บ้านคู่ โครงการใหม่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

บ้านคู่ (Duo home) โครงการใหม่ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ทำให้การตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่เปลี่ยนตาม เมื่อคนส่วนใหญ่เริ่มตัดสินใจซื้อบ้านจากพื้นที่ใช้สอยที่สร้างความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ใกล้ชิดความเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมๆ กับความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางและสถานที่สำคัญใกล้เคียงโดยรอบ ที่จะช่วยเติมเต็ม Passion ให้กับชีวิต… 

 

วันนี้เรามีโครงการ inizio บ้านราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ แบบบ้านคู่   (Duo Home) บนทำเลคุณภาพ หนึ่งในโครงการบ้านคู่ใกล้รถไฟฟ้าที่คุณควรมาสัมผัสด้วยตนเอง
 บ้านคู่ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

บ้านคู่ (Duo Home)  inizio บ้านราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์


‘inizio’ บ้านโครงการใหม่ย่านราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ 

 หนึ่งในความต้องการของคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้าน นอกจากเรื่องของความสวยงามทั้งภายใน และภายนอกบริเวณบ้านแล้ว ทำเลที่ตั้ง หรือสภาพแวดล้อมโดยรอบต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันด้วย บวกกับเทรนด์ที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงความสะดวกสบายสไตล์คนเมือง แม้จะถอยห่างจากใจกลางเมืองออกมาเพราะอยากหลีกหนีความแออัดต่างๆ อาทิ แหล่งคอมมูนิตี้ สถานที่แฮงก์เอ้าท์ รวมถึงถนนเส้นหลักในการเดินทาง และเส้นทางรถไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น ซึ่โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ บ้านคู่(Duo Home)ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตเต็มที่กว่าที่เคย


แบบบ้าน share โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ 


  • แหล่งคอมมูนิตี้ สถานที่แฮงก์เอ้าท์

เอาใจสายช็อป สายแฟ และสายชิลล์ด้วยแหล่งแฮงค์เอาท์และคอมมูนิตี้ชิคๆ ใกล้ โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ อาทิ เซ็นทรัล พลาซ่า รัตนาธิเบศร์ (ระยะทางโดยประมาณ 8 กม.) และเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ (ระยะทางโดยประมาณ 12 กม.) แหล่งคอมมูนิตี้ที่รวมทุกความต้องการของทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ทั้งสินค้าแฟชั่น ของแบรนด์เนม ร้านอาหารแนะนำ ไปจนถึงร้านค้าชั้นนำต่างๆให้คุณไม่พลาดอัพเดททุกเรื่องเทรนด์


ภาพบรรยากาศจำลองพื้นที่ส่วนกลางโครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

ภาพบรรยากาศจำลองพื้นที่ส่วนกลางโครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ 


  • ถนนเส้นหลัก คอนเนคใจกลางเมือง

หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายคนอยากถอยห่างออกนอกเมืองกันมากขึ้น เพราะอยากหลีกหนีความแออัดที่มักสร้างความรู้สึกอึดอัด และเบื่อหน่ายให้คนเมืองเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งการอยู่บ้านโซนราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ นอกจากจะช่วยลดปัญหาดังกล่าวให้เบาลงแล้ว ยังรองรับการเดินทางสำหรับคนวัยทำงาน หรือนักเรียน นักศึกษาที่มีความจำเป็นต้องเดินทางเข้าออกเมือง ด้วยถนนเส้นทางหลัก เช่น ถนนราชพฤกษ์ (ระยะทางโดยประมาณ 2 กม.)  ถนนรัตนาธิเบศร์ (ระยะทางโดยประมาณ 3 กม.)  และทางด่วนงามวงศ์วาน (ระยะทางโดยประมาณ 11 กม.) จาก โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เติมเต็มความสะดวกที่พร้อมคอนเนคทุกความต้องการของชีวิตสู่ใจกลางเมือง

 

  • ใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง (MRT)

ใครที่เน้นความคล่องตัว พร้อมมูฟอย่างรวดเร็วตลอดเวลา บ้านราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ยังรองรับการเดินทางที่ง่าย และสะดวกขึ้น เพราะใกล้เส้นทางรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) สายสีม่วง ใกล้สถานีไทรม้า (ระยะทางโดยประมาณ 3.6 กม.) และสถานีบางรักน้อย-ท่าอิฐ พร้อมอาคารจอดรถ (ระยะทางโดยประมาณ 4 กม.) ทำให้เป็นทางเลือกที่ใช่เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นและสะดวกมากขึ้นในทุกวัน


แผนที่โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ แผนที่โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ 

 

สำหรับท่านที่ต้องการเยี่ยมชม ‘inizio’ บ้านโครงการใหม่ย่านราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ ยังสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน iDesign เพื่อชมตัวอย่างบ้านและพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน และทุกโครงการบ้านของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ก่อนใคร รวมถึงฟีเจอร์สุดล้ำที่คุณสามารถดีไซน์ตัวบ้านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ด้วยตนเอง ถ้าคุณต้องการบ้านคุณภาพที่ใช่ พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วัน โครงการ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ พร้อมให้คุณได้พิสูจน์แล้ว วันนี้

 

สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. 

นัดหมายและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ