expandio บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 286 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 IT Corner 1 ห้องพระ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถมากถึง 3 คัน สำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านหลังใหญ่บนที่ดินขนาดใหญ่ที่มีการดีไซน์ลงตัวกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยฟาซาดเซาะร่องเป็นระแนง ผนังกรุด้วยหินประดับเพื่อความสวยงาม 

พื้นที่ชั้น 1 มาพร้อมห้องรับแขกหรูหรา กว้างขวาง สามารถจัดวางชุดโซฟาขนาดใหญ่แบบ L-Shape สำหรับต้อนรับแขก และเป็นมุมนั่งดูทีวีสำหรับสมาชิกในบ้าน พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงสว่างจากด้านนอก นอกจากนั้นทางโครงการได้ออกแบบเป็นชั้นเก็บของแบบ Built-in โดยเว้นพื้นที่ด้านบนเอาไว้เพื่อให้สามารถติดตั้งทีวีแบบยึดผนังได้ และต่อเนื่องด้วยมุมรับประทานอาหารขนาดใหญ่เพื่อรองรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวต่อมาที่ชั้น 2 Master Bedroom ครบทุกฟังก์ชันด้วยห้องขนาดกว้างขวาง โปร่งและสว่างเพราะมีกระจกอยู่รอบด้านเปิดให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในห้องได้ อีกทั้งยังสามารถเปิดหน้าต่างรับลมธรรมชาติในยามเช้า ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก สามารถวางเตียง King Size ได้ก็ยังเหลือพื้นที่กว้างขวาง มาพร้อมกับ Walk in closet กั้นโซนเป็นสัดส่วน เป็นพื้นที่สำหรับพร้อมแต่งตัว สามารถจัดวางตู้ได้รอบด้าน สำหรับห้องนอนห้องที่สองขนาด XL มีพื้นที่กว้าง พร้อมห้องน้ำในตัว  ห้องนี้สามารถวางเตียงขนาด King Size ได้เช่นกัน บริเวณพื้นที่ข้างเตียงยังมีพื้นที่เหลือสามารถวางตู้ข้างเตียงได้ถึงสองด้านอีกด้วย ในส่วนของพื้นที่ห้องนอนสามเป็นห้องขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว และยังเหลือพื้นที่สำหรับจัดวางเป็นมุมนั่งพักผ่อนได้ รองรับการเจริญเติบโตของลูกๆ ในอนาคตได้อีกด้วย


 

เมื่อบ้านหลังใหญ่ขึ้นความพิเศษของการอยู่อาศัยก็จะยิ่งมากขึ้นตาม
ข้อดีของบ้าน 4 ห้องนอน จาก มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5 ที่รอให้คุณมาสัมผัส...

 

  • สามารถปรับห้องนอนชั้นล่างให้เป็นห้องอเนกประสงค์อื่นๆ ได้ตามต้องการ เช่น ปรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ปรับเป็นห้องเรียนออนไลน์ของลูกน้อย หรือเป็นห้องสำหรับ Work from Home ของคุณพ่อคุณแม่

  • บ้านหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยครบครันและหลากหลาย ให้สมาชิกทุกคนสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว 

  • มีพื้นที่กว้างขวางทั้งภายในและภายนอกบ้าน สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ หรือจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นให้คุณมีอิสระที่มากกว่า 

  • รองรับสมาชิกที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ


มัณฑณา อ่อนนุช - วงแหวน 5 จึงเป็นบ้านหรูบางนาหลังใหญ่ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตครอบครัวอย่างแท้จริงที่นี่ เพราะไม่ใช่เเค่พื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพื้นที่ที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกกิจกรรมของทุกเจเนเรชั่น และการได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันในที่แห่งนี้

สอบถามรายละเอียด นัดหมายชมโครงการได้ที่เบอร์ 1198 

หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.lh.co.th/th/singlehome/mantana-onnut-wongwaen-5 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ