รวมโครงการบ้านในกรุงเทพฝั่งธน และโซนกรุงเทพตอนใต้ ปี 2567

รวมโครงการบ้านในกรุงเทพ โซนกรุงเทพใต้และฝั่งธน ปี 2566

หากพูดถึงทำเลในแถบกรุงเทพฯ ใต้ คือ พื้นที่ครอบคลุมเขตปทุมวัน บางรัก สาทร บางคอแหลม ยานนาวา คลองเตยวัฒนา พระโขนง สวนหลวง บางนา และเขตประเวศ และโซนกรุงเทพฝั่งธนจะครอบคลุมเขตธนบุรี ภาษีเจริญ บางแค หนองแขม บางขุนเทียน บางบอน ราษฎร์บูรณะ ทุ่งครุ คลองสาน และจอมทอง เป็นต้น ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกรุงเทพฯ ใต้ กับฝั่งธนเข้ากันด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน และในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีทอง ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าระบบรางเบาแบบไร้คนขับใช้รางนำทาง โดยเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรีสายสีเขียวอ่อน ไปตามแนวถนนกรุงธนบุรี นอกจากนี้ยังมีเรือข้ามฟากและเรือแม่น้ำเจ้าพระยาคอยให้บริการอยู่ตามจุดท่าเรือต่างๆ อย่างสะดวกครบครัน


จากข้อมูลเส้นทางการเดินทางที่หลากหลาย และเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบาย คงเป็นเหตุผลที่ตอบได้ชัดเจนว่าในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ใต้และฝั่งธนนี้ นับว่าเป็นทำเลที่เหมาะต่อการเลือกเป็นที่อยู่อาศัยอย่างยิ่ง สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวจากการอยู่อาศัยในบ้านเรือนและการใช้ชีวิตในเมืองออกจากกัน ไม่ชอบให้ความวุ่นวายของเมืองแทรกซึมเข้ามาในที่อยู่อาศัยของคุณ ต้องการเพิ่มสมาชิกต่อยอดเป็นครอบครัวขยายในอนาคต แต่ยังรายล้อมไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวกพร้อมทั้งสามารถเข้า - ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายทุกเมื่อที่ต้องการ… บ้านจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ตั้งใจสร้างสรรค์พื้นที่ศักยภาพเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ วันนี้เรารวบรวมบ้านในโซนกรุงเทพฯ ใต้ และฝั่งธน จากทุกโครงการมาไว้ให้แล้ว จะมีพื้นที่ทำเลไหนที่จะถูกใจคุณบ้าง ตามมาดูกัน 


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพฯ โซนใต้ และฝั่งธน 

1. MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล

โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ เสน่ห์ของช่วงเวลาความสุขที่คุณไม่ต้องค้นหา ด้วยแนวคิด Feel The Breeze of Happiness ผสานการอยู่อาศัยเข้ากับธรรมชาติ กลิ่นอายรีสอร์ตชายทะเล การเดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อถนนได้หลายสาย มาพร้อมฟังก์ชันที่รองรับการใช้ชีวิตของครอบครัว แต่ยังคงความเป็นสัดส่วนที่ลงตัวไว้ เพิ่มห้องทำงานขนาดใหญ่ติดกับสวน ผ่อนคลายด้วยการเข้าใกล้ธรรมชาติ เชคราคาบ้านพร้อมขาย ที่นี่2. มัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4 

โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ที่ผสานไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกับธรรมชาติอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด Urban Sanctuary ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ยกระดับสังคมคุณภาพท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ต หน้าบ้านร่มรื่น รับลมเย็น มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ Passive Zone พื้นที่สีเขียวสำหรับนั่งพักและผ่อนคลาย และ Active Zone พื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมและออกกำลังกาย และสนามเด็กเล่น เชคราคาบ้านพร้อมขาย ที่นี่3. Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมในบรรยากาศยุโรปเหนือสไตล์สแกนดิเนเวีย บนแนวคิด SCANDINAVIAN HARBOUR CHARM เดินทางสะดวกเชื่อมต่อเข้าสาทรได้ง่าย เปิดขายบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บ้านสำหรับครอบครัวเริ่มต้น บรรยากาศสวยถอดแบบมาจากประเทศแถบสแกนดิเนเวีย มอบความสุขอันเรียบง่ายให้คุณและครอบครัวอย่างคาดไม่ถึง สร้างบรรยากาศอบอุ่นได้ง่ายๆ ด้วยการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรป เข้าใกล้ธรรมชาติได้ทุกเมื่อกับสวนสาธารณะ พร้อมสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมให้คุณและครอบครัวเริ่มต้นชีวิตในสังคมคุณภาพ เชคราคาบ้านพร้อมขาย ที่นี่4. anya เพชรเกษม - สาย 4

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ในบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลายสไตล์ French Country พร้อมฟังก์ชันบ้านที่ปรับได้ตามอเนกประสงค์แบบ Home For All Functions สร้างความอุบอุ่นให้กรุ่นทั้งบ้านด้วยดีไซน์การออกแบบที่เติมเต็มบรรยากาศแบบครอบครัว สัมผัสความเป็นกันเองและผ่อนคลายได้ทุกมุมของบ้าน หน้าบ้านร่ม รับลมเย็น ร่มรื่นไปกับสวนนั่งเล่นที่เปิดเชื่อมมุมมองจากธรรมชาติ ผสมผสานการใช้พื้นที่ได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย เชคราคาบ้านพร้อมขาย ที่นี่5. inizio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ทำเลศักยภาพใกล้ถนนสุขสวัสดิ์ วงแหวนกาญจนาภิเษก วงแหวนอุตสาหกรรม พร้อมรองรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ในอนาคต บนสังคมคุณภาพเพียง 196 ครอบครัว เชคราคาบ้านพร้อมขาย ที่นี่ทำเลกรุงเทพฯ ใต้และฝั่งธน เป็นพื้นที่ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนมูลค่าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น หลายครอบครัวเลือกพื้นที่ทำเลนี้ในการขยับขยายครอบครัว ร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยในสังคมคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขายทุกโครงการ เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น. หรือ โทร. 1198 

ติมตามโครงการเปิดใหม่เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th 

*ราคาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ