คฤหาสน์หรู LADAWAN โครงการบ้านหรูในกรุงเทพจาก LH

คฤหาสน์หรู LADAWAN บริบทของความสง่างามแห่งสังคมเหนือระดับ ที่บ่งบอกความเป็นคุณ

หากคุณกำลังมองหาคฤหาสน์หรูที่สะท้อนความเป็นตัวตน พร้อมบ่งบอกความสำเร็จแห่งผู้เป็นเจ้าของในทุกตารางนิ้ว LADAWAN คือนิยามแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ (Super Luxury Living)  บ้านหรูที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยอย่างผู้ประสบความสำเร็จ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (Exclusive Environment) 


คฤหาสน์หรู ‘LADAWAN’ สะท้อนตัวตน บ่งบอกความสำเร็จ

บ้านหรูสไตล์ Luxury Home ที่บ่งบอกความสำเร็จในชีวิต แบบบ้านคฤหาสน์หรูที่ถูกออกแบบให้มีองค์ประกอบและสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมรองรับทุกการใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบริเวณบ้าน ร่วมสัมผัสความอลังการนิยามแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีระดับของ LADAWAN ไปพร้อมกัน


  • รสนิยมที่บ่งบอกตัวตนผ่านงานดีไซน์ ด้วยสไตล์การออกแบบผสานสถาปัตยกรรมตะวันตก เน้นการใช้องค์ประกอบของแนวเสา เส้นโค้งประตูและหน้าต่างเชื่อมโยงกันเป็นประติมากรรมอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ม้า 8 ตัว ที่บ่งบอกถึงความมั่งคั่งรุ่งเรือง บ่งบอกถึงความสำเร็จทั้งในวันนี้ และในอนาคตของผู้อยู่อาศัย ตอกย้ำความเป็นเอกลักษณ์ผสานทั้งความอบอุ่น สุขุมด้วยโทนสีในบริเวณโซนต่างๆ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศ  และมุมมองความรู้สึกของแต่ละพื้นที่ โดยเน้นโครงสร้างลักษณะสูงโปร่ง ปลดล็อกข้อจำกัดในทุกๆ มุมของการใช้ชีวิต


  • ครอบคลุมทุกมิติตามสัดส่วนพื้นที่ใช้สอย รังสรรค์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบที่สง่างาม สะท้อนนิยามความเป็นอยู่ของผู้เป็นเจ้าของ ตั้งแต่งานดีไซน์ และโทนสีของคฤหาสน์ที่ออกแบบตามสถาปัตยกรรมหรูหรา รวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่ถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนอาทิ ห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับรองรับแขกผู้มาเยือน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และโซนห้องครัวไทยที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก พร้อมสวนพักผ่อนส่วนตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากปราสาทแถบยุโรป ลงตัวทุกความสง่างามบ่งบอกด้วยนิยามความสำเร็จของผู้อาศัยอย่างแท้จริง


  • ฟังก์ชันครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ คฤหาสน์หรู  LADAWAN มาพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์โซนห้องทำงานที่สามารถปรับแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมมุมระเบียงหลังห้องทำงานขนาดใหญ่ รองรับการผ่อนคลายด้วยบรรยากาศสีเขียวที่มองออกจากตัวบ้าน ไร้การบดบังจากสิ่งรบกวน เย็นสบายตา ด้านห้องนอนที่ถูกตกแต่งในโทนสุดอบอุ่น ด้วยสัดส่วนมุมห้องอเนกประสงค์ และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษที่รองรับการใช้งานอย่างหลากหลาย รวมถึงโซน Walk-in closet มุมรองรับห้องแต่งตัวสำหรับคุณผู้หญิง ตกแต่งด้วยกระจกสูงให้แสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาได้ เพิ่มความรู้สึกชวนผ่อนคลายภายในบ้านที่คุณเป็นผู้กำหนดบรรยากาศเองได้


  • มาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับ วางใจในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ด้วยระบบทางเข้าโครงการ 2 ชั้น (Double Private Gate) โดยเริ่มต้นจากโซนทางเข้าประตูแรกและโซนทางเข้าถัดจากบริเวณคลับเฮ้าส์ (Club House) ซึ่งเป็นโซนสำหรับรองรับแขกผู้มาเยือนอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมช่วยคงพื้นที่ความเป็นส่วนตัวออกจากพื้นที่ส่วนรวมก่อนเข้าสู่โซนพื้นที่ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และระบบแจ้งขออนุญาตก่อนเข้าโครงการ (Intercom) ภายใต้การดูแลความปลอดภัยของหน่วยรักษาความปลอดภัยที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐาน ตลอด 24 ชม. รวมถึงระบบป้องกันการงัดและเข้าประตูหน้าต่างอัจฉริยะ (Magnetic Sensor) รวมถึงระบบสายไฟใต้ดินทั่วทั้งโครงการ ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่เราตั้งใจดีไซน์ไว้ตั้งแต่แรก


โครงการคฤหาสน์หรู LADAWAN “คุณค่า” ที่มากกว่า “มูลค่า” 

LADAWAN แบบบ้านหรูระดับพรีเมียมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่สุดบนอาณาจักรของผู้ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด โดยต่อจากนี้เราขอแนะนำ 2 โครงการแบบบ้านหรู  LADAWAN คฤหาสน์หรูทำเลศักยภาพที่หลายคนต้องสะดุดตาจากสถาปัตยกรรมที่สง่างามและมีเอกลักษณ์ ที่พร้อมให้คุณสัมผัสความเหนือระดับรูปแบบใหม่เพื่อการใช้ชีวิตที่แตกต่าง


ความสง่างามแห่งสังคมเหนือระดับ แบบบ้านหรูบนอาณาจักรส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 428 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 155 ตารางวาขึ้นไป มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ คฤหาสน์หรูที่เก็บทุกรายละเอียดเพื่อชีวิตที่เหนือระดับ ตั้งแต่การออกแบบและการก่อสร้างทั้งภายในและภายนอก ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มีมาตรฐานระดับสากล ผสานเทคโนโลยีปลอดภัยอัจฉริยะ เพื่อความอุ่นใจทุกมิติของการใช้ชีวิต ปลอดภัยและมั่นใจทั้งภายในและภายนอกบริเวณบ้าน ด้วยระบบป้องกันการงัดและเข้าประตู หน้าต่าง (Magnetic Sensor) ระบบตรวจจับคลื่นความร้อนจากการเคลื่อนไหว (Titech Motion Detectors) และระบบตรวจจับอุณหภูมิห้องครัวไทย (Heat Detector) พร้อมบรรยากาศรอบบริเวณบ้านที่ถูกเชื่อมโยงถึงธรรมชาติอย่างลงตัว ด้วยพื้นที่สีเขียวและพรรณไม้ขนาดใหญ่ทั่วทั้งโครงการ 


คฤหาสน์ LADAWAN ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า  

โถงนั่งเล่น คฤหาสน์  LADAWAN ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า


อาณาจักรส่วนตัวที่สะท้อนความมั่งคั่งอย่างไม่รู้จบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 434 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 120 ตารางวา ขึ้นไป ประเภทบ้านเดี่ยว มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พร้อมพื้นที่จอดรถส่วนตัวขนาดใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสงบที่เหมือนยกคฤหาสน์มาวางไว้ในสวนส่วนตัว ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากปราสาทแถบยุโรป ปลดล็อกความรู้สึกชวนผ่อนคลายด้วย Exclusive Clubhouse ขนาดใหญ่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้อาศัยและแขกผู้มาเยือน และสระว่ายน้ำเชื่อมต่อระบบจากุซซี่ (Spa pool jacuzzi) รวมถึงโซนห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ เติมเต็มอารมณ์การออกกำลังกายที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สุขุม และเป็นกันเอง พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูทั้งหลังพร้อมฟังก์ชันการทำงานระดับพรีเมียม 


คฤหาสน์หรู LADAWAN พระราม 2

Exclusive Clubhouse สระว่ายน้ำ  LADAWAN  พระราม 2


คฤหาสน์หรู LADAWAN โครงการคุณภาพที่บ่งบอกความลักซูรีในตัวคุณได้มากกว่า พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของนิยามใหม่แห่งการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับตั้งแต่วันนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม โครงการคฤหาสน์หรู  LADAWAN >> https://www.lh.co.th/th/ladawan 

นัดชมโครงการ โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ