ซื้อบ้านหลังแรกในกรุงเทพ บน 6 ทำเลที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

วิธีง่ายๆ ช่วยให้คุณซื้อบ้านหลังแรก บน 6 ทำเลรอบกรุงเทพฯ

หลายคนอาจเคยได้ยินว่าการซื้อบ้านยุคหลังโควิดเป็นเรื่องยาก แต่เหตุผลในการซื้อบ้านของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป… หากคุณวางแผนในอนาคตไว้ว่าต้องการสร้างครอบครัวเป็นของตนเอง การซื้อบ้านสักหลังคงเป็นสิ่งแรกๆ ที่ต้องการและหากเป็นการซื้อบ้านในกรุงเทพบนทำเลศักยภาพแล้ว จึงเปรียบเสมือนการซื้อความมั่นคงให้ชีวิตในระยะยาวได้อย่างดีเลยทีเดียว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีคำแนะนำจะช่วยให้คุณซื้อบ้านหลังแรกด้วยวิธีง่ายๆ ไปติดตามพร้อมกันได้ที่นี่

ทริค! 3 วิธีง่ายๆ ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของบ้านหลังแรกในฝัน 

  • ง่าย เพราะบ้านราคาคุ้มค่า

ความง่ายแรกที่คุณจะได้รับ คือ การได้บ้านคุณภาพบนทำเลศักยภาพที่คัดสรรมาแล้วว่ารองรับการอยู่อาศัยในอนาคตได้อย่างรอบด้าน ตอบสนองการใช้ชีวิตในระยะยาวได้ทั้งด้านการเดินทางและการเข้าถึงแหล่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย พร้อมบ้านดีไซน์สวยทันสมัยมากับฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ได้เปรียบทั้งทำเลและคุณภาพบ้านในราคาที่คุ้มค่า ตรงใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  • ง่าย เพราะแต่งครบงบไม่บานปลาย

ซื้อบ้านหลังแรกงบต้องไม่บานปลาย! หากคุณกำหนดงบประมาณสำหรับการซื้อบ้านหลังแรกไว้แล้ว แนะนำให้เลือกบ้านที่ตกแต่งพร้อมอยู่ได้ทันทีจะดีกว่า เพราะเป็นวิธีที่สามารถควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายไปมากกว่าเดิม ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำให้ลดลง 

  • ง่าย เพราะวางแผนการผ่อนชำระได้สบายๆ

เริ่มต้นซื้อบ้านหลังแรกง่ายๆ ต้องไม่ลืมคำนวณค่าใช้จ่ายที่กำลังจะเกิดขึ้นในราคาบ้านที่เราอยากได้ว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่ พร้อมวางแผนการเงินตั้งแต่ขั้นตอนการยื่นกู้และการผ่อนชำระบ้าน

โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ก็มีตารางผ่อนบ้านให้ลูกค้าได้เลือกชมบนเว็บไซต์ www.lh.co.th ทำให้เราสามารถวางแผน และประเมินความสามารถในการผ่อนชำระค่าบ้านได้อย่างคร่าวๆ ก่อนที่จะแวะไปชมบ้านจริงที่โครงการ 


สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอแนะนำโครงการบ้าน 6 ทำเลน่าครอบครองรอบกรุงเทพฯ ดังนี้ 


บ้านทำเลบางใหญ่ ใกล้กรุงเทพเดินทางง่าย

anya westgate บ้านคู่ใกล้รถไฟฟ้า และ เซ็นทรัลเวสต์เกต

เริ่มต้นซื้อบ้านหลังแรกเลือกทำเลดีได้เปรียบกว่า! กับโครงการ anya WESTGATE ให้คุณอยู่อาศัยท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นสไตล์ French Country บนทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และเซ็นทรัล WESTGATE เป็นส่วนตัวมากกว่าด้วยขนาดโครงการเพียง 164 ครอบครัว


Villaggio บางใหญ่ ทำเลบางใหญ่

โครงการบ้านคุณภาพ Villaggio บางใหญ่ เริ่มต้นคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าบนทำเลเด่นใกล้เซ็นทรัลเวสเกต ถนนรัตนาธิเบศร์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง บ้านสวยในบรรยากาศต่างประเทศให้คุณผ่อนคลายกว่าในทุกจังหวะของชีวิต


indy Westgate ทาวน์โฮมบางใหญ่

โครงการบ้านทาวน์โฮมบนทำเลบางใหญ่ใกล้เซนทรัล Westgate และ MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ ตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตกับไลฟ์สไตล์บรรยากาศสไตล์อังกฤษ พร้อมส่วนกลางครบครันสร้างเสร็จพร้อมใช้งาน 


บ้านทำเลศรีนครินทร์-บางนา ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

Villaggio บางนา ทำเลบางนา

ทำเลบางนาพื้นที่แห่งการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง กับโครงการ Villaggio บางนา ถอดแบบแนวคิดจากบรรยากาศของหมู่บ้านยุโรป ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์การเดินทางใกล้มหาวิทยาลัย ABAC Mega BangNa และโรงพยาบาลบางนา 2 


Villaggio ศรีนครินทร์ บ้านบนทำเลบางนา-ศรีนครินทร์

โครงการบ้าน Villaggio ศรีนครินทร์ บนแนวคิด Never Ending Dream Ville ความสุขไม่สิ้นสุด...ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน สะดวกสบายทุกการเดินทางใกล้ถนนศรีนครินทร์ ถนนสุขุมวิท (แยกการไฟฟ้า) ทางด่วนกาญจนาภิเศก (วงแหวนใต้) และรถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS) สถานีศรีนครินทร์ เข้าถึงทุกพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย


 Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา ทำเลเด่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

โครงการบ้านทาวน์โฮม Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา ทำเลเด่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ใกล้ทางด่วนบางนา ทางด่วนเทพารักษ์ และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเซ็นทรัลพลาซ่า บางนา


Villaggio 3 ศรีนครินทร์-บางนา โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT ศรีแบริ่ง

โครงการบ้าน Villaggio 3 ศรีนครินทร์-บางนา โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT ศรีแบริ่ง 5 กม. ถนนบางนาตราด กม.5, เมกา บางนา, และเซ็นทรัลพลาซ่า บางนา มอบความสะดวกสบายบนทำเลบางนาให้คุณอย่างไม่รู้จบ


inizio บางนา ทำเลซอยเอแบค

โครงการ inizio บางนา ซื้อบ้านหลังแรกบนทำเลบางนา เหมาะกับการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบลงตัวทุกสัดส่วน และปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้ชีวิตแบบใหม่ เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้นที่อยากเริ่มต้นชีวิตบนทำเลศักยภาพ


inizio ศรีนครินทร์ บ้านคู่ฟังก์ชันใหญ่บนทำเลศักยภาพใกล้ BTS ศรีนครินทร์

เริ่มต้นชีวิตสมาร์ทด้วยการเลือกซื้อบ้านหลังแรกที่โครงการ inizio ศรีนครินทร์ บ้านคู่ฟังก์ชันใหญ่บนทำเลศักยภาพใกล้ BTS ศรีนครินทร์


บ้านทำเลสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าถึงทุกความสะดวกสบาย

โครงการบ้านคุณภาพบนทำเลสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ใกล้สาทร Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

โครงการบ้านคุณภาพบนทำเลสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ใกล้สาทร Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ วางแผนซื้อบ้านซื้อบ้านหลังแรกความสะดวกของการเดินทางต้องมาก่อน สามารถเชื่อมต่อได้อย่างอิสระกับทางด่วนกาญจนาภิเษก รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (โครงการอนาคต) - สถานีครุใน และทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ กับโครงการบ้านสไตล์ยุโรปบนบรรยากาศอบอุ่นแบบคันทรี สร้างความผ่อนคลายให้ชีวิตได้ในทุกวัน


inizio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ บ้านคู่ดีไซน์ทันสมัย

โครงการบ้าน inizio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ บ้านคู่ดีไซน์ทันสมัยตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ในสังคมส่วนตัวเพียง 196 ครอบครัว สะดวกสบายเชื่อมต่อได้ทุกจุดหมายใกล้ถนนสุขสวัสดิ์ วงแหวนกาญจนาภิเษก วงแหวนอุตสาหกรรม ทางด่วน และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีครุใน (โครงการอนาคต)


บ้านโซนรังสิต เข้าออกเมืองง่าย ไม่แออัด 

โครงการบ้านสไตล์ยุโรป Villaggio รังสิต คลอง 2

โครงการบ้านสไตล์ยุโรป Villaggio รังสิต คลอง 2 สวยงามน่าอยู่ทุกพื้นที่การออกแบบ ซื้อบ้านกรุงเทพบนทำเลรังสิตสะดวกสบายต่อการเดินทาง เข้าเมืองสะดวกออกต่างจังหวัดก็ง่ายเชื่อมต่อได้ไกลกว่าบนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ และใกล้สนามบินดอนเมือง


Villaggio รังสิต-คลอง 4 ทำเลรังสิตคลอง 4 เชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง

ซื้อบ้านหลังแรกเลือกโซนรังสิตใกล้กรุงเทพที่โครงการ Villaggio รังสิต-คลอง 4 รายล้อมด้วยบรรยากาศยุโรปร่มรื่นสวยงามทุกมุมมอง บนทำเลรังสิตคลอง 4 เชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก, Market Village, และตลาดคลองสี่เมืองใหม่ 


บ้านทำเลราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศธ์ ทำเลแห่งความเป็นส่วนตัว 

โครงการบ้าน anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านคู่ดีไซน์ยุโรปฝรั่งเศส

โครงการบ้าน anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านคู่ดีไซน์ยุโรปฝรั่งเศสที่ให้บรรยากาศแบบคันทรี สร้างความอบอุ่นแห่งการอยู่อาศัยที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน บนทำเลศักยภาพใกล้ MRT สถานีบางพลู ถนนราชพฤกษ์ และ Central Plaza Westgate


บ้านทำเลเพชรเกษม ทำเลใกล้เมืองเข้าถึงทุกพื้นที่ 

โครงการบ้านคู่ anya เพชรเกษม - สาย 4 สไตล์ French Country

โครงการบ้านคู่ anya เพชรเกษม - สาย 4 บ้านที่เชื่อมต่อความสุขของคุณและครอบครัวได้นานยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ French Country บนทำเลศักยภาพใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก The Mall บางแค, Big C อ้อมใหญ่, และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค


โครงการบ้าน Villaggio เพชรเกษม-สาย 4 บ้านคู่และทาวน์โฮมสไตล์ Urban Cottage

ซื้อบ้านกรุงเทพบนทำเลเพชรเกษมสาย 4 ทำเลที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่แห่งอยู่อาศัยของผู้คน โครงการบ้าน Villaggio เพชรเกษม-สาย 4 บ้านคู่และทาวน์โฮมสไตล์ Urban Cottage ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างอบอุ่นแบบครอบครัว แนวคิดจากเมืองโพรวองซ์ ฝรั่งเศส บนทำเลศักยภาพใกล้ The Mall บางแค, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, Big C อ้อมใหญ่ และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี 


วางแผนชีวิตให้รอบด้านเลือกซื้อบ้านหลังแรกที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ให้เราเป็นตัวเแทนสานต่อความมั่นคงในชีวิตพร้อมเชื่อมต่อความสุขให้คุณและครอบครัวอย่างไม่รู้จบ พร้อมพบกับโครงการบ้านคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลากหลายทำเลทั่วกรุงเทพได้แล้ววันนี้ 

ชมโครงการบ้านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198
ติดตามข่าวกิจกรรมจาก Land & Houses ได้ที่ Line : @Landandhouses 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ