เลือกอยู่บ้านเดี่ยวรังสิตตอนนี้ เต็มอิ่มกับเมกะโปรเจกต์ชั้นนำ

เจาะทำเลบ้านเดี่ยวโครงการใหม่! CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง 4

‘รังสิต’ เป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยตลอดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เราจะเห็นว่าที่อยู่อาศัยโซนรังสิตนั้นมีการขยายตัวของเมืองตั้งแต่โซนรังสิต-นครนายก เรียกว่าเป็นที่อยู่อาศัยแนวยาว (Linear settlement) ทำให้บ้านเดี่ยวโซนรังสิต กลายเป็นอีกหนึ่งทำเลคุณภาพที่ตอบโจทย์ในด้านที่อยู่อาศัย ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องการบ้านหลังใหม่โซนรังสิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ด้วยศูนย์การค้าขนาดใหญ่! 

 • Market Village Rangsit ศูนยการค้าเปิดใหม่ย่าน รังสิต คลอง 4 ครบครันทุกความต้องการ มีศูนย์อาหาร อาณาจักรความบันเทิง แฟชั่น รวมถึงของฝาก และโรงภาพยนต์ Major Cineplex ห้างค้าปลีก Tesco Lotus , Homepro เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย
 • ZPELL รังสิตและฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่กลายเป็นฮับไลฟ์สไตล์ชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโซนรังสิต ทั้งร้านค้าแบรนด์ดัง ของใช้แบรรนด์เนม ไปจนถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ภายในห้าง ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางค้าที่มีพื้นที่จอดรถค่อนข้างมาก ทั้งยังเชื่อมต่อกับประตูเข้าออกศูนย์การค้าในหลายๆ ชั้น รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง เช่น จุดเข้าออกศูนย์การค้าสำหรับรถยนย์ส่วนตัวบริเวณรอบศูนย์การค้า จุดบริการรถตู้โดยสาร และรถไฟฟ้าสายสีแดง

 • Major Cineplex รังสิต อีกหนึ่งจุดเช็คอินช่วงวันหยุดกับโรงหนังมาตรฐานชั้นนำ ด้วยโรงหนังขนาดใหญ่ และโรงภาพยนต์สำหรับเด็ก (Kids Cinema) พร้อมสร้างประสบการณ์แห่งความสุขและการพักผ่อนโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล รองรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โซนรังสิต


  ‘CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง4' บ้านเดี่ยวใจกลางรังสิต ยกระดับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์ 
  บ้านเดี่ยวรังสิต CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง 4 โครงการบ้านดีไซน์ใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่อย่างสมบูรณ์ ด้วยแนวคิดโครงการเพื่อการพักผ่อนและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง


CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง 4


 • บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ฟิลยุโรป บ้านเดี่ยวโซนรังสิตที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบ้าน ภายใต้แนวคิด Reaching an Honorable Life สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิ กับลักษณะโครงการบรรยากาศยุโรปทั้งโครงการ ตั้งแต่เส้นทางถนนต่างระดับที่เสมือนกำลังเดินทางมุ่งสู่เนินเขาต่างประเทศก่อนเข้าโครงการบ้านเดี่ยว และปกคลุมด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติ ต้นไม้ และสายน้ำ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างภาคภูมิบนสังคมส่วนตัวโซนรังสิต


ส่วนกลางธรรมชาติสีเขียว CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง4


 • ดีไซน์โครงการโปร่งสบาย เติมเต็มทุกความสุขเพื่อการอยู่อาศัย ด้วยดีไซน์ลักษณะโครงการให้มีความรู้สึกชวนผ่อนคลายสไตล์บ้านยุโรป โดยเลือกใช้สีขาวและสีเทา เพื่อให้บ้านมีความโดดเด่นท่ามกลางสวนธรรมชาติสีเขียว พร้อมวิวริมน้ำบริเวณทางเข้าโครงการ บ้านเดี่ยวรังสิต 2 ชั้น แบบ Double Volume ยังมาพร้อมพื้นที่ใช้งานภายในบ้านที่หลากหลาย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมรองรับครอบครัวขยายและครอบครัวใหญ่เป็นอย่างมาก


พิเศษกว่าด้วยมุมพักผ่อนส่วนตัวภายในบ้าน CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง4


 • Green Private Courtyard ทุกยูนิต พิเศษกว่าด้วยมุมพักผ่อนส่วนตัวภายในบ้าน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมุมพักผ่อนและทำงานแบบไพรเวท นอกเหนือจากห้องนั่งเล่นภายในบ้าน โครงการบ้านเดี่ยวโซนรังสิตล่าสุดนี้ ยังมาพร้อมคอร์ตยาร์ต หรือสวนกลางบ้าน (Green Private Courtyard) ทุกยูนิต ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่รองรับแขกผู้มาเยือน หรือใช้เป็นพื้นที่จัดงานในวันสำคัญต่างๆ ด้วยได้


CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง4 โครงการบ้านทำเลต้นรังสิต ติดถนนใหญ่


 • โครงการบ้านทำเลต้นรังสิต ติดถนนใหญ่ บ้านเดี่ยวรังสิต CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง 4 ยังรองรับการเดินทางในหลากหลายรูปแบบ บนทำเลศักยภาพและสภาพแวดล้อมของโครงการ CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง4 ทั้งเส้นทางโทลเวย์ทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ประมาณ 2 กม. ทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลเวย์) ประมาณ 8 กม. ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ช่วงรังสิต-ดินแดง (โดยแบ่งออกเป็นช่วงดินแดง-ดอนเมือง และดอนเมือง-รังสิต) จึงทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพชั้นในได้อย่างสบายๆ


CHAIYAPRUEK 2 รังสิต คลอง 4 โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตสไตล์ยุโรป พร้อมพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างภาคภูมิ เต็มที่กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ใช่ บนทำเลศักยภาพโซนรังสิตที่ยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง 


โครงการบ้านเดี่ยว CHAIYAPRUEK ทั้งหมด คลิก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198
ติดตามข่าวกิจกรรมจาก Land & Houses ได้ที่ Line : @Landandhouses

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ