พาชมคอนโดพร้อมอยู่ ปี 2566 ทุกโครงการจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

พาชมคอนโดพร้อมอยู่ปี 2566

พาชมคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมเข้าอยู่

ปี 2566 จาก LH

คอนโดพร้อมอยู่มีข้อดีคือผู้ซื้อสามารถเห็นห้องจริงก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายกว่าเพราะได้รับประสบการณ์จริงจากการเข้าไปชมห้อง สัมผัสวัสดุจริง บรรยากาศโดยรอบจริง ไม่ใช่แค่ภาพผ่านโบรชัวร์หรือหน้าจอคอมพิวเตอร์เท่านั้น และเมื่อตัดสินใจซื้อคอนโดพร้อมอยู่แล้วก็สามารถเข้าอยู่ได้ทันที หรือถ้าซื้อเพื่อลงทุนก็สามารถที่จะปล่อยเช่าได้ทันทีเช่นกัน ทำให้หลายคนชอบที่จะเลือกซื้อคอนโดพร้อมอยู่มากกว่าที่จะเป็นใบจองของโครงการที่จะสร้างเสร็จในอนาคต

ในปี 2566 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีโครงการคอนโดพร้อมอยู่ให้คุณได้เลือกชมเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงได้จัดทำวิดีโอที่จะพาคุณไปชมรีวิวเจาะลึกทุกรายละเอียดของแต่ละโครงการตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง ดีไซน์การออกแบบห้องพักอาศัย ขนาดห้อง พื้นที่ส่วนกลาง ความสะดวกสบายในการเดินทาง และจุดเด่นอื่นๆ ของแต่ละโครงการรวบรวมมาไว้ในที่นี่ที่เดียว

คุณสามารถเลือกชมรีวิวโครงการคอนโดพร้อมอยู่ 2566 จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ทั้งหมดนี้ได้ โดยแต่ละโครงการนอกจากจะมีดีไซน์ที่น่าอยู่แล้ว การออกแบบยังสะท้อนถึงความทันสมัยและนวัตกรรม ที่คิดมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เชิญสัมผัสประสบการณ์คอนโดคุณภาพพร้อมเข้าอยู่แต่ละโครงการกันได้เลย...

-------------------------------------------------------------------

THE BANGKOK THONGLOR 

ที่สุดของการใช้ชีวิตหนึ่งเดียวต้นทองหล่อ

อีกหนึ่งโครงการคอนโดหรู The Bangkok ทองหล่อ ที่สุดของการใช้ชีวิตหนึ่งเดียวบนทำเลต้นถนนทองหล่อ

ส่วนกลางระดับพรีเมียม 3 ชั้นบนสุด Crown Jewel Living  ใช้ชีวิตเหนือระดับกับ Sky Japanese Onsen แยกชาย-หญิง บริการแบบ Private service สัมผัสบรรยากาศหนึ่งเดียว Rooftop Swimming Pool 360° ที่หาไม่ได้จากที่ไหน คอนโดหรูพร้อมเข้าอยู่ ทองหล่อซอย 1 ติดถนนใหญ่ ใกล้ BTS ทองหล่อ เพียง 350 เมตร 

คลิกดูรายละเอียด >>  หรือ สอบถามโทร 1198


THE ROOM เจริญกรุง 30

The Aesthetic of Urban Living

ที่สุดของการอยู่อาศัย บนถนนสายแรกของประเทศไทย “เจริญกรุง” 

คอนโดบนทำเลอันทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา “เจริญกรุง”  พร้อมให้คุณเข้าอยู่แล้ววันนี้ ด้วยบรรยากาศความเป็นส่วนตัวเพียง 211 ยูนิตเท่านั้น  ใกล้รถไฟฟ้าสถานี BTS สะพานตากสิน เพียง 1.2 กม.

คลิกดูรายละเอียด >>  หรือ สอบถามโทร 1198


THE ROOM พญาไท 

พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่เพียงแค่ภายนอก

พรีเมียมคอนโดใจกลางพญาไท คอนโดใหมุ่พร้อมเข้าอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า

คอนโดพร้อมเข้าอยู่ใจกลางพญาไท ใกล้รถไฟฟ้า BTS, MRT และ Airport Rail Link เป็นส่วนตัว ยูนิตน้อย เพียง 13-17 ยูนิต/ชั้น ส่วนกลาง Sky Facility จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้นสูงสุด เพื่อชมความงามของเส้นขอบฟ้า Panoramic Living ห้องหน้ากว้าง อยู่สบายกว่า เปิดรับมุมมองที่กว้างกว่า

คลิกดูรายละเอียด >>  หรือ สอบถามโทร 1198


THE ROOM สุขุมวิท 38 

Design for Serenity inside

พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ ให้ความวุ่นวายอยู่ภายนอก


คอนโดพร้อมอยู่ มอบความเป็นส่วนตัวใจกลางย่านสุขุมวิท ทําเลสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อม Facilities ครบครัน

สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ BTS ทองหล่อ เพียง 700 เมตร

คลิกดูรายละเอียด >>  หรือ สอบถามโทร 1198 THE KEY MRT เพชรเกษม 48  

LITTLE THINGS MAKE A REAL DIFFERENCE

เพราะรายละเอียดที่แตกต่าง เปลี่ยนชีวิตให้เป็นจริงได้มากกว่า

กับคอนโดติด MRT สถานีเพชรเกษม 48


คอนโดพร้อมอยู่ High-Rise 30 ชั้นติด MRT สถานีเพชรเกษม 48 ในระยะเดินเพียง 20 เมตรเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินได้สะดวก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ออกแบบอย่างเข้าใจผู้พักอาศัย พร้อมส่วนกลางครบครัน ระบบรักษาควาปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

คลิกดูรายละเอียด >>  หรือ สอบถามโทร 1198


แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หวังว่าคลิปรีวิวคอนโด 2566 นี้จะช่วยให้การซื้อคอนโดพร้อมอยู่ของคุณง่ายขึ้น ไม่ใช่เเค่ได้เห็นบรรยากาศโครงการจริงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงเรื่องโครงการสร้างไม่เสร็จอีกด้วย แถมช่วงนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีคอนโดพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพอีกหลายโครงการ ที่มาพร้อมฟังก์ชันและนัวตกรรมเอาใจชาวคอนโดฯ ด้วยโปรโมชั่นดีๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.lh.co.th/th/condominium 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ