เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2564 ‘indy 4 บางนา กม.7’ ใกล้ MEGA บางนา

เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2564 ‘indy 4 บางนา กม.7’ ใกล้ MEGA บางนา

Review โครงการใหม่ indy 4 บางนา กม.7 ใกล้ MEGA บางนา 


พาชมครั้งแรก ทาวน์โฮมโครงการใหม่ฮอต ตอบรับด้วยยอดจองกว่า 80% ทำเลดีต้นบางนา กม.7 ใกล้เมกา บางนา ในสังคมส่วนตัวเพียง 136 ครอบครัวเท่านั้น

  

 

ยกระดับการพักอาศัยสู่เมืองในฝันด้วยแนวคิด Middle-Earth Land ดินแดนแห่งความงดงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านกลางหุบเขา Mittenwald, Germany ท่ามกลางความสวยงามของสถาปัตยกรรมยุโรปสุดคลาสสิก


 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิต เชื่อมต่อเข้าสู่เมืองได้อย่างสะดวกสบาย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอแนะนำทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2564 indy 4 บางนา กม.7 โครงการใหม่ในทำเลศักยภาพ ที่พร้อมพรั่งไปด้วยความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครันในย่านบางนา ซึ่งเป็นโซนที่มีการพัฒนาทั้งทางด้านที่อยู่อาศัย เศรษฐกิจและการคมนาคมอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ามีความคึกคักอย่างแน่นอน ซึ่งความน่าสนใจเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

ตัวโครงการทาวน์โฮมบางนา  indy 4 บางนา กม. 7 ตั้งอยู่ในซอยเมืองแก้ว บนถนนบางนา-ตราด กม.7 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนบูรพาวิถีและถนนวงแหวนรอบนอก รวมถึงเดินทางเข้าเมืองสะดวก ไม่ต้องเผื่อเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา จึงถือเป็นทำเลที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านหรือซื้อทาวน์โฮมในช่วงเวลานี้  

indy 4 บางนา กม.7 ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยวตอบโจทย์การใช้ชีวิต New Normal 

กับ 3 แบบบ้าน 3 สไตล์ ออกแบบแปลนบ้านเป็นสัดส่วน ใช้ประโยชน์ได้เต็มทุกพื้นที่ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบพร้อม และตอบสนองต่อการอยู่อาศัย สำหรับคนรุ่นใหม่

 

 แบบบ้าน Duchess ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ 


แบบบ้าน Prince ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ


แบบบ้าน Princess ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องชั้นลอย 2 ที่จอดรถ


โครงการ indy 4 บางนา กม. 7 เป็นการออกแบบภายใต้แนวคิด Middle-Earth Land สวยงามลงตัวด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรป เป็นส่วนตัวเเพียง 136 ยูนิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมด้วย กล้อง CCTV, ระบบ Access Card Control ไปจนถึงการตรวจตราดูแลตลอด 24 ชม.


Security & After Sale Service

คุณภาพชีวิตดี อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. และบริการหลังการขายจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ทำเลดี เดินทางสะดวก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบที่พร้อมสอดรับทุกจังหวะชีวิต สำหรับใครที่กำลังต้องการซื้อบ้านหรือซื้อทาวน์โฮมคุณภาพในย่านบางนา บนทำเลต้นบางนา กม.7 ใกล้ Mega บางนา ต้องบอกเลยว่า indy 4 บางนา กม.7 เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงโครงการยังเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาชั้นนำมากมายของไทยและต่างประเทศ อาทิ โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน, โรงเรียนราชวินิต บางแก้ว และโรงเรียนนานาชาติดิษยะศริน อย่างไรก็ตาม หากมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือมีผู้อายุในครอบครัวก็สามารถคลายกังวลไปได้เลย เพราะตลอดเส้นทางย่านบางนาแห่งนี้มีโรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียงอีกหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลพรินซ์สุวรรณภูมิ, โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และ โรงพยาบาลศิครินทร์ เป็นต้น นอกจากนี้ใครที่รักการตีกอล์ฟหรือออกกำลังกาย ก็สามารถไปที่สนามกอล์ฟเมืองแก้วซึ่งอยู่ใกล้โครงการได้อีกด้วย
ทั้งหมดนี้คือความพิเศษของ indy 4 บางนา กม.7 ทาวน์โฮมต้นบางนาที่มาพร้อมความสวยงามของสถาปัตยกรรมและสวนสวย ที่เติมเต็มจินตนาการและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้คุณและครอบครัวในทุกๆ วัน ศึกษารายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/townhome/indy-4-บางนา-กม.7

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ