เปิด 4 โครงการบ้านศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ทำเลศักยภาพฝั่งตะวันออก

โครงการบ้านย่านถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ทำเลทองแห่งที่อยู่อาศัย

ทำเลกรุงเทพตะวันออกกำลังเข้าสู่ยุคทองของที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะโซนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ที่มีการเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้วยมีเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เข้ามารองรับพร้อมสำหรับครอบครัวในทุกไลฟ์สไตล์


ทำไมทำเลศรีนครินทร์-ร่มเกล้าถึงเป็นทำเลทองของการอยู่อาศัย

  • ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ใกล้แหล่งงานรองรับการขยายเมือง

เป็นโซนที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่หลายแห่ง อาทิ สนามบินสุวรรณภูมิ นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง  นิคมอุตสาหกรรมบางชัน เป็นต้น ซึ่งมีบุคลากรคุณภาพที่ทำงานในแหล่งงานเหล่านี้หลายหมื่นคน เป็นที่ตั้งของบริษัทร่วมลงทุนกับต่างชาติ ทำให้เป็นทำเลที่เดินทางจากบ้านไปที่ทำงานได้สะดวก สร้าง Work-Life Balance ที่ดี และไม่จำเป็นต้องฝ่ารถติดในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมือง  

  • ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์

ทำเลที่เต็มไปด้วยศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พร้อมทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และบริการ ที่เรียกได้ว่าตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ครบครันทั้ง Shopping Center, Community Mall, Hypermarket, Wholesale Center, Neighborhood Mall และตลาดต่างๆ รวมถึงมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สวน 60 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งถือว่าเป็นปอดในทำเลศรีนครินทร์-ร่มเกล้าอีกด้วย

  • ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ครบถ้วนด้วยความสะดวกสบาย 

รถไฟฟ้าสายสีเหลืองตลอดถนนศรีนครินทร์ และ Airport Rail Link ช่วยให้การเดินทางเชื่อมต่อไปสู่ย่านต่างๆ ของกรุงเทพฯ เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น รวมไปถึงโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ก็ช่วยให้อุ่นใจเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับสุขภาพ สนามกอลฟ์กรุงเทพกรีฑาก็อยู่ในบริเวณนี้ 


แนะนำ 5 โครงการบ้านย่านศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

1. NANTAWAN พระราม9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่บ้านหรูซีรีส์ใหม่ French Eclectic Series ใกล้ถนนศรีกรีฑาตัดใหม่ พร้อมดีไซน์บ้านที่ได้แรงบันดาลใจสำหรับชนชั้นผู้นำในฝรั่งเศส บนที่ดินใหญ่ขนาด 100 ตารางวาขึ้นไป พร้อมเปิดชม “บ้านตัวอย่างสร้างใหม่พร้อมขาย” ทางเลือกใหม่ของการซื้อบ้าน ตกแต่งเสร็จพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า  ได้ทุกอย่างที่ตาเห็น พร้อมเข้าอยู่ ในสังคมเหนือระดับ โอ่อ่าและพิถีพิถันทุกรายละเอียด เพื่อเป็นที่สุดของการใช้ชีวิต “NANTAWAN”


2. VIVE กรุงเทพกรีฑา ใช้ชีวิตแบบที่ไม่ซ้ำใคร กับบ้านโซนศรีกรีฑา ด้วย Passion ที่แตกต่าง สร้างตัวตนในแบบคุณ กับบ้านหรูบนทำเลศักยภาพกรุงเทพกรีทา ในสไตล์ Beyond Loft บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว เพียง 49 ครอบครัวเท่านั้น


3. MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่บ้านเดี่ยว Modern Style ฟังก์ชันครบโซนศรีกรีฑาตัดใหม่ ที่ออกแบบให้ทุกคนในบ้านอยู่สบายด้วยห้องน้ำในตัวทุกห้อง ในแบบบ้านซีรีส์ใหม่ REBEL MORE เชื่อมต่อความสุข ทุกไลฟ์สไตล์ ในมาตรฐานคุณภาพ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยที่เหนือกว่า


4. สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้าบ้านเดี่ยวใกล้ถนนตัดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสายสีชมพู พร้อมแบบบ้าน Cottage Style กลิ่นอายชายทะเลแคลิฟอร์เนีย ออกแบบ Cluster Zone ให้บ้านแต่ละหลังมอบความเป็นส่วนตัว และเตรียมความพร้อม เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ในสังคมคุณภาพ

ครอบครองบ้านคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า พร้อมตอบรับทุกความสุขของทุกคนแล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 


เข้าชมโครงการได้ทุกวันในเวลา 9.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงานโทร 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ