LH PROJECT REVIEW

พาทัวร์ - บ้านคู่ - ดีไซน์อารมณ์บ้านเดี่ยว

วันนี้ขอพาทัวร์ "บ้านคู่" พร้อม 3 เหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องเลือก...


1. ดีไซน์สวย ใส่ใจทุกรายละเอียด
ด้วยดีไซน์สไตล์ Cottage ที่โดดเด่น รอบบ้านเตรียมพร้อมสวนสวยร่มรื่น อีกหนึ่งจุดสำคัญที่น่าสนใจคือ “ผนังบ้าน” ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้บ้านแต่ละหลังนั้นแยกผนังบ้านกันอย่างเป็นสัดส่วน ทำให้การอยู่อาศัยไม่รบกวนซึ่งกันและกัน


2. คุณภาพเทียบเท่าบ้านเดี่ยว..
เพราะถึงจะเป็นบ้านคู่ แต่ฟังก์ชั่นปังมาก!..จัดเต็ม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร...พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

เริ่มจากคุณภาพจัดเต็มตั้งแต่ชั้นล่างของบ้าน..กับบริเวณโถงห้องรับแขกที่กว้างขวางพร้อมต้อนรับแขกมาเยี่ยมเยือน ดีไซน์บ้านด้วยหน้าต่างบานกว้างเปิดรับแสงธรรมชาติและวิวสวนรอบบ้านทำให้บรรยกาศภายในบ้านหลังนี้ดูโปร่งโล่งสบายและร่มรื่น


ส่วนรับประทานอาหารของบ้าน และห้องครัวถูกออกแบบให้แยกกันเป็นสัดส่วน พร้อมประตูบานกว้างเปิดสู่สวนข้างบ้าน

ห้องครัวดีไซน์กั้นด้วยกระจกเป็นสัดส่วนป้องกันกลิ่นรบกวนภายในบ้าน และพื้นที่ห้องครัวต่อเนื่องกับพื้นที่ซักล้างบริเวณหลังบ้าน


แอบดูชั้น ของบ้านคู่กันต่อ...
จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน ทำให้บ้านหลังนี้มีพื้นที่ห้องให้เราตกแต่งตามใจชอบได้อย่างหลากหลาย แต่ไม่อึดอัด
ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวขนาดกลางที่มีห้องนอนของคุณพ่อคุณแม่ และของคุณลูกแยกกันเป็นส่วนตัว
หรือจะเป็นครอบครัวเล็กๆอยู่กันเพียง 2 คน ห้องภายในบ้านก็อาจจะถูกปรับใช้ห้องอเนกประสงค์ต่างๆ เช่นห้องทำงาน หรือห้องพักผ่อนได้ตามใจชอบ


โดยเฉพาะห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่ของบ้านพร้อมห้องน้ำในตัว ที่สามารถบิ้วท์ให้เป็น Walk-in Closet

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านอีกมากมาย ระบบสัญญาณกันขโมย, จัดสวนรอบบ้าน, สุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ...3. คุณภาพจัดหนักแต่ราคากลับเบาสบาย...เพราะเริ่มเพียงแค่ 3 ล้านต้นๆ จอง 50,000 บาท คุณก็เป็นเจ้าของบ้านคู่ บ้านหลังแรกที่เริ่มต้นชีวิตได้ทันที โดยขอแนะนำ 2 โครงการคุณภาพ ที่เปิดขายบ้านคู่ ดังนี้


บ้านสวย ฟังก์ชั่นครบ จบเพียง 3 ล้านต้นๆ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว สำหรับผู้สนใจสามารถแวะชมบ้านจริงบนทำเลที่สนใจได้ทุกวันทำการ สอบถามหรือนัดหมายเพื่อแวะชมโครงการ โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ