เลือกชีวิตที่พร้อมทั้งวันนี้และอนาคต ที่โครงการบ้านมัณฑนา MANTANA

7 ทำเลบ้านมัณฑนายอดนิยม ดีไซน์ลงตัวเพื่อทุกการอยู่อาศัย

เตรียมอนาคตที่ดีให้ตัวคุณและครอบครัว ทุกสิ่งที่เลือกสรรจำเป็นต้องดีที่สุด “บ้าน” จึงเป็นพื้นที่ในการเริ่มต้นและเติมเต็มความพร้อมให้ทุกจังหวะของชีวิต พบกับความสมบูรณ์แบบไปกับแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ที่โครงการ MANTANA บ้านมัณฑนา บน 7 ทำเลศักยภาพ ที่อยู่อาศัยแบบใหม่ที่พร้อมให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มศักยภาพทั้งในวันนี้และอนาคต


บ้านมัณฑนา MANTANA


เลือกชีวิตที่พร้อมทั้งวันนี้และอนาคต ที่โครงการบ้านมัณฑนา MANTANA

 1. Designed for All Members ดีไซน์โดดเด่นทั่วทั้งโครงการ

โครงการบ้านมัณฑนา  MANTANA ถูกออกแบบอย่างใส่ใจผู้อาศัย ทั้งด้านเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและความครบครันของฟังก์ชันการใช้งาน รองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างลงตัว 

 • แบบบ้าน มีแบบบ้านหลายขนาดให้เลือกสรรได้ตามความเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละครอบครัว รองรับฟังก์ชันการใช้งานภายในและภายนอกอย่างครบครันขนาด 3- 4 ห้องนอน

 • พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมแบ่งพื้นที่ใช้งานไว้อย่างลงตัวและรองรับการเติบโตของสมาชิกในครอบครัว เช่น ห้องนอน Master Bedroom และมุม Walk-in closet ซึ่งเป็นพื้นที่แต่งตัวที่มีความเป็นสัดส่วนชัดเจน, ห้อง Multipurpose ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้, มุม IT Corner, ห้องนอนแม่บ้าน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รองรับได้หลายกิจกรรมให้สมาชิกในบ้านใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่ 

 • ติดตั้งระบบอำนวยความสะดวกครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ทั้งระบบไฟฟ้าและปลั๊กไฟนิรภัย, ระบบกรองอากาศในบ้าน  Airplus2, โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ, ถังน้ำพร้อมระบบปั๊มน้ำในตัว, จุดทิ้งขยะมิดชิดทั้ง 2 ด้าน 

 • ออกแบบและวางผังบ้านอย่างเข้าใจ ด้วยการวางทิศทางหน้าบ้านเปิดรับลม ทั้งยังสามารถหลบแดดช่วงเช้าและบ่ายได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงมีพื้นที่บริเวณหน้าบ้านและสวนที่กว้างขึ้น


 1. Greenery Design รังสรรค์ความร่มรื่นอย่างลงตัว

บ้านมัณฑนา  MANTANA ให้คุณอยู่อาศัยอย่างผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติได้ทุกวัน ด้วยบรรยากาศโครงการที่แวดล้อมไปด้วยร่มเงาของต้นไม้นานาพันธุ์กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ เพื่อให้สมาชิกเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย 

 • บรรยากาศโครงการ ให้ความร่มรื่นชวนพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ต ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่และพื้นที่สีเขียวทั่วบริเวณโครงการ มอบสัมผัสของการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติได้ทุกวัน 

 • ผังภายในโครงการ ออกแบบตามหลักภูมิสถาปัติแบ่งเป็น cluster  ให้ความเป็นส่วนตัวในแต่ละโซน และวางผังให้บ้านแต่ละหลังหลบแดด-รับลม ตามฤดูกาล ทั้งถนนเส้นหลักที่ออกแบบสร้างอย่างได้มาตรฐาน และถนนเส้นรองที่ให้ความกว้างขวางอำนวยความสะดวกให้คุณถอยรถเข้าออกบ้านได้ง่ายขึ้น เพื่อการขับขี่ยานพาหนะได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งทางเท้ายังมีขนาดพื้นที่กว้างพร้อมต้นไม้ริมทางให้ความร่มรื่นตลอดทาง  


 1. Strict Security System อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยหนาแน่น

บ้านมัณฑนามีมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยและเข้มงวดตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ให้คุณอุ่นใจกับทุกพื้นที่ภายในโครงการด้วยการดูแลแบบ Triple Security System 

 • ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการ ตัวบ้าน และบริเวณรอบโครงการบ้าน 

 • ตรวจสอบและติดตามผู้มาเยือนด้วยการแลกบัตรและบันทึกข้อมูลผ่าน CCTV 

 • ทีม รปภ.ผ่านการฝึกอบรมมาตรฐานจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ ตรวจตราความเรียบร้อยทั่วโครงการตลอด 24 ชม. 


 1. Good Location ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ รองรับทุกการอยู่อาศัย

นอกจากนี้โครงการบ้านมัณฑนา MANTANA ยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง ให้คุณอาศัยอยู่ท่ามกลางความครบครันอย่างแท้จริง 

 • สถานที่อำนวยความสะดวก โครงการบ้านทำเลดีกรุงเทพส่วนใหญ่พื้นที่โดยรอบจะถูกแวดล้อมด้วย เมกะโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นรอบพื้นที่กรุงเทพ เช่น Central Village สุวรรณภูมิ, The PARQ พระราม 4,  Mega City Bangna ถนนบางนา-ตราด และอีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต 


โครงการบ้านมัณฑนา MANTANA สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

ต้องการซื้อบ้านที่ช่วยคุณเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วเลือกโครงการบ้านมัณฑนา MANTANA บ้านทำเลดีกรุงเทพที่มอบความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ทางด่วนสามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้รถไฟฟ้าเข้าถึงทุกพื้นที่อย่างรวดเร็ว ไปชมพร้อมกันว่าทำเลไหนจะตรงใจคุณบ้าง  


MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล

โครงการบ้านมัณฑนาบ้านทำเลดีกรุงเทพ ติดถนนใหญ่เข้าออกเมืองได้สะดวก ทั้งถนนพระราม 2 ถนนบางแค และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ที่อยากอาศัยอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ แต่ยังสามารถเข้าถึงแหล่งอำนวยความสะดวกได้อย่างง่ายดาย กับแบบบ้าน New Design ผ่านการออกแบบที่ผสานการอยู่อาศัยเข้ากับธรรมชาติ กลิ่นอายสไตล์รีสอร์ตชายทะเล ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์สามารถเชื่อมต่อกับตัวบ้านได้อย่างลงตัว ภายในสังคมส่วนตัว เพียง 85 ครอบครัว สัมผัสการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติได้แล้วที่นี่


MANTANA 100+ กาญจนาฯ - บางบอน 5

หากคุณกำลังมองหาบ้านที่รองรับการวางแผนครอบครัวในอนาคต โครงการบ้านมัณฑนา MANTANA 100+ กาญจนาฯ - บางบอน 5 ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากมีพื้นที่ขนาดใหญ่ครบฟังก์ชันและมาพร้อมเรือนรับรอง ทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลติดถนนใหญ่ สะดวกทุกการเดินทางเชื่อมต่อถนนหลายสาย อาทิ ถนนเอกชัย ถนนเพชรเกษม ถนนพระราม 2 และถนนกาญจนาภิเษก ใกล้โรงเรียนชั้นนำมากมาย เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ หนองแขม โรงเรียนเลิศหล้า ถ.เพชรเกษม และโรงเรียนนานาชาติเบซิส ใกล้โรงพยาบาลและศูนย์การค้าหลายแห่ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการเชื่อมต่อสู่ความสะดวกสบายได้อย่างรวดเร็ว เริ่มต้นความสุขได้ทุกวันที่นี่ 


MANTANA 2 มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

ซื้อบ้านมัณฑนา MANTANA 2 มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ บรรยากาศโครงการร่มรื่นด้วยอุโมงค์ต้นไม้ใหญ่ตลอดทางเข้าโครงการ ผสานความทันสมัยเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว บนทำเลแห่งศักยภาพเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ถึง 3 สาย ทั้ง Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง รถไฟฟ้าสายสีเหลืองลาดพร้าว-สำโรง และรถไฟฟ้าสายสีส้มตลิ่งชัน-มีนบุรี (โครงการในอนาคต) ทั้งยังใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ และสนามบินสุวรรณภูมิ ถือว่าเป็นทำเลที่มอบความสะดวกในการเดินทางอย่างรอบด้าน 


MANTANA Bangna km 15

บ้านมัณฑนา MANTANA Bangna km 15 มัณฑนาบางนา กม 15 บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Style ใหม่หมดทั้งสภาพโครงการและแบบบ้าน ออกแบบให้รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวตจริงทุก Generation ผสานธรรมชาติให้โอบล้อมทั่วโครงการ บนเส้นทางเศรษฐกิจ บนถนนบางนา กม.15 ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี และถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อไปสู่ถนนสายอื่นๆ ได้สะดวกและรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตทั้ง Mega bangna, Central บางนา, และสนามบินสุวรรณภูมิ


MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9

ซื้อบ้านมัณฑนาบนทำเลพระราม 9 ตอบโจทย์ถึงอนาคตด้วยห้องนอนขนาดใหญ่รองรับการเติบโตของสมาชิก โครงการบ้านมัณฑนาบนทำเลแห่งศักยภาพ มอเตอร์เวย์-พระราม 9 ติดถนนมอเตอร์เวย์เชื่อมต่อหลายเส้นทาง ใกล้สถานที่สำคัญหลากหลาย ทั้งมหาวิทยาลัยลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ และยังเดินทางง่ายใกล้ Airport Link ถูกรายล้อมไปด้วยความเจริญอันหลากหลาย โรงเรียนสาธิตนานาชาติ KMIDS และโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง


มัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์

อีกหนึ่งโครงการบ้านทำเลดีกรุงเทพ ที่บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์ ทำเลแห่งการอยู่อาศัยเติมเต็มทุกความต้องการของชีวิต ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนกาญจนาภิเษก ทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู เพียง 2 กม. เข้าถึงทุกพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย และรายล้อม ด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์หลากหลาย The Walk ราชพฤกษ์, Central Plaza Westgate, Central Westville, และ The Crystal ราชพฤกษ์


มัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4

บ้านเดี่ยวหรูดีไซน์มินิมอลที่ให้บรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว ผสานวิถีการใช้ชีวิตแบบคนเมืองให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่ดูทันสมัย ให้ความสงบไม่แออัด บนทำเลเพชรเกษม-สาย 4 ใกล้ถนนใหญ่พุทธสาครเดินทางสะดวกเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ใกล้ถนนเพชรเกษมที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น The Mall บางแค, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี, โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี, และมหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา 


โครงการบ้านมัณฑนา MANTANA


เลือกบ้านที่ให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างตอบโจทย์ บ้านที่มอบพื้นที่แห่งความสุขให้ตอบรับกับจังหวะชีวิต เลือกโครงการบ้านมัณฑนา MANTANA บ้านคุณภาพพร้อมสังคมคุณภาพ เพื่อวันนี้และอนาคตได้แล้วที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


ชมโครงการบ้านมัณฑนาทุกโครงการได้ที่นี่ คลิก 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198 

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ