เจาะศักยภาพทำเลปิ่นเกล้า ย่านที่อยู่อาศัยเชื่อมต่อเมือง

เจาะทำเลปิ่นเกล้า บ้านทำเลฮอตตลอดกาล

ทำเลบ้านปิ่นเกล้า ศูนย์กลางแห่งฝั่งธนบุรีที่ได้รับความนิยมในการอยู่อาศัยมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี นับตั้งแต่สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าเปิดให้บริการในปี 2516 ศูนย์กลางความเจริญก็หลั่งไหลเข้ามาปักหมุดในทำเลปิ่นเกล้าไม่ขาดสาย อาทิ ห้างเวลโก ห้างเมอร์รี่คิงส์ ที่เป็นที่รู้จักกันในอดีตที่ผ่านมา ห้างพาต้า เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า จนในปัจจุบันก็ยังคงความครึกครื้นของการเป็นใจกลางไลฟ์สไตล์ของฝั่งธนฯ อยู่ไม่มีเปลี่ยนแปลง


เจาะศักยภาพทำเลปิ่นเกล้า ย่านที่อยู่อาศัยเชื่อมต่อเมือง

ทำเลบ้านปิ่นเกล้า ในมุมมองของคนเมืองไม่ใช่แค่เพียงบริเวณถนนปิ่นเกล้าเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมอาณาเขตตั้งแต่ถนนจรัญสนิทวงศ์ในทิศตะวันออก และถนนบรมราชชนนีในทิศตะวันตก ทอดยาวไปจนถึงศาลายา ทำให้สามารถเข้าถึงฝั่งพระนครได้หลายเส้นทาง ดังนั้น จะเห็นได้ว่าทำเลปิ่นเกล้ามีบรรยากาศของความเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่แตกต่างจากฝั่งกรุงเทพฯ อย่างชัดเจน

  • เชื่อมวงแหวนรอบนอก เข้าใจกลางเมืองสะดวก

การเดินทางที่สะดวกสบายจากบ้านแถวปิ่นเกล้า นับเป็นศักยภาพหลักที่ทำให้ทำเลปิ่นเกล้าเป็นทำเลที่อยู่อาศัยชั้นนำเสมอมา มีถนนเส้นหลัก 3 สาย ได้แก่ ถนนบรมราชชนนี , ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า และถนนจรัญสนิทวงศ์ สามารถเชื่อมถนนราชพฤกษ์สู่ทำเล CBD สีลม-สาทรได้สะดวกสบาย ใกล้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก รวมถึงเชื่อมไปทำเลบ้านศาลายา ทำให้เข้าออกเมืองได้สะดวก 

  • ศักยภาพการเดินทาง รถ-เรือ-ราง

นอกจากการเดินทางด้วยรถส่วนตัวแล้ว ปิ่นเกล้ายังมีลักษณะของการเป็น Node of Transit เพราะมีทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สถานีรถตู้เส้นทางสู่ตะวันตก, เชื่อมรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน เส้นวงแหวนที่เดินทางรอบเมือง เชื่อมรถไฟฟ้าอื่นอีกหลายสาย และในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้ม และสายสีแดงอ่อน ที่จะเข้ามาเพิ่มศักยภาพการเดินทางอีกด้วย และยังสามารถใช้บริการเรือเจ้าพระยา เชื่อมสู่ฝั่งกรุงเทพฯ ได้สะดวก

  • ใกล้สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ

ปิ่นเกล้ามักจะถูกเลือกเป็นที่อยู่อาศัยของนิสิตนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาชั้นนำที่อยู่ใกล้เคียง เพราะสามารถเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยศิลปากร,มหาวิทยาลัยมหิดล,โรงเรียนสตรีวิทยา, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย,โรงเรียนเซนต์คาเบรียล หรือโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์ นอกจากนี้ยังเป็นทำเลศูนย์รวมสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำหลายแห่ง อาทิ โรงพยาบาลศิริราช,โรงพยาบาลเจ้าพระยา,โรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลยันฮี นับเป็นทางเลือกสำหรับนิสิตนักศึกษา ผู้ปกครองที่อยากอาศัยอยู่ใกล้โรงเรียนลูก หรือบุคลากรจากสถาบันทางการแพทย์


โครงการบ้านโซนปิ่นเกล้า-ศาลายา น่าสนใจจาก Land & Houses

NANTAWAN ปิ่นเกล้า - กาญจนา

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ NANTAWAN ปิ่นเกล้า-กาญจนา


โครงการบ้านเดี่ยวของผู้ที่ต้องการชีวิตเหนือระดับที่เป็นที่สุดแห่งการใช้ชีวิต บนใจกลางทำเลปิ่นเกล้า-กาญจนา เชื่อมวงแหวนกาญจนาภิเษก และแหล่งไลฟ์สไตล์เหนือชั้นของทำเลปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยวสไตล์ French Eclectic ที่สะท้อนความรุ่มรวยของอารยธรรมของชนชั้นผู้นำในยุโรป พร้อมสังคมส่วนตัวเหนือระดับ ส่วนกลางสไตล์ฝรั่งเศสครบครันและสภาพแวดล้อมที่สะท้อนความเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ และทะเลสาบขนาดใหญ่ ราคา 30-80 ล้านบาท

แผนที่โครงการ คลิก


inizio4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน 


โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ที่พร้อมตอบรับการเริ่มต้นของครอบครัวอย่างมีคุณภาพ เพื่อก้าวแรกที่ไกลและมั่นคงกว่า ทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนกาญจนาภิเษก และทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี กับบ้านดีไซน์ใหม่สไตล์ Minimal ที่สามารถปรับฟังก์ชันการใช้สอยได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมส่วนกลางครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ Infinity Edge ฟิตเนสวิวสวน สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแบบ Triple Action ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

แผนที่โครงการ คลิก

สนใจบ้านเดี่ยว บ้านคู่ หรือทาวน์โฮม ทำเลปิ่นเกล้า ใจกลางศักยภาพแห่งการอยู่อาศัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/ หรือโทร. 1198
พบโครงการที่น่าสนใจบนทำเลปิ่นเกล้า เพิ่มเติม 
คลิก

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ