Ladawan พระราม 2 บ้านหรูที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

Ladawan พระราม 2 บ้านแห่งความหรูหราที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

Ladawan พระราม 2 บ้านแห่งความหรูหราที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ 

เพราะ ‘บ้าน’ เป็นหนึ่งในเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิตของผู้คน ‘บ้านหรู’ จึงเป็นคำตอบที่สะท้อนความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบของคุณได้อย่างชัดเจน 

ปัจจุบันโครงการบ้านหรูแถบชานเมืองได้รับการพัฒนาต่อเนื่องอย่างก้าวกระโดดจาก Developer โครงการต่าง ๆ ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของพื้นที่ที่สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในอนาคต อีกทั้งวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนที่โหยหาอากาศบริสุทธิ์และต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในทำเลศักยภาพสูงที่เป็น Top List เสมอมาและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ คือ ‘ ทำเลบ้านพระราม 2’ ด้วยเพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนที่เชื่อมต่อไปได้หลากหลายเส้นทาง ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ พร้อมห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ นอกจากนี้ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่กำลังจะตัดผ่านย่านพระราม 2 ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้บ้านพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งทำเลแห่งอนาคตอนาคตที่ไม่เพียงสะดวกสบายเท่านั้น หากแต่ยังมอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้เป็นเจ้าของ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง หากคุณคือคนที่กำลังมองหารางวัลแห่งความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบในรูปแบบของที่อยู่อาศัย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  ขอนำเสนอโครงการ LADAWAN พระราม 2 บ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ เพื่อบ่งบอกถึงความสำเร็จของผู้อยู่อาศัย


โครงการ LADAWAN พระราม 2

    โครงการหมู่บ้านหรู พระราม 2  LADAWAN พระราม 2 ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่สุดแห่งคุณค่า บนถนนพระราม 2 อาณาจักรส่วนตัวที่สะท้อนความมั่งคั่งของคุณแบบไม่รู้จบ  ล่าสุดออกแบบตัวบ้านซีรีส์ใหม่ในชื่อ Santa Barbara” ที่จำลองสถาปัตยกรรมแบบ Spanish colonial style จาก Santa Barbaraใน California สะท้อนรสนิยมแห่งความหรูหราด้วยการรังสรรค์รายละเอียดในทุกพื้นที่ให้มีความสง่างาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์สุดหรู ห้องรับแขกส่วนตัว สระว่ายน้ำที่แยกสระเด็ก สวนพักผ่อนที่มอบความสงบ เป็นส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือระดับ ทั้งยังอยู่ในทำเลศักยภาพสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย และมีทางด่วนที่เชื่อมเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 40 - 100 ล้านบาท


    โครงการ LADAWAN พระราม 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 82 ไร่ โดยมีทางเข้า-ออก ติดกับถนนพระราม 2 มีบ้านในโครงการรวมทั้งสิ้น 105 แปลง และมีแบบบ้านให้เลือก 5  แบบ


  • Pulsera พื้นที่ใช้สอย 562 ตร.ม. 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน ราคา 85 ล้านบาท  • ADELIO พื้นที่ใช้สอย 409 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ราคา 58 ล้านบาท  • Aumentar พื้นที่ใช้สอย 434 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน  ราคา 57 ล้านบาท  • AUREO พื้นที่ใช้สอย 383 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน  ราคา 53 ล้านบาท  • GRANDIOSE พื้นที่ใช้สอย 338 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน  ราคา 43 ล้านบาทสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียบพร้อมสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง 

บ้านหรูโครงการ Ladawan พระราม 2 พร้อมอมอบช่วงเวลาพิเศษเพื่อคุณและครอบครัว เติมเต็มการพักผ่อนด้วยคลับเฮ้าส์หรูริมทะเลสาบ พร้อม Exclusive Guest room สำหรับต้อนรับแขกส่วนตัว สระว่ายน้ำ แยกสระเด็ก Out door Jacuzzi Fitness และ Steam room สวนพักผ่อนโอ่อ่า ร่มรื่น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสวนตามปราสาทในยุโรปที่ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ สงบ และเป็นส่วนตัว ตกแต่งประติมากรรม “น้ำพุแห่งความรุ่งเรือง” สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ 
อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด มาตรฐานจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ระบบรักษาความปลอดภัยถือเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งเป็นความต้องการขั้นพื้นฐานของผู้เป็นเจ้าของที่พักอาศัยทุกคนที่ต่างต้องการความรู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัยเมื่ออยู่อาศัยในบ้าน หรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่นอกบ้าน โครงการ LADAWAN พระราม 2 เข้า-ออกโครงการด้วย Double Private Gate แยกส่วนพักอาศัย และส่วนสโมสร กรณีเเขกต้องการเข้าพบลูกบ้าน ทางโครงการมีระบบ Intercom เพื่อแจ้งขออนุญาตเจ้าของบ้านก่อนเข้าพบ ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และ Key Card Access เข้าออกโครงการเฉพาะบุคคล ภายในตัวบ้านมีระบบ Megnetic Sensor ระบบป้องกันการงัดเเงะเข้าประตู หน้าต่าง Motion Detector ระบบป้องกันการบุกรุก ตรวจจับคลื่นความร้อน และการเคลื่อนไหว และ Heat Detector ระบบเตือนในห้องครัวไทย เมื่ออุณหภูมิสูงเกินที่ตั้งไว้  มาพร้อมนวัตกรรม AirPlus นวัตกรรมการถ่ายเทอากาศเสียภายในบ้าน โดยใช้พลังงานจากแผง Solar ติดตั้งไว้บนหลังคาอีกด้วย


เพราะความสำเร็จที่แท้จริงของผู้ที่อยู่จุดสูงสุด ไม่ได้วัดที่มูลค่า แต่วัดที่คุณค่า บ่งบอกความสำเร็จด้วยคำ  ๆ เดียว LADAWAN ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถเป็นเจ้าของและสัมผัสได้จริง ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ พร้อมให้คุณเริ่มต้นและต่อยอดความสุขร่วมกับสมาชิกในครอบครัวในสังคมคุณภาพได้ทุกวัน ชมข้อมูลโครงการ LADAWAN พระราม2 ที่น่าสนใจทั้งหมด ที่นี่
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ