ค้นหาโครงการบ้านสไตล์ยุโรปที่ใช่สำหรับคุณ ทุกทำเลจาก LH

พาชมโครงการบ้านสไตล์ยุโรป ทุกทำเลจาก LH

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศในประเทศแถบยุโรปมาบ้างแล้ว คงไม่ยากที่จะตกหลุมรักในศิลปะแห่งการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ บ้านสไตล์ คลาสสิคที่สามารถผสานเข้ากับการก่อสร้างสมัยใหม่อย่างลงตัว วันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอสานฝันคนที่รักและกำลังมองหาบ้านสไตล์ยุโรปเพื่อเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตกับโครงการ Villaggio บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรปดีไซน์อบอุ่น พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศบนทำเลทองเสมือนการยกหมู่บ้านในยุโรปมาไว้ที่บ้านคุณ พร้อมอัปเดตโครงการบ้านสไตล์ยุโรปในปี 2023 ทุกโซนดังนี้ 


Villaggio บางนา  โครงการบ้านสไตล์ยุโรปทำเลบางนา ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านกลางหุบเขาของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางถึง 40% พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน มีพื้นที่พักผ่อนสุดร่มรื่น สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัว อีกทั้งโดยรอบโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งโรงพยาบาล สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

 

ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศยุโรป Villaggio บางนา

ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศยุโรป Villaggio บางนา

ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศยุโรป Villaggio บางนาVillaggio ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดความสุขเทียบท่า ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย บนทำเลสุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ ใกล้สาทร ให้คุณและครอบครัวได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ร่มรื่น มีสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่เพิ่มพื้นที่ความสุขแก่เด็กๆ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสวิวสวนสวยผ่อนคลายได้เต็มที่ พร้อมเชื่อมต่อทุกจุดหมายด้วยทางด่วนกาญจนาภิเษก ด่านทุ่งครุ และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วยให้คุณเดินทางอย่างสะดวกสบาย


ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศสแกนดิเนเวีย Villaggio สุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ

ภาพบ้านเดี่ยวโครงการ  Villaggio สุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ

ภาพแบบบ้านทาวน์โฮม Villaggio สุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศVillaggio เพชรเกษม - สาย4  บ้านสไตล์ Urban Cottage ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของสวนสวยภายในโครงการ สถาปัตยกรรมคลาสสิก ที่ถูกออกแบบให้แต่ละซอยมีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และระบบรักษาความปลอดภัยให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง


โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 สไตล์เมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส

ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

พื้นที่ภายในบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา  บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมต้นบางนา สัมผัสกลิ่นอายเมืองท่าบรรยากาศสแกนดิเนเวีย  แรงบันดาลใจจาก Bergen, Norway บ้านสวย คุณภาพชีวิตดี บ้านสวยบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ใกล้ชิดธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมสวนสโมสร Hiking Club และป่าสน Taiga สังคมคุณภาพ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส  และสระว่ายน้ำระบบเกลือ


ภาพจากโครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา บ้านบรรยากาศสแกนดิเนเวียบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ SIMPLY BLISS ที่ผสานความโดดเด่นของดีไซน์บ้าน สไตล์ MODERN FRAMHOUSE ให้ความรู้สึกอบอุ่น และมีเสน่ห์ ฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว 


ภาพบ้านเดี่ยวจากโครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา 

ทาวน์โฮมดีไซน์สวย ครบพร้อมตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อให้เป็นบ้านเริ่มต้นสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ ด้วย Master Bedroom กว้างขวางและเป็นสัดส่วนลงตัว พร้อมห้องน้ำในตัว 2 จอดรถ


ภาพทาวน์โฮมจากโครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา


 

Villaggio ศรีนครินทร์  ความามสุขไม่สิ้นสุด ดินแดนแห่งความฝัน ท่ามกลางความสวยงามของสถาปัตยกรรมยุโรป บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ทำเลศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ให้ทุกวันของคุณเสมือนได้พักผ่อน ท่องเที่ยวอยู่ในเมืองแห่งความฝัน เติมเต็มความสุขด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ดีไซน์แตกต่าง ส่วนกลางมีพื้นที่ Semi Outdoor สำหรับทำกิจกรรม ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่น ภายในบ้านมีการติดตั้งระบบ Air Plus2  ช่วยให้อากาศในบ้านบริสุทธิ์ กรองฝุ่น PM 2.5 พื้นที่ในบ้านออกแบบเป็นสัดส่วน มีสวนสไตล์ยุโรปพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้


บ้านบรรยากาศยุโรปเมืองแห่งความฝัน Villaggio ศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์ บรรยากาศเมืองแห่งความฝัน

พื้นที่ภายในโครงการ บ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์Villaggio รังสิต - คลอง 2 บ้านสไตล์ยุโรปทำเลรังสิตใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง เดินทางสะดวกได้ถึง 2 เส้นทาง คือ รังสิต-นครนายก และถนนคลองหลวง อนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดง พร้อมมีแบบบ้าน I-Urban สไตล์ Cottage มาพร้อมฟังก์ชันห้องนอนชั้นล่าง พื้นที่ภายในกว้างขวางเป็นสัดส่วน มีวิวหน้าบ้านสวยงามไม่ชนใคร ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน พร้อมให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้ตามใจต้องการ


บ้านสไตล์ยุโรปใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง Villaggio รังสิต - คลอง 2

บ้านคู่สไตล์ยุโรปใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง Villaggio รังสิต - คลอง 2Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา บ้านเดี่ยวทำเลปิ่นเกล้า ศาลายา ให้คุณใช้ชีวิตไม่เหมือนใครด้วยบ้านสไตล์ Urban Cottage มีฟังก์ชันครบ ห้องนอนชั้นล่างตอบโจทย์ครอบครัวขยาย พร้อมส่วนกลาง 2 จุด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าสายสีแดง นอกจากนี้รอบโครงการเต็มไปด้วยความเจริญ ทั้งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดลและโรงพยาบาลชั้นนำ 


โครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา สไตล์ Urban Cottage

บรรยากาศส่วนกลางโครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา

แบบบ้านคู่ โครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายาVillaggio บางใหญ่  สัมผัสความสุขที่แตกต่างกับบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียภายใต้แนวคิด Good Living Scandinavian Style เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขา เริ่มต้นคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในบรรยากาศที่สวยกว่าใคร บนทำเลเซ็นทรัล เวสต์เกต และรถไฟฟ้าสายสีม่วงของย่านบางใหญ่ มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ และสวน Bergen Club ที่สามารถนั่งปิกนิกได้ตลอดเวลา อยากใช้ชีวิตตามแบบฉบับชาวสแกนดิเนเวียทำเลนี้ห้ามพลาด 


ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศยุโรป Villaggio บางใหญ่

ภาพบ้านคู่รูปแบบใหม่ จากโครงการ Villaggio บางใหญ่Villaggio รังสิต - คลอง 4 เริ่มต้นความสุข พร้อมคุณภาพชีวิตใหม่...ในเมืองแห่งความฝัน ท่ามกลางความสวยงามของสถาปัตยกรรมยุโรป บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม โครงการใหม่ ต้นรังสิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครครั้งแรกบนทำเลรังสิต ยกระดับคุณภาพชีวิตในสังคมคุณภาพ บ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายกับความร่มรื่น และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สังคมคุณภาพ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ระบบรักษาความปลอดภัย ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV และตรวจตราตลอด 24 ชม. ทำเลดี ใกล้ Market Village เพียง 4 กม. เข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งจากถนนรังสิต - นครนายก และจากถนนคลองหลวง ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีแดง


ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศยุโรป Villaggio รังสิต-คลอง 4

ภาพจากโครงการ Villaggio รังสิต-คลอง 4 คุณภาพชีวิตใหม่ในเมืองแห่งความฝันVillaggio สันทราย เชียงใหม่  ครั้งแรกกับโครงการบ้านสไตล์ยุโรปที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เสมือนการยกหมู่บ้านแถบสแกนดิเนเวียมาไว้ที่ภาคเหนือ ด้วยแนวคิด Vintage Ville ที่ผสานสีสันสไตล์วินเทจร่วมกับสถาปัตยกรรมยุโรปสมัยใหม่อย่างลงตัว ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและสวนรอบทิศทาง สร้างสังคมคุณภาพและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับผู้อาศัย ตอบโจทย์วันพักผ่อนด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสและสวนสาธารณะ ทำเลใกล้โรงเรียน โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


ภาพจากโครงการบ้านบรรยากาศยุโรป Villaggio สันทราย-เชียงใหม่

โครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่ หมู่บ้านสไตล์ยุโรปแห่งเดียวในเชียงใหม่Villaggio 2 อยุธยา อยู่อยุธยาก็ใช้ชีวิตตามแบบชาวสแกนดิเนเวียได้ บ้านสไตล์ยุโรปโครงการใหม่หนึ่งเดียวจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทำเลสะดวกติดถนนเลี่ยงเมืองอยุธยา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองน่าอยู่กลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย เติมเต็มความสุขที่คุณเลือกได้ในสังคมคุณภาพ ทั้งสโมสรขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ของสมาชิกวัยซน ฟิตเนสเปิดรับวิวสวน พร้อมให้คุณสัมผัสเสน่ห์และดื่มด่ำบรรยากาศของสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปและความสะดวกสบายที่จัดมาให้อย่างครบครัน


ภาพจำลองบรรยากาศจริง จากโครงการ Villaggio 2 อยุธยา

พื้นที่ภายในคลับเฮ้าส์ของโครงการ Villaggio 2 อยุธยา


สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ยุโรป ที่พร้อมเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายในทุกๆ วัน สามารถแวะชมโครงการได้ทุกวัน โดยทางโครงการเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198  
ติดตามโครงการอื่นๆ เพิ่มเติม คลิก 
https://www.lh.co.th/th 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ