บ้านเดี่ยว บางใหญ่ ทำเลแห่งการอยู่อาศัยครบทุกความต้องการ

สำรวจบ้านเดี่ยวบางใหญ่ ทำเลแห่งการอยู่อาศัยที่ใครก็อยากย้ายมาอยู่

โครงการบ้าน บางใหญ่ หนึ่งในทำเลมาแรงของที่อยู่อาศัยแนวราบ และได้ฉายาว่าเป็น ‘ศูนย์กลางแห่งตะวันตก (WBD : West Business District)’ เพราะนอกจากปัจจุบันจะสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้ว ทำเลบางใหญ่ยังมีถนนเส้นหลักหลายสายที่เชื่อมสู่ทำเลสำคัญใจกลางเมือง อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง บทความนี้มาครบทุกคำตอบ ว่าทำไมบ้านเดี่ยว บางใหญ่ถึงเป็นย่านที่ไม่ว่าใครก็อยากมาอยู่

บ้านเดี่ยว บางใหญ่ Villaggio บางใหญ่

1.บ้านบางใหญ่ เดินทางไปไหนก็สะดวก

ถนนกาญจนาภิเษก คือเส้นเลือดใหญ่สำคัญที่เชื่อมบางใหญ่ให้เดินทางสะดวก โดยสามารถวิ่งตรงไปเชื่อมทางคู่ขนานบรมราชชนนี, ถนนพรานนก, ถนนเพชรเกษม, ถนนกัลปพฤกษ์ หรือถนนพระราม2 เพื่อมุ่งสู่ใจกลางเมืองได้ แต่หากเป็นการเดินทางในตอนเหนือ ก็สามารถถนนรัตนาธิเบศร์ เพื่อเข้าสู่ใจกลางนนทบุรีและกรุงเทพตอนเหนือได้เช่นกัน แต่หากวันไหนอยากเปลี่ยนแผนไปใช้ขนส่งมวลชน ก็มีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงที่เชื่อมต่อกับ MRT สายสีน้ำเงิน เชื่อมชีวิตการเดินทางของย่านบางใหญ่ให้ใกล้เมืองมากขึ้น

2. ครบเครื่องด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์

หากได้อยู่ในโครงการบ้านบางใหญ่ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางเข้าเมืองเพื่อเสาะหาสิ่งอำนวยความสะดวกหรือแหล่งไลฟ์สไตล์อีกต่อไป เพราะในทำเลมีแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่าง Central Westgate, IKEA, Plusmall, Decathlon, BigC Extra หรือ Lotus’s รวมถึงเป็นย่านที่มีร้านอาหารและคาเฟ่ทันสมัยมากมาย ทำให้ทำเลบางใหญ่มีความคึกคักอย่างมากในวันหยุดสุดสัปดาห์ สะท้อนการเป็นทำเลสำหรับครอบครัวและการอยู่อาศัย


Villaggio บางใหญ่ โครงการบ้านบางใหญ่ ใกล้เซนทรัลเวสต์เกต

ขอแนะนำ Villaggio บางใหญ่ โครงการบ้านบางใหญ่ ใกล้เซนทรัลเวสต์เกต

หากใครกำลังมองหาโครงการบ้าน บางใหญ่ ที่พร้อมมอบบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ควรมองข้าม Villaggio บางใหญ่ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ (Duo Home) จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการใหม่ปี 2566 บนทำเลใกล้เซนทรัลเวสต์เกตออกแบบมาให้ทุกการอยู่อาศัยคือการได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข

Villaggio บางใหญ่ Good Living Scandinavian Style

Villaggio บางใหญ่ โครงการบ้านบางใหญ่ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Good Living Scandinavian Style ด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศให้ทั้งโครงการเข้าสู่บรรยากาศแบบสแกนดิเนเวีย ชาติที่ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยอย่างที่สุด พร้อมบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Simply Bliss


ส่วนกลางบรรยากาศสไตล์สแกนดิเนเวีย


Villaggio บางใหญ่ เป็นโครงการบ้านบางใหญ่ที่มีบรรยากาศภายในแตกต่างอย่างชัดเจน เพราะเต็มไปด้วยกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียอบอวลในทุกจุดของพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ทะเลสาบขนาดใหญ่, สวนขนาดใหญ่สไตล์สแกนดิเนเวีย, สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่, คลับเฮ้าส์ 2 ชั้นพร้อมห้อง Kid’s room และฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงการรักษาความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นแบบ Triple Action ตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่เข้าโครงการ


บ้านบางใหญ่กลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวีย

สัมผัสประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยในโครงการบ้าน บางใหญ่ ที่เหมือนได้พักผ่อนได้ทุกวันในบรรยากาศแบบสแกนดิเนเวียกับโครงการ Villaggio บางใหญ่ 

สำหรับผู้สนใจโครงการ Villaggio บางใหญ่ คลิกชมข้อมูลเพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/singlehome/Villaggio-Bangyai
สอบถาม โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ