7 โครงการบ้านเชียงใหม่ เชียงราย สัมผัสบรรยากาศเมืองหนาว ในช่วงเวลาแห่งความสุข

โครงการบ้านจังหวัดเชียงใหม่ - เชียงราย ใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศเย็นสบาย

ถ้าพูดถึงการพักผ่อนในบรรยากาศเย็นสบายเหมือนอยู่เมืองหนาว ทุกคนคงนึกถึงจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย เป็นอันดับต้นๆ ด้วยวัฒนธรรมยาวนาน ธรรมชาติสวยงาม และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีการพัฒนาโครงการบ้านเชียงใหม่และเชียงราย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การเลือกที่อยู่อาศัย เช่นเดียวกับโครงการบ้านพร้อมเข้าในภาคเหนืออยู่ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ซึ่งวันนี้เราได้นำมาฝากครบทั้ง 7 ทำเลศักยภาพ พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตในบรรยากาศเมืองหนาวกับสังคมคุณภาพ ตามนี้!


 NANTAWAN SERENE LAKE - CHIANG MAI

1. NANTAWAN SERENE LAKE - CHIANG MAI โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่หรูหราสไตล์โคโลเนียล สวยสง่าท่ามกลางธรรมชาติของวิวดอยสุเทพ และวิวทะเลสาบขนาดใหญ่ กับสังคมส่วนตัวเพียง 98 ครอบครัว มีอุโมงค์ต้นไม้ทอดยาวตลอดโครงการ ตัวบ้านดีไซน์ตอบรับไลฟ์สไตล์การพักผ่อน มีห้องนอนล่าง พร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางภายในบ้านมีมุมมองที่ออกแบบให้สัมผัสวิวสวนได้ อีกทั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้สนามบินเชียงใหม่เพียง 5 กม. ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล โครงการบ้าน “นันทวัน ซีรีนเลค-เชียงใหม่” รางวัลแห่งความสำเร็จ ที่สุดของความเป็นอยู่ หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ 


มัณฑนา SERENE LAKE - CHIANG MAI

2. มัณฑนา SERENE LAKE - CHIANG MAI  โครงการบ้านเชียงใหม่โดดเด่นด้วยแนวคิดรีสอร์ทส่วนตัว พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตริมทะเลสาบ ดื่มด่ำกับธรรมชาติในพื้นที่ส่วนกลาง มีสวนพร้อมศาลานั่งเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายในโครงการ สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวโครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดพระธาตุดอยคำ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ พร้อมสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาลที่คุณสามารถเดินทางและใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ 


มัณฑนา สันทราย-เชียงใหม่

3. มัณฑนา สันทราย-เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ติดถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ที่ถูกออกแบบอย่างมีระดับ ใส่ใจทุกรายละเอียด สะท้อนความหรูหราและความเป็นส่วนตัวได้ดี อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ดีไซน์บ้านหน้ากว้าง รองรับพื้นที่ใช้สอยครบพร้อม ตอบทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ พร้อมจัดสวนสวยให้ทุกหลัง โครงการบ้านเชียงใหม่มัณฑนา สันทราย-เชียงใหม่ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ทสุดร่มรื่น บนทำเลศักยภาพ ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิตทั้งในวันนี้และอนาคต


สีวลี สันกำแพง - เชียงใหม่

4. สีวลี สันกำแพง - เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ บ้านคุณภาพถูกออกแบบภายใต้แนวคิด The Art Of Boutique Living ศิลปะการใช้ชีวิตที่สง่างามบนถนนสายวัฒนธรรมเชียงใหม่ พร้อมให้คุณได้พักผ่อนบนพื้นที่แห่งความสุข มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งสวนสาธารณะส่วนกลางและมุมพักผ่อนหลากหลาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบบริเวณโครงการ แบบบ้านสไตล์มินิมอล โปร่งโล่ง แต่เป็นสัดส่วน พิเศษด้วยมุมทานอาหารที่เชื่อมต่อสวนข้างบ้านและสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิตในบรรยากาศเย็นสบายที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข 


inizio เชียงใหม่

5. inizio เชียงใหม่ โครงการบ้านเชียงใหม่ท่ามกลางวิวดอยและธรรมชาติในทำเลศักยภาพติดถนนสันกำแพงสายใหม่ สามารถเดินทางเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ได้รวดเร็ว โดยออกแบบภายใต้แนวคิด บ้านสบายสร้างให้เสร็จ พร้อมตกแต่งสวนสวยเข้าอยู่ได้ทันที มีฟังก์ชันครบใช้สอยได้ตามความต้องการ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ในสังคมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ให้คุณเริ่มต้นคุณภาพชีวิตดีๆ ที่บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้ตั้งแต่วันนี้


Villaggio สันทราย - เชียงใหม่

6. Villaggio สันทราย - เชียงใหม่ โครงการบ้านเชียงใหม่สไตล์ยุโรปแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรปร่วมสมัย มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งสโมสรสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และสวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บ้านเดี่ยวที่มีการออกแบบให้ห้องนอนชั้นล่างมาพร้อมห้องน้ำในตัวเพื่อให้รองรับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันตามการใช้งาน เช่น เปลี่ยนเป็นพื้นที่ Home Office เล็กๆ ภายในบ้าน หรือห้องนอนผู้สูงวัย โดดเด่นขึ้นด้วย Double Master Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่จำนวน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตคู่หรือครอบครัวเริ่มต้น ในบรรยากาศสไตล์ยุโรปกับอากาศเย็นๆ ของเชียงใหม่ พร้อมให้คุณได้แชร์ภาพสวยๆ อวดโซเชียลได้ทุกวัน 


7. สีวลี ศรีเวียง - เชียงราย โครงการบ้านเชียงราย จังหวัดเหนือสุดของไทยที่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดแสนสงบสไตล์พื้นเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ได้อย่างครบครันมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทั้งเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงราย, รพ.เกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ ศูนย์ราชการ รวมถึงสถานที่ขึ้นชื่อประจำจังหวัด อย่างอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย และสนามบินแม่ฟ้าหลวง โครงการบ้านเชียงราย “สีวลี ศรีเวียง-เชียงราย” บ้านเดี่ยวเชียงรายในบรรยากาศรีสอร์ทร่มรื่น พร้อมสวนส่วนกลาง และสโมสรตอบรับกิจกรรมอย่างหลากหลายออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่เชื่อมต่อธรรมชาติได้ทั้งในและนอกบ้าน สังคมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เริ่มชีวิตโรแมนติกได้ไม่ต้องรอกับอากาศเย็นสบายของเชียงราย 


พบกับทั้ง 7 โครงการบ้านเชียงใหม่และบ้านเชียงราย บนทำเลดีใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ตอบรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมสัมผัสบรรยากาศเมืองหนาวได้ทุกวัน 


รวมโครงการเชียงใหม่ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


โครงการบ้านเชียงใหม่ทั้งหมด คลิก https://www.lh.co.th/th/search/any-products/chiang-mai

เข้าชมโครงการได้ทุกวันในเวลา 9.00 - 17.30 น. 

ติดต่อสำนักงานโทร 1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ