4 คอนโดแนะนำ 'Workation' โลเคชั่นใจกลางกรุงเทพฯ

4 คอนโดแนะนำ 'Workation' โลเคชั่นใจกลางกรุงเทพฯ

  เทรนด์การทำงานไปท่องเที่ยวไป หรือ Workation ซึ่งกรุงเทพมหานครของไทยได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของโลก โดยการรวบรวมรายชื่อเมืองชั้นนำทั่วโลกที่มีส่วนผสมระหว่างการทำธุรกิจ และความสุข Holidu’s Workation Index ตั้งแต่ปี 2021 ที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศ และวัฒนธรรมที่ไม่เคยหลับใหลทั้งยามหลับยามตื่น จนเกิดเป็นเทรนด์การทำงานแบบ Hybrid working ล่าสุดที่ไม่จำเป็นต้องทำงานแค่ในออฟฟิศเพียงอย่างเดียว 


 

Workation กับ คอนโดโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพ 

เปิด 5 ข้อดี Workation ใกล้แหล่งที่พักคอนโดใจกลางกรุงเทพฯ

หลังโลกได้ทำความรู้จักกับไวรัสโควิด-19 ทำให้เราต้องปรับตัวและวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์การทำงานที่เปลี่ยนไป เมื่อเราสามารถนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ จนกลายเป็นการทำงานไปเที่ยวไป หรือ Workation และการทำงานรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Hybrid working หรือการนั่งทำงานในสถานที่ๆ ไม่ใช่แค่ออฟฟิศแบบเดิมๆ อีกต่อไป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโซนคอนโดกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคอนโดใหม่พร้อมอยู่ในโลเคชั่นที่เอื้อต่อการทำงาน และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมปลุกไฟแห่งการทำงานให้ลุกโชนไร้ขีดจำกัด ดังนี้

  • ล็อกความเป็นส่วนตัว พร้อมสร้างความอุ่นใจ คอนโดใจกลางกรุงเทพที่ช่วยสร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายและเบาสมอง โดยไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุดก็สามารถพาตัวเองไปสู่โหมดพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย โดยเฉพาะคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง พร้อมเชื่อมโยงทุกสถานที่สำคัญจากใจกลางเมือง

    • ไลฟ์สไตล์ยืดหยุ่นสร้างสมดุลชีวิต สไตล์การทำงานแบบ  Workation ยังเป็นการจูงใจให้ทำงานตามแผนที่วางไว้อย่างเต็มที่ ซึ่งคอนโดพร้อมอยู่ ยังตอบโจทย์ในแง่ของความสะดวกสบายในมุมทำงาน และมุมส่วนตัวภายในห้อง ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายเป็นส่วนตัว


ห้องพื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับ Workation  • สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนตัว ทุกพื้นที่ของคอนโดพร้อมอยู่ ยังสามารถรองรับทุกการทำกิจกรรมหลากหลายภายในโครงการ เช่น Meeting room, Co-working และ Lounge สะท้อนมุมมองภาพเมืองใหญ่จากมุมสูงให้ดื่มด่ำอย่างเต็มตาไร้สิ่งบดบัง

  • เพิ่มไอเดียสดใหม่ด้วยสภาพแวดล้อมไร้ขีดจำกัด การทำงานแบบ Workation ยังเป็นการทลายทุกกรอบความคิดเดิมๆ ด้วยสภาพแวดล้อมที่ชวนแอคทีฟตลอดเวลา ทำเลคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่พร้อมหมุนทุกกิจกรรมของคุณและสัมผัสโมเมนต์ใหม่ๆ ที่คุณเป็นผู้เลือกเองได้ในทุกวัน 

  • มีตติ้งในบรรยากาศที่เลือกได้ กระชับความสัมพันธ์ในบรรยากาศที่เลือกได้ คอนโดพร้อมอยู่กรุงเทพฯ ที่ใกล้ชิดทั้งบรรยากาศคนเมือง และชุมชนต่างๆ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพูดคุยด้วยพื้นที่ชวนผ่อนคลายไร้ข้อจำกัด


ส่วนกลางบรรยากาศสำหรับ Workation 4 คอนโดพร้อมอยู่ ทำเลศักยภาพเพื่อการทำงานและพักผ่อนอย่างมีระดับ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

  • The Bangkok Sathorn  ความแตกต่างอย่างมีรสนิยม คอนโดหรูใจกลางสาทรติด BTS สุรศักดิ์ และเส้นทางด่วน เดินทางง่ายใกล้แหล่งพักผ่อนและสถานที่ออกกำลังกาย ให้คุณได้ผ่อนคลายจากบรรยากาศหลังเลิกงาน หรือหลังประชุมสำคัญช่วงสุดสัปดาห์ คอนโดกรุงเทพฯ สำหรับคนเมืองที่พรั่งพร้อมด้วยความสมบูรณ์แบบ เช่น มุมทำงาน Business Lounge โซนพักผ่อนที่หลากหลาย 4 โซน พร้อม Private Garden , Sky Lounges และ Sky Family Pool เหนือน่านฟ้าใจกลางสาทร ชมภาพและมุมต่างๆ The Bangkok Sathorn ที่นี่ 


ภาพอาคารจริงในเวลาค่ำคืน โครงการ The Bangkok Sathorn 

Living area โครงการ The Bangkok Sathorn 


  • The Room พญาไท  คอนโดพร้อมอยู่ที่ถูกดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอก เดินทางได้หลากหลายด้วยเส้นทางถนนสายหลัก เส้นทางรถไฟฟ้า BTS พญาไท พร้อมเชื่อมต่อเส้นรถไฟฟ้าใต้ดินและ Airport Rail Link ปลายทางสุวรรณภูมิ เชื่อมโยงทุกสถานที่สำคัญย่านใจกลางเมือง เช่น สถานศึกษา ออฟฟิศ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รองรับสำหรับคนทำงานและสมาชิกทุกเจเนอเรชันในครอบครัว คอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบ AirPost เพิ่มการถ่ายเทอากาศได้ดีกว่า 37% ช่วยคลายความร้อนอบอ้าวและกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้อง ระบบที่ถูกติดตั้งไว้ให้ที่ประตูแต่ละยูนิต โดยไม่เพิ่มเสียงรบกวน เพื่อสุขภาพที่ดีของสมาชิกทุกคนภายในครอบครัว ชมภาพและมุมต่างๆ The Room พญาไท ที่นี่


ส่วนกลางพักผ่อนชั้นบนสุด  The Room พญาไท

สระว่ายน้ำชั้นบนสุด Panoramic sky pool The Room พญาไท


  • The Room เจริญกรุง 30 ย่านบรรยากาศชวนพักผ่อนที่ไม่เคยหลับใหล โลเคชั่นแห่งสุนทรียภาพใหม่ใจกลางเมือง คอนโดกรุงเทพฯ ย่านเจริญกรุงที่รองรับนักท่องเที่ยว และนักธุรกิจทั้งไทยและชาวต่างชาติไว้มากที่สุด ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Fitness, indoor & outdoor Reading Lounge, Meeting Room พร้อมสร้าง Connection ใหม่ๆ และค้นหาแรงบันดาลใจในการทำงาน เชื่อมต่อย่านธุรกิจสำคัญ (สาทร, สีลม, พระราม4, เยาวราช และพระนคร) กระตุ้นสีสันใหม่ๆ ทลายจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ  ชมภาพและมุมต่างๆ The Room เจริญกรุง 30 ที่นี่


ห้องขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อนเต็มที่ The Room เจริญกรุง 30

The Room เจริญกรุง 30 พื้นที่ภายในห้องกว้างขวางสบาย 


  • The Room สุขุมวิท 38 อีกหนึ่งคอนโดใหม่พร้อมอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ คอนโดใจกลางกรุงเทพที่มีสีสันทั้งในยามหลับและยามตื่น ด้วยพื้นที่ภายในคอนโดหรู The Room สุขุมวิท 38 ให้คุณได้ใช้ชีวิตระหว่างวันแบบไร้ความวุ่นวาย รองรับด้วยบรรยากาศทำงานได้อย่างมีอิสระ พร้อมละลายความคิดที่สะสมระหว่างวันให้เบาลงได้ คอนโดสไตล์พรีเมี่ยมที่พร้อมสลัดความเบื่อให้หมดไป เดินทางเติมความสุขได้ง่ายๆ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เพียง 0.7 กม. และรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิทในระยะ 3 กม. เชื่อมต่อห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Emporium, Emquartier และ Gateway Ekkamai พร้อมให้คุณได้แฮงเอาท์ในบรรยากาศที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ ชมภาพและมุมต่างๆ The Room สุขุมวิท 38 ที่นี่


พื้นที่พักผ่อนสีเขียวใจกลางเมืองที่คอนโด The Room สุขุมวิท 38 

มุมทำงานเปิดโล่ง โครงการ The Room สุขุมวิท 38 


ด้วยมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดผู้คนให้ร่วมค้นหานิยามใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจและสีสันเฉดใหม่ในชีวิต ทำงานไปท่องเที่ยวไป ไลฟ์สไตล์ทำงานแนวใหม่แบบ Workation พร้อมรองรับการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะด้านการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนในรูปแบบของค่าเช่า สำหรับนักท่องเที่ยว ครอบครัว และนักธุรกิจทั่วโลกในอนาคต การเลือกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ ทำเลศักยภาพของคนยุคใหม่ จึงเป็นคำตอบที่ใช่ของคนทุกไลฟ์สไตล์ในเวลานี้  สนใจนัดหมายแวะชมโครงการ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1198
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ