โครงการบ้านทาวน์โฮมกรุงเทพน่าอยู่ เริ่มต้นใหม่บนทำเลที่ใช่

แนะนำโครงการทาวน์โฮมทำเลเด่น ซื้อทาวน์โฮมทำเลไหนใช่ตัวเราที่สุด?

ที่อยู่อาศัยแนวราบโดยเฉพาะทาวน์โฮมมีการเติบโตและเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่นิยมอาศัยอยู่กันเป็นครอบครัวขนาดเล็ก ต้องการพื้นที่ใช้งานในขนาดที่พอเหมาะและที่สำคัญควรอยู่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ วันนี้เราจะพาไปอัปเดตทำเลโครงการบ้านทาวโฮม บนทำเลศักยภาพทั้งใจกลางเมืองและปริมณฑล ทั่วกรุงเทพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ตามนี้


บ้านทาวน์โฮม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


ซื้อทาวน์โฮมทำเลที่ใช่ ได้บ้านตรงใจกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบ!

ตามหาบ้านทาวน์โฮมที่ใช่ ซื้อทาวน์โฮมให้ได้ตรงใจผู้อยู่ วันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะพาคุณไปตามหาทำเลที่ใช่กับโครงการบ้านทาวน์โฮมทั้งกรุงเทพและปริมณฑลไปด้วยกัน…  

โครงการทาวน์โฮมทำเลรัตนาธิเบศร์ บางใหญ่ บางบัวทอง

พื้นที่โซนรัตนาธิเบศร์ บางใหญ่ บางบัวทอง เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่กำลังถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเป็นพื้นที่ชานเมืองที่มีความเงียบสงบเหมาะแก่การอยู่อาศัย แต่ก็ยังมีความสามารถในการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงมุ่งตรงเข้าสู่กรุงเทพอย่างง่ายดาย ทั้งยังรองรับโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู และสายสีน้ำตาลในอนาคตอีกด้วย 

โครงการทาวน์โฮม Western Style ตามฉบับอังกฤษคลาสสิก ทั้งตัวบ้านและบรรยากาศรอบโครงการที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่อาศัยในบ้านยุโรป บนทำเลบางใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และเซ็นทรัลเวสต์เกต ทำเลเด่นที่รายล้อมทุกความสะดวกสบายในการเดินทาง เชื่อมต่อเข้าในเมืองได้รวดเร็วออกต่างจังหวัดก็ง่ายดาย พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มทั้งสโมสร, สระว่ายน้ำระบบเกลือ (แยกสระเด็ก/ผู้ใหญ่), ฟิตเนส, และสวนส่วนกลางสไตล์อังกฤษ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทาวน์โฮม indy westgate


โครงการทาวน์โฮมทำเลรังสิต ลำลูกกา

พื้นที่โซนรังสิต-ลำลูกกา นับว่าเป็นโซนที่อยู่อาศัยยอดนิยมตลอดกาลอีกหนึ่งทำเล เพราะรายล้อมไปด้วยความเจริญทั้งห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย และนิคมอุตสาหกรรม อีกทั้งการเดินทางที่เชื่อมต่อเส้นทางเข้าเมืองได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (ช่วงหมอชิต-จตุจักร-คูคต) และรถไฟฟ้าสายสีแดง (ช่วงบางซื่อ-รังสิต) รองรับไลฟ์สไตล์คนทำงานย่านรังสิตและคนที่ทำงานในเมืองได้อย่างลงตัว 

เลือกซื้อทาวน์โฮมกรุงเทพ-รังสิต ทำเลเด่นรองรับความเจริญในอนาคตได้อีกไกล…พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยโครงการ Villaggio รังสิตคลอง 4 ตั้งอยู่ใกล้ Market Village และตลาดคลองสี่เมืองใหม่ ใกล้ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก สะดวกกว่าด้วยการเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีรังสิต) เข้าสู่กรุงเทพอย่างรวดเร็ว พร้อมบรรยากาศรอบโครงการร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์  ยกระดับคุณภาพชีวิตสู่สังคมคุณภาพได้แล้วที่นี่

ทาวน์โฮม Villaggio รังสิต-คลอง 4


โครงการทาวน์โฮมทำเลบางนา ศรีนครินทร์

อย่างที่หลายคนทราบดีว่าทำเลบางนามีความเจริญรายล้อมมากมายอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีโครงการ Mega Project ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ด้วย ทั้งการสร้างขยายเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวเข้ม หรือการเพิ่มเส้นทางรถไฟฟ้าจากไบเทคออกไปจนถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายด้านการเดินทางของผู้ที่อาศัยอยู่ย่านบางนาและพื้นที่ใกล้เคียงให้สะดวกยิ่งขึ้น  

ซื้อทาวน์โฮมกรุงเทพต้องเริ่มต้นด้วยทำเลศรีนครินทร์-บางนา เพราะชีวิตที่สะดวกสบายต้องมาพร้อมทำเลศักยภาพ พร้อมให้คุณเชื่อมต่อทุกพื้นที่ต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ใกล้ถนนบางนาตราด กม.5 และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง อีกทั้งใกล้เมกะบางนา, เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา และโรงพยาบาลศิครินทร์ ตอบโจทย์ทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตกับโครงการทาวน์โฮมสไตล์ครอบครัวได้ที่นี่ 


โครงการทาวน์โฮมใหม่ล่าสุด Villaggio 3 ศรีนครินทร์-บางนา บ้านสไตล์ยุโรปตกแต่งภายในด้วยบรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น มาพร้อมแนวคิด RARE VALUE IN BANGNA กับทำเลศักยภาพพร้อมเชื่อมต่อทุกจุดหมาย ใกล้ถนนบางนาตราด กม.5 และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT ศรีแบริ่ง ทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งไลฟ์ไสตล์ ทั้งเมกา บางนา, เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, และโรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน

ทาวน์โฮมใหม่ล่าสุด Villaggio 3 ศรีนครินทร์-บางนา


โครงการทาวน์โฮมทำเลศรีนครินทร์ บ้านสไตล์ยุโรปที่จะมอบความสุขไม่สิ้นสุด...ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน บนทำเลศักยภาพใกล้ถนนศรีนครินทร์, ถนนสุขุมวิท, ทางด่วนกาญจนาภิเศก (วงแหวนใต้) และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS สถานีศรีนครินทร์) ทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, สมุทรปราการ เทสโก้ โลตัส, ศรีนครินทร์ รพ.เปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ และโรงเรียนประภามนตรี 

ทาวน์โฮมทำเลศรีนครินทร์ Villaggio ศรีนครินทร์


เริ่มต้นใช้ชีวิตที่ลงตัวบนทำเลศักยภาพบางนา กับโครงการทาวน์โฮมสไตล์ยุโรปพร้อมกับบรรยากาศสุดร่มรื่น จากแนวคิดหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขา ทั้งพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางรองรับทุกกิจกรรม สวยงามทุกมุมมอง บนทำเลศักยภาพใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, มหาวิทยาลัย ABAC, มหาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลบางนา, และโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ

Villaggio บางนา


โครงการทาวน์โฮมทำเลพระราม 2 ประชาอุทิศ เพชรเกษม

ทำลย่านพระราม 2 ประชาอุทิศ และเพชรเกษม อีกหนึ่งทำเลที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมและคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง เพราะมีความเงียบสงบสามารถเข้าถึงแหล่งอำนวยความสะดวกได้ง่าย อีกทั้งเส้นทางถนนพระราม 2 ยังเป็นถนนเส้นหลักในการเดินทางเชื่อมต่อในทุกจุดหมาย เช่น ถนนประชาอุทิศ ถนนราษฎร์บูรณะ และถนนพุทธบูชา ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม 

ซื้อทาวน์โฮมย่านเพชรเกษมพร้อมเริ่มต้นชีวิตได้ง่ายกว่า ย่านเพชรเกษมอีกหนึ่งทำเลแห่งการอยู่อาศัยสุดฮอตฮิต อยู่ง่ายใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ใกล้ The Mall บางแค, Big C อ้อมใหญ่, Tesco Lotus กระทุ่มแบน, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี โครงการบ้านทาวน์โฮมที่พร้อมมอบอิสระทุกการเดินทางบนทำเลเพชรเกษม สามารถเชื่อมต่อถนนพระราม 2 และทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก หรือเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง ก็สะดวกสบาย

Villaggio เพชรเกษม-สาย 4


ทาวน์โฮมกรุงเทพย่านสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ บ้านที่ดีไซน์ให้ครบตอบโจทย์ทุกครอบครัว กับแนวคิด SCANDINAVIAN HARBOUR CHARM ตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวียแวดล้อมด้วยบรรยากาศยุโรป พร้อมให้คุณสัมผัสความสวยงามได้ทุกมุมมอง บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก ด่านทุ่งครุ, ทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์, รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (โครงการอนาคต) - สถานีครุใน, และ Big C ประชาอุทิศ 90 

Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ


สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มองว่าบ้านทาวน์โฮมสามารถรองรับความต้องการของชีวิตได้ลงตัวที่สุด และต้องการซื้อทาวน์โฮมให้ตอบโจทย์ชีวิตต้องวางแผนทั้งในปัจจุบันและอนาคต! ทั้งบรรยากาศการอยู่อาศัยและดีไซน์ที่ทันสมัยโดดเด่น โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ผสานความเป็นยุโรปไว้ในทุกโครงการทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพ ให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้…


คลิกชม โครงการทาวน์โฮม จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198 

ติดตามข่าวสารกิจกรรมจาก Land & Houses ได้ที่ Line : @Landandhouses

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ