สำรวจทำเลบ้านบางนา สังคมคุณภาพเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมือง

inizio บางนา บ้านคู่ใกล้ ABAC ชีวิตลงตัวสะดวกเหมือนอยู่ในเมือง

ทำเลบางนาย่านที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจนได้รับฉายาว่าเป็น EBD (Extension Business District) เพราะมีแหล่งงานเกิดใหม่และโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ หลายแห่งตลอดแนวเส้นถนนบางนา-ตราด ทำให้บ้าน ย่านบางนากลายเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านบางนา บนทำเลที่มีความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการ inizio บางนา คือตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี ด้วยที่ตั้งทำเลบางนาในซอยเอแบค ย่านเมืองใหม่ที่มีทุกอย่างครบภายในตัวเอง การขยายตัวของทำเลบางนาในปัจจุบันเริ่ม ตั้งแต่สุขุมวิทตอนปลายจนไปถึงโซนบางบ่อ ด้วยการเข้ามาของโครงการมิกซ์ยูสและเมกะโปรเจ็กต์หลากหลายโครงการ ทำให้บางนาไม่ได้กลายเป็นย่านชานเมืองธรรมดา แต่เป็นย่านที่มีการขยายตัวอย่างน่าสนใจ พร้อมให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศความคึกคักรอบด้านไปด้วยกัน

  • Bangkok Mall โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่บนหัวมุมแยกบางนาตราด-สุขุมวิท ขนาดพื้นที่กว่า 100 ไร่ ที่ประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า, โรงภาพยนตร์, ฮอลล์จัดแสดงคอนเสิร์ต, โรงแรม, สวนสนุก, สวนน้ำ, อาคารสำนักงาน และคอนโดมิเนียม มูลค่าโครงการกว่า 50,000 ล้านบาท 
  • AIA EAST GATEWAY โครงการอาคารสำนักงานเกรดเอระดับพรีเมียมแห่งใหม่ ความสูงถึง 33 ชั้น และได้มาตรฐาน LEED และ WELL Building บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ พื้นที่ใช้สอยถึง 70,000 ตารางเมตร ใกล้กับบริเวณถนนบางนา-ตราดตัดกับถนนศรีนครินทร์ 
  • WHA Bangna Business Complex โครงการอาคารสำนักงานที่พัฒนาโดย WHA โดยเป็นอาคารออฟฟิศให้เช่า ขนาดพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร 
  • Mega City Bangna โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ที่พัฒนาเฟสแรกไปแล้วซึ่งก็คือ Mega Bangna โดยทั้งโครงการจะประกอบไปด้วย อาคารสำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล และที่พักอาศัย พื้นที่กว่า 400 ไร่ มูลค่าโครงการ 67,000 ล้านบาท 
  • Samanea Plaza ศูนย์กลางการค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ครบวงจรที่สุด ครอบคลุมทุกประเภทผลิตภัณฑ์พร้อมโรงแรม, โรงงาน, คลังสินค้า และพื้นที่จัดแสดงสินค้า เนื้อที่กว่า 220 ไร่ พื้นที่กว่า 330,000 ตารางเมตรบ้านคู่ใกล้ ABAC ทำให้ชีวิตลงตัวสะดวกเหมือนอยู่ในเมือง ได้อย่างไร?

ซอยเอแบค นับว่าเป็นทำเลที่มีความครบครันในตัวเองแบบ Compact Location เปรียบได้กับเป็นเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่ง ที่มีสถานศึกษาหลายแห่ง อาทิ เช่น ABAC , โรงเรียนนวมินทร์ราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ด้วยการเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาจำนวนมาก ทำให้มีความครึกครื้น 

ภายในทำเลมีความหลากหลาย สะดวกสบายทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ตลาด รวมถึงบริการต่างๆ เช่น ร้านล้างรถ ร้านสัตวแพทย์ ธนาคาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยจำนวนมากในทำเล สำหรับศูนย์การค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดยรอบ ได้แก่ เมกาบางนา, เมกาโฮม, มาร์เก็ตวิลเลจ, เซ็นทรัลวิลเลจ, สนามบินสุวรรณภูมิ, สนามกอล์ฟเลควูดคันทรี่คลับ รวมถึงอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ต่างๆ ตลอดแนวถนนบางนาตราด 

ดังนั้นการมองหาบ้านในทำเลเมืองในเมืองแบบนี้...จึงนับเป็น 1 ในตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งในแง่ของการอยู่อาศัย และการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์inizio บางนา บ้านมินิมอลทำเลบางนา เชื่อมชีวิตให้ติดเมือง

โครงการinizio บางนาโครงการบ้านบางนา (Duo Home) จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนทำเลเกิดใหม่ ABAC บางนา เดินทางสะดวกด้วยเส้นถนนขนาดใหญ่ถึง 4 เลน ที่สามารถเชื่อมทางด่วนบูรพาวิถี, ถนนบางนา-ตราด และมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี เชื่อมต่อเมืองได้ทั้งย่านพระราม 9 และบางนา-สุขุมวิทตอนปลาย ภายในโครงการออกแบบให้มีสภาพแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตภายใต้แนวคิด THE FUTURE IS PREDICTABLE ชีวิตที่คุณเลือกได้ กับบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้รองรับตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge แบบฟรีฟอร์ม, ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน มุมมองเปิดโล่งเห็นพื้นที่สีเขียว รับแสงธรรมชาติขณะออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่นภายในโครงการ เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กแต่ละช่วงวัย, สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ตลอด 24 ชั่วโมงinizio บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 135 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 37 ตารางวาขึ้นไปเพื่อให้บ้านรับลมหลบแดดตลอดปี พร้อมฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมใส่ใจสุขภาพคนยุคใหม่ด้วยระบบ Air Plus2 “บ้านหายใจได้” พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5 สัมผัสความสุขพร้อมเชื่อมต่อกับธรรมชาติและความสะดวกสบายแบบ 365 ตลอดวันบนทำเลศักยภาพที่โครงการinizio บางนา ย่าน ABAC 
สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1198 หรือดู 
ข้อมูลโครงการพิ่มเติม คลิก >>


เข้าชมโครงการได้ทุกวันในเวลา 9.00 - 17.30 น.

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ