เปิดตัวโครงการบ้านคู่ Inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน แบบบ้านเพื่อคนรุ่นใหม่

โครงการใหม่ Inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน บ้านคู่ที่ตอบโจทย์ครอบครัวรุ่นใหม่

เทรนด์การมองหา “บ้านสำหรับคนรุ่นใหม่” อย่าง Millennial และ Gen Z ซึ่งมีอายุระหว่าง 22-45 ปี กำลังเป็นประชากรวัยทำงานกลุ่มใหญ่ที่สุดในโลกได้เปลี่ยนไปโดยมีโควิด-19 เป็นตัวเร้าที่สำคัญ ด้วยวิถีชีวิตและการทำงานที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น 

บวกกับพฤติกรรมการทำงานของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ ที่ไม่ได้มีแต่เฉพาะงานประจำเท่านั้น แต่ยังมีอาชีพเสริมและงานอดิเรกในด้านอื่น ๆ  และนอกจากนี้ สถานการณ์ต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปของโลก จำทำให้มีรูปแบบการทำงานแบบ Remote working มากขึ้น ทำให้ ‘บ้าน’ จึงกลายเป็นพื้นที่ที่มากกว่าแค่การอยู่อาศัย แต่ยังต้องสามารถรองรับการใช้ชีวิตในหลายๆด้านได้อีกด้วย


ด้วยเหตุผลดังกล่าว  “Inizio 4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน” บ้านคู่จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงออกแบบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และพื้นที่การใช้ชีวิต ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว 


 1. ซุ้มประตูบ้านคู่ โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน
 2. 1. ดีไซน์บ้านสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ความชอบคนรุ่นใหม่ ด้วยสไตล์การออกแบบภายใต้แนวคิด Minimize Your Life…Maximize Your Style ที่เน้นความน้อยแต่มาก ซึ่งเป็นเทรนด์การตกแต่งที่คนรุ่นใหม่กำลังนิยม สามารถตกแต่งเพิ่มให้เป็นสไตล์ของตัวเองได้ง่าย ดีไซน์ภายนอกสีขาวเทา ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่อบอุ่น อีกทั้งภายในยังมีช่องแสงหลายตำแหน่ง ทำให้ภายในตัวบ้านมีความโปร่งสว่าง


 3. 2. พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ปรับฟังก์ชันได้อย่างยืดหยุ่น พื้นที่ใช้สอยภายในออกแบบแบบ Open plan เชื่อมทุกส่วนของพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไว้ด้วยกันอย่างลงตัวโดยไม่ปิดกั้น ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ตามต้องการ ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มักมีกิจกรรมหลากหลาย และต้องการปรับพื้นที่ใช้สอยให้ได้อย่างใจ


 4. 3. สังคมเป็นส่วนตัวเพียง 158 ยูนิต ถึงแม้คนรุ่นใหม่จะชอบทำกิจกรรมและออกไปพบปะสังคมเสมอ แต่ก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวสำหรับการใช้ชีวิตด้วยเช่นกัน โดยโครงการ Inizio 4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน มอบสังคมที่อยู่อาศัยที่ให้ความสงบและเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียงแค่ 158 ยูนิตเท่านั้น


 5. 4. สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการสามารถใช้งานได้จริง และตอบโจทย์กิจกรรมที่หลากหลายของทุกครอบครัว อาทิ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำในรูปแบบ Infinity Edge ให้ความรู้สึกอิสระ, ฟิตเนสท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ, สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ เพื่อบรรยากาศการอยู่อาศัยบนสังคมเหนือระดับที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


บรรยากาศภายในบ้าน โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนบรรยากาศภายในบ้าน โครงการ  inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

     Inizio 4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน โครงการแบบบ้านคู่ Duo Home บนทำเลศักยภาพบนถนนอัจฉริยะพัฒนา (ซอยวัดส้มเกลี้ยง) ใกล้ Central West Gate และ IKEA บางใหญ่ เชื่อมต่อถนนเส้นหลักหลายสาย เช่น ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี, ถนนนครอินทร์, ถนนราชพฤกษ์ และ ถนนเพชรเกษม อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัชในระยะทางเพียง 5 กิโลเมตร


สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเล West Gate ต้องไม่พลาด Inizio 4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ โทร. 1198


สโมสรสระว่ายน้ำส่วนกลาง โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนสโมสรสระว่ายน้ำส่วนกลาง โครงการ  inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

สนามเด็กเล่นส่วนกลางบ้าน โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนสวนสนามเด็กเล่นส่วนกลาง โครงการ  inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

พื้นที่อเนกประสงค์ โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนพื้นที่อเนกประสงค์ทำงาน โครงการ  inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

บรรยากาศธรรมชาติอบตัวบ้าน โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนบรรยากาศมุมรับประทานอาหารภายในบ้าน โครงการ  inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน
บรรยากาศธรรมชาติอบตัวบ้าน โครงการ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนบรรยากาศธรรมชาติรอบตัวบ้าน โครงการ  inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ