4 โครงการบ้านบางใหญ่ - ราชพฤกษ์หลายสไตล์ถูกใจสายออฟฟิศจาก Land and Houses

ชี้เป้า 4 โครงการบ้านบางใหญ่ - ราชพฤกษ์หลายสไตล์ถูกใจสายออฟฟิศ

หากทุกทำเลมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง จุดเด่นในย่านบางใหญ่คงหนีไม่พ้น บ้านบางใหญ่ทำเลแห่งที่อยู่อาศัยแนวราบของนนทบุรี และยังเป็นทำเลบ้านยอดนิยมแห่งโซนตะวันตกของกรุงเทพฯ  เดินทางสะดวกสบายด้วยถนนตัดใหม่หลายสาย รถไฟฟ้าสายสีม่วง ห้อมล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงร้านอาหาร ตลาด และแหล่งท่องเที่ยว ทำให้บ้านบางใหญ่เป็นทำเลอยู่อาศัยที่ครบเครื่องมากที่สุดอีกแห่งในปัจจุบัน


อยู่บ้านโซนบางใหญ่ - ราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ชีวิตกว่าที่คิด

บ้านบางใหญ่ - บ้านย่านราชพฤกษ์ เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

‘ทำเลบางใหญ่’ ที่มีการเชื่อมต่อถนนและขนส่งมวลชนอีกหลายสายอาทิ ถนนราชพฤกษ์-345,  ถนนชัยพฤกษ์, ถนนติวานนท์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนกาญจนาภิเษก, รถไฟฟ้าสายสีม่วง , รถไฟฟ้าสายสีชมพู และรถไฟชานเมืองสายสีแดง จึงเป็นทำเลที่มีตัวเลือกการเดินทางหลากหลาย เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คนทำงานทั้งใจกลางเมืองและชานเมืองในเรื่องของการเดินทางมาทำงาน ความรวมเร็ว และความสะดวกสบาย 


บ้านหลายแบบ หลายราคาจับต้องได้ในทำเลบางใหญ่

บ้านบางใหญ่รองรับการอยู่อาศัยสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม สำหรับคนรุ่นใหม่หรือ First Jobber ที่ต้องการแยกตัวเองจากครอบครัว บ้านแฝดสำหรับคนต้องการพื้นที่ใหญ่ขึ้นแต่มีงบประมาณจำกัด ครอบครัวขยาย หรือวัยเริ่มต้นครอบครัว รวมถึงบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่พร้อมรองรับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน  

“บางใหญ่ - ราชพฤกษ์” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายออฟฟิศ

การขยายตัวของทำเลบางใหญ่หรือราชพฤกษ์นั้น ไม่เพียงแต่ทำให้ที่อยู่อาศัยเกิดใหม่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแหล่งงาน ออฟฟิศ และแหล่งไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม เที่ยวอีกด้วย โดยมีความครบครันทั้งศูนย์การค้าอย่าง Central Westgate, Central West Ville มีคอมมูนิตี้มอล์หนาแน่น อาทิ The Walk, The Crystal SB ร้านอาหารหลากสไตล์รองรับทั้งกลุ่มครอบครัวและสายออฟฟิศ ทั้งอาหารนานาชาติ บุฟเฟ่ต์ ผับแอนด์เรสเตอรอง ไวน์บาร์ และอีกมากมาย เรียกว่าเป็นทำเลที่มีสีสันแห่งการอยู่อาศัยครบทุกเฉด เรียกว่ามีสถานที่ที่สามารถไปหย่อนใจหลังจากการทำงานอันเคร่งเครียดได้หลากหลายเลยทีเดียว

ทำเลเติบโตสูง ซื้อลงทุนวันนี้ คุ้มค่า

ถนนราชพฤกษ์มีการเติบโตของราคาที่ดินสูง โดยราคาประเมินที่ดินจากกรมธนารักษ์ ปี 2566 มีราคาที่ดินตั้งแต่ 85,000-200,000 บาทต่อตารางวา (โดยราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่ของแต่ละเขต) ซึ่งถนนราชพฤกษ์มีอัตราการเปลี่ยนแปลงราคาประเมินที่มากสุดร้อยละ 122 โดยเพิ่มจากรอบบัญชีปีพ.ศ. 2555 - 2558 ถึง 110,000 บาทต่อตารางวา* นับว่าเป็นทำเลที่มีแนวโน้มการเติบโตของมูลค่าอย่างต่อเนื่อง คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว  

*อ้างอิงข้อมูลจากรายงานปี 2565 ราคาประเมินทุนทรัพย์ที่ดินในเขตกรุงเทพมหานคร


4 โครงการบ้านบางใหญ่ - ราชพฤกษ์หลายสไตล์ถูกใจสายออฟฟิศ จาก Land and Houses

หากจะพูดว่าการซื้อบ้านบางใหญ่ หรือบ้านย่านราชพฤกษ์ในวันนี้คือการลงทุนที่คุ้มค่า ก็คงไม่ผิดนัก โดยเฉพาะการลงทุนกับโครงการคุณภาพจากผู้ประกอบการที่ได้รับความไว้วางใจ และนี่คือ 4 โครงการบ้านแนะนำสำหรับสายออฟฟิศพร้อมเริ่มต้นเเละพร้อมเติบโต

โครงการ Villagio บางใหญ่บ้านบางใหญ่ - ราชพฤกษ์ Villaggio บางใหญ่


โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ (Duo Home) บ้านบางใหญ่ในบรรยากาศที่สวยกว่าใคร ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ ถนนกาญจนาภิเษก ใกล้เซ็นทรัลเวสเกต ครบเครื่องทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action สนใจโครงการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษ คลิก

บ้านย่านราชพฤกษ์ โครงการ พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์-345

บ้านย่านราชพฤกษ์ โครงการ พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์-345


โครงการบ้านเดี่ยวแห่งย่านราชพฤกษ์ ใกล้ถนนตัดใหม่ ราชพฤกษ์-345 เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และถนนชัยพฤกษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ พร้อมเติมเต็มธรรมชาติให้ชีวิตตั้งแต่ก้าวแรกด้วยบรรยากาศร่มรื่นจากสวนสีเขียวและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน สนใจโครงการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษ คลิก


โครงการ anya westgate

โครงการ anya westgate


โครงการบ้านคู่ (Duo Home) บ้านคู่บางใหญ่บนทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และเซ็นทรัลเวสเกต เชื่อมรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่และถนนกาญจนาภิเษก ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ French Country พร้อมบ้านดีไซน์ใหม่ Home For All Functions พื้นที่ส่วนกลางรองรับทุกคนในครอบครัว สนใจโครงการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษ คลิก


บ้านทาวน์โฮมบางใหญ่ โครงการ indy westgate

บ้านทาวน์โฮมบางใหญ่ โครงการ indy westgate


โครงการบ้านทาวน์โฮมบางใหญ่ ที่สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ อยู่อาศัยได้จริงด้วยทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว บรรยากาศร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียว เต็มอิ่มกับวิว Panorama ในพื้นที่ส่วนกลางครบครัน แรงบันดาลใจจากพระราชวังใจกลางลอนดอน สนใจโครงการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษ คลิก


บ้านบางใหญ่ - บ้านย่านราชพฤกษ์ ทำเลที่พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยและรองรับการขยายตัวของแหล่งงาน แล้วบ้านแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณและครอบครัว 

สนใจเยี่ยมชมโครงการบ้านคุณภาพโซนบางใหญ่ - ราชพฤกษ์ เพิ่มเติมคลิก https://www.lh.co.th/th/search/any-products/rattanathibet-bangyai-bang-bua-thong 

หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ