บ้านหรูที่ดินใหญ่ 100 ตารางวา+ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แนะนำ 7 บ้านหรูที่ดินใหญ่ 100 ตารางวา+ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แนะนำ 7 บ้านหรูที่ดินใหญ่ 100 ตารางวา+ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


     ‘บ้าน’ คือคำที่มีมนต์ขลัง ที่สร้างเสน่ห์ในการบอกเล่าเรื่องราวของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี บ่งบอกถึงรสนิยมผ่านงานดีไซน์ ทั้งทางโครงสร้างและการเลือกใช้วัสดุ รวมถึงพื้นที่ใช้สอยในทุก ๆ ตารางเมตร เช่นเดียวกับโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่นำเสนอความหรูหรา ความสะดวกสบาย มาพร้อมความพิเศษของพื้นที่ส่วนกลาง ที่เชื่อมต่อเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะอย่างลงตัว ผ่านบ้านหลังใหญ่บนที่ดินกว่า 100 ตารางวา+


บ้านหรูหลังใหญ่ที่ดีไซน์มาครบ... กับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

    เมื่อที่อยู่อาศัยถูกนับให้เป็นหนึ่งในอัตลักษณ์เฉพาะบุคคล บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์บ้านหลังใหญ่บนพื้นที่จัดสรรหลากหลาย จึงเป็นเครื่องหมายของสถานภาพส่วนบุคคล ท่ามกลางธรรมชาติแบบไพรเวท พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับความสวยงามในทุก ๆ ตารางเมตร ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศที่ส่งเสริมความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว 

    บ้านหรูบนที่ดินขนาดใหญ่ ตอกย้ำความหรูอย่างมีระดับที่ไร้ขีดจำกัด บนอาณาจักรโดยรอบของบ้านหลังใหญ่ที่คุณเป็นผู้เลือก ความโอ่อ่าที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย เชื่อมโยงทุกกิจกรรมอย่างลงตัว สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหรูมีสไตล์ในสังคมคุณภาพเหนือระดับ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ส่วนกลางที่อบอุ่นและปลอดภัย ต่อจากนี้คือโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านหรูที่ดินใหญ่ 100 ตารางวา+ ที่พร้อมเติมเต็มให้คุณและครอบครัวได้ทุกความต้องการ


โครงการคฤหาสน์ LADAWAN ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า

โครงการคฤหาสน์ LADAWAN ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า โครงการบ้านหรูที่บ่งบอกความสำเร็จได้ด้วยคำ ๆ เดียว มีบ้านให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 428 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 155 ตารางวาขึ้นไป ความสง่างามแห่งสังคมเหนือระดับ อาณาจักรส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ ผสานเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ เพื่อความอุ่นใจสูงสุดทั้งภายนอกและภายใน เชื่อมโยงทุกโครงข่ายสำคัญ บนพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 35-40% ร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวและพรรณไม้ขนาดใหญ่ทั่วทั้งโครงการ สวยงามโปร่งตาทุกมุมมองด้วยระบบสายไฟและ Fiber Optic ใต้ดินทั้งโครงการ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาทโครงการ LADAWAN RAMA2

โครงการ LADAWAN RAMA 2 โครงการบ้านหรูหลังใหญ่ที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 434 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 120 ตารางวาขึ้นไป รังสรรค์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบที่สง่างาม ในอาณาจักรของผู้ประสบความสำเร็จสูงสุด ที่สุดแห่งคุณค่าบนถนนพระราม 2 สะท้อนทุกความมั่งคั่งไม่รู้จบ ผ่อนคลายด้วยคลับเฮ้าส์หรูริมทะเลสาบ พร้อม Exclusive Guest room สำหรับต้อนรับแขกส่วนตัว และ Hi-class Fitness & Steam room สวนพักผ่อนที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสวนตามปราสาทในแถบยุโรป มอบบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ เสมือน Nature Barrier จำลองความสงบออกจากความวุ่นวายภายนอก ราคา 40 - 100 ล้านบาทโครงการนันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์

โครงการนันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์ โครงการบ้านหรูที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 378 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป ที่รอให้คุณสัมผัสความเป็น ‘ที่สุดของการใช้ชีวิต’ หรูหราลงตัว สวยงามทั้งตำแหน่งที่ตั้งโดดเด่นในทุกยูนิต เพิ่มมิติใหม่ของการอยู่อาศัยด้วยชั้นเชิงการออกแบบ Modern-Minimalist Style และดีไซน์ทุกรายละเอียด Spacious Space & Luxury Utilization พร้อมฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครันในหนึ่งเดียว ด้วยระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ อุ่นใจได้ด้วยการติดตั้ง Motion Sensor, Heat Detector และ Magnetic Sensor ในบ้านทุกหลัง โครงการบ้านหรูติดถนนใหญ่ที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายปลายทาง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ราคา 40 - 60 ล้านบาทโครงการ VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

โครงการ VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ โครงการบ้านหรู พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 325 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป โครงการบ้านหลังใหญ่บนแนวคิดใหม่ ร่มรื่นด้วยสวนส่วนตัวภายในบ้าน พร้อมเปิดรับวิวธรรมชาติภายนอก แบบ Double Volume และวิวธรรมชาติ 2 ด้านในห้องนอนใหญ่ หลีกเร้นสู่ความเป็นส่วนตัว พร้อม Double Courtyard จากหน้าบ้านถึงห้องโถงใหญ่ รองรับทุกกิจกรรม และสร้างช่วงเวลาที่ดีร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว ถ้าความแตกต่างคือสิ่งเดียวที่คุณศรัทธา และความธรรมดาคือสิ่งที่คุณไม่เคยมองหามาตลอด VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาทโครงการมัณฑนา พรานนก สาย 2-บางแวก

โครงการมัณฑนา พรานนก สาย 2-บางแวก โครงการบ้านหรูที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 218 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 121 ตารางวาขึ้นไป แบบบ้านดีไซน์ใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันอบอุ่นของครอบครัว ออกแบบมาเพื่อรวมทุกความสุขในการใช้ชีวิต ฟังก์ชันตอบสนองความต้องการของคนทุกรุ่น พร้อม Outdoor Relaxing Area ให้พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติตลอด 365 วัน ผ่อนคลายได้เต็มร้อย เปิดรับธรรมชาติได้เต็มความรู้สึก บ้านหรูที่จะเปลี่ยนทุกช่วงเวลาของคุณให้เป็นการพักผ่อน ราคา 14 - 18 ล้านบาทโครงการมัณฑนา วงแหวน-บางบอน

โครงการมัณฑนา วงแหวน-บางบอน บ้านหรูที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 179 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 105.8 ตารางวาขึ้นไป อาณาจักรส่วนตัวแห่งใหม่ สูดรับโอโซนให้เต็มปอดจาก Garden Lodge ในบรรยากาศสวนส่วนกลางธรรมชาติขนาดใหญ่ ออกแบบเพื่อทุกคนในครอบครัว ครบครันด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี ซาวน่า และห้องฟิตเนสที่เปิดรับวิวภายนอกได้เต็มสายตา พร้อม AirPlus นวัตกรรมบ้านหายใจได้ ให้อากาศในบ้านหมุนเวียนได้ตลอดเวลา สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต ราคา 9 - 12 ล้านบาทโครงการสีวลี เพชรเกษม 69

โครงการสีวลี เพชรเกษม 69 บ้านหรูหลังใหญ่ที่ปฏิวัติความคิดสู่ชีวิตรูปแบบใหม่ที่ให้มากกว่าเดิม มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 158 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 70 ตารางวาขึ้นไป พร้อมรองรับการเติบโตของครอบครัวขยาย บ้านสร้างจากวัสดุพรีเมียมที่เหนือกว่า โดดเด่นด้วยบ้านหลังใหญ่ที่หายใจได้จากนวัตกรรม AirPlus ช่วยควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน พร้อมพื้นที่สวนร่มรื่น ผสานความทันสมัยกับธรรมชาติอย่างลงตัว โครงการตั้งอยู่ใจกลางความสะดวก เดินทางสู่ใจกลางเมือง เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ราคา 8-15 ล้านบาท    บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านหรู บ้านหลังใหญ่ที่ดีไซน์มาครบ ที่สุดของอาณาจักรแห่งใหม่ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehomeเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ