บ้านหลังแรก ให้ครอบครัวใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ

บ้านหลังแรก ให้ครอบครัวใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ

การซื้อบ้านหลังแรก ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายชีวิตของใครหลายคน และด้วยมูลค่าที่สูงทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อ เพราะบ้านจะเป็นที่ที่คุณต้องใช้เวลาพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัวมากที่สุด จึงต้องมองหาบ้านที่ใช่มากที่สุดด้วย ดังนั้นใครที่กำลังจะซื้อบ้านหลังแรกทั้งทีก็ต้องหาข้อมูลหลายๆ ทาง เพื่อประกอบการตัดสินใจ เรามีข้อมูลดีๆ สำหรับคนที่จะซื้อบ้านหลังแรกมาฝากว่าจะต้องดูเรื่องใดเป็นพิเศษบ้าง เพื่อให้ได้บ้านที่เหมาะกับคุณ ไร้ปัญหากวนใจ พร้อมให้คุณใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ    

 

5 สิ่งที่บ้านหลังแรกต้องมี

1. คุณภาพการก่อสร้าง

เพราะบ้านต้องอยู่กับเราไปอีกนาน ดังนั้นจะต้องคำนึงเรื่องความแข็งแรง คงทนเป็นพิเศษ แนะนำว่าก่อนจะเลือกซื้อบ้านหลังแรก ให้ตรวจเช็คว่าโครงการนั้นเลือกใช้ผู้รับเหมาที่น่าเชื่อถือหรือไม่ หรือเป็นโครงการของบริษัทผู้ประกอบการที่น่าเชื่อถือในเรื่องคุณภาพงานก่อสร้าง อย่างน้อยก็มั่นใจได้ในเรื่องความแข็งแรงของโครงสร้าง และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการสร้างบ้าน สำหรับผู้ซื้อบ้านหลังแรก แนะนำให้เลือกซื้อบ้านที่สร้างเสร็จแล้ว เพื่อจะได้เห็นบ้านหลังจริง สัมผัสถึงคุณภาพงานก่อสร้างได้ ถ้าไม่มั่นใจอาจลองหาผู้เชี่ยวชาญที่รับตรวจบ้านมาช่วยดูบ้านหลังที่ชอบก่อนที่จะตัดสินใจเพื่อช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างบ้าน หรือปัญหายิบย่อยตามมาภายหลัง


2. ทำเลศักยภาพ 

หนึ่งในปัจจัยการพิจารณาเลือกซื้อบ้านหลังแรกที่ขาดไม่ได้เลยคงไม่พ้นเรื่องการเดินทาง โดยควรพิจารณาเรื่องการเดินทางระหว่างบ้านไปที่ทำงานว่าเดินทางได้สะดวกหรือไม่ ทำเลรอบโครงการเป็นอย่างไร มีสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากน้อยเพียงใด เพราะหากบ้านอยู่ในทำเลที่ดีจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และช่วยประหยัดเวลาเรื่องการเดินทางได้ดี นอกจากนี้หากในอนาคตต้องการปล่อยเช่า หรือขายต่อก็มีแนวโน้มว่าจะได้ราคาที่สูงขึ้นอีกด้วย

 

3. ระบบรักษาความปลอดภัย

ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้นเวลาจะซื้อบ้านหลังแรกอย่าลืมใส่ใจเรื่องระบบความปลอดภัยในโครงการทั้งเรื่องสัญญาณกันขโมยในบ้าน กล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบโครงการ การรักษาความปลอดภัยบริเวณทางเข้า-ออกโครงการ และการตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเท่านี้จะช่วยให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและอุ่นใจในทุกช่วงเวลา

 

4. ออกแบบดี ฟังก์ชันครบ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าความประทับใจแรกและเงื่อนไขในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านคงเป็นเรื่องของดีไซน์ที่สวยงาม ฟังก์ชันต่างๆ ในบ้านที่จะต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว สามารถรองรับการใช้ชีวิตของทุกคนได้ดี และที่สำคัญโครงการจะต้องมีการวางแปลนและทิศของบ้านที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัย เช่น ผังบ้านที่อยู่ทิศเหนือ หรือทิศใต้จะช่วยให้บ้านไม่รับแดดตรงๆ มีลมเย็นสบายตลอดทั้งปี 



5. บริการหลังการขายดี

การตัดสินใจซื้อบ้านหลังแรกนั้นเราควรจะเลือกบริษัทอสังหาฯ ที่น่าเชื่อถือ โดยอาจลองหาข้อมูลก่อนว่าบริษัทเคยมีข่าวด้านลบมาก่อนหรือไม่ เพื่อช่วยป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น และควรเลือกบริษัทอสังหาฯ ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานจะช่วยให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับบริการหลังการขาย และการจัดการดูแลโครงการที่ดี สวยงามเรียบร้อย จนกว่าจะส่งมอบนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกลอยแพเหมือนในข่าวที่หลายคนเคยเห็นกัน 

 

หากอยากได้บ้านหลังแรกที่คุ้มค่าและถูกใจสำหรับทุกคนในครอบครัว อย่าลืมคำนึงถึง 5 ข้อข้างต้นที่เรานำมาฝาก เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพบ้าน ทำเล ความปลอดภัย และบริการหลังการขาย ทั้งนี้หากคุณกำลังมองหาบ้านหลังแรกที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ตอบโจทย์ความต้องการอย่างรอบด้าน เราขอแนะนำ 4 โครงการบ้านจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ดังนี้  


แบบบ้านคู่ จากโครงการ Villaggio ประชาอุทิศ 90

แบบบ้านคู่ จากโครงการ Villaggio ประชาอุทิศ 90 ส่วนกลางบรรยากาศยุโรป Villaggio ประชาอุทิศ 90 ส่วนกลางบรรยากาศยุโรป Villaggio ประชาอุทิศ 90 


Villaggio ประชาอุทิศ 90 บ้านหลังแรกบรรยากาศยุโรปสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เพียง 11 กม. จากเส้นทางด่วนเฉลิมมหานคร ตรงสู่เส้นถนนสาทรใจกลางเมือง ถึงสาทร มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบทั้งสวน ส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส เป็นบ้านคู่ที่ให้อารมณ์บ้านเดี่ยว พื้นที่บริเวณห้องรับแขกกว้างขวางพร้อมเชื่อมต่อสู่สวนข้างบ้าน มีห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน และระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน สร้างความอุ่นใจแก่ลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท


บรรยากาศบ้านสไตล์ยุโรป โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์

บรรยากาศบ้านสไตล์ยุโรป โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ 


Villaggio ศรีนครินทร์ หากจะซื้อบ้านหลังแรกไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยว โครงการนี้ก็ตอบโจทย์คุณได้เพราะมีให้เลือกช้อปทั้ง 2 ประเภท  บ้านเดี่ยวสวย มาพร้อมห้องนอน 3 ห้อง ทั้งห้องนอนชั้นล่างปรับใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ และชั้น 2 มีห้องนอนกว้างขวางอีก 2 ห้อง รองรับทุกการใช้งาน ส่วนทาวน์โฮมดีไซน์กว้าง โปร่ง อยู่สบาย เหมือนบ้านเดี่ยว โถงชั้นล่างกว้างขวาง พร้อม Multipurpose Corner มุมส่วนตัวเล็กๆ ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ พร้อมพื้นที่สวนหลังบ้านให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติทุกวัน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท


บ้านหลังแรก จาก โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์

บ้านหลังแรก จาก โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ บรรยากาศภายในบ้าน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ บรรยากาศภายในบ้าน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ 


บรรยากาศส่วนกลาง ทาวน์โฮม โครงการ indy ศรีนครินทร์ - แพรกษา

บรรยากาศส่วนกลาง ทาวน์โฮม โครงการ indy ศรีนครินทร์ - แพรกษา 

บรรยากาศดุจเทพนิยาย โครงการ indy ศรีนครินทร์ – แพรกษา

บรรยากาศดุจเทพนิยาย โครงการ indy ศรีนครินทร์  แพรกษา 


indy ศรีนครินทร์-แพรกษา ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศโครงการแบบเมืองในเทพนิยาย สวยงาม น่าอยู่ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่   สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฟังก์ชันภายในบ้านครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญเดินทางสะดวกใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1.5 กิโลเมตร ใกล้บีทีเอสแพรกษาเพียง 2.3 กิโลเมตร ให้คุณเช็คอินและแชร์การใช้ชีวิตสวยๆได้ทุกวัน ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท


คลับเฮ้าส์กว้างขวาง โครงการ indy2 ศรีนครินทร์

คลับเฮ้าส์กว้างขวาง โครงการ indy2 ศรีนครินทร์ 


indy 2 ศรีนครินทร์ โครงการทาวน์โฮมที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “The British Empire” ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในอาณาจักรอังกฤษ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์ และทางด่วน ภายในบ้านเน้นออกแบบพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง สบาย มีสวนสวยส่วนตัวเพิ่มความใกล้ชิดกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และCCTV ที่ทางเข้า-ออกโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรอบโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท


 แบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ indy2 ศรีนครินทร์

 แบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ indy2 ศรีนครินทร์ 

บรรยากาศภายในทาวน์โฮม โครงการ indy2 ศรีนครินทร์

บรรยากาศภายในทาวน์โฮม โครงการ indy2 ศรีนครินทร์ 


โครงการบ้านของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ทั้งหมดที่เรานำมาฝากนี้ ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่จะซื้อบ้านหลังแรก เพื่อให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขในสังคมคุณภาพได้ทุกวัน ในราคาเริ่มต้น 2.79 – 6 ล้านบาท พร้อมมีอัตราผ่อนสบายๆ หากสนใจสามารถนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการต่างๆ ได้ทุกวัน (เวลา 09.00 - 17.30 น.) หรือโทรสอบถาม 1198


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ