ร่วมสัมผัสโครงการบ้านหรูระดับพรีเมียม ปี 2567

พาชมโครงการบ้านหรูที่ดินใหญ่ 100 ตารางวา+ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ดีไซน์แบบบ้าน นอกจากจะมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกัน ยังเป็นส่วนหนึ่งของการบอกเล่าเรื่องราวและรสนิยมของผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบ้านหรูระดับพรีเมียมที่ใส่ใจทุกรายละเอียดคุณภาพงานดีไซน์ ทั้งทางโครงสร้างและการเลือกใช้วัสดุ รวมถึงพื้นที่ใช้สอยในทุก ๆ ตารางเมตร เช่นเดียวกับโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่นำเสนอความหรูหรา และความสะดวกสบายไว้อย่างเต็มศักยภาพ


‘MANTANA 100+ กาญจนาฯ’ บ้านหรูหลังใหญ่กับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

มัณฑนา MANTANA 100+ กาญจนาฯ - บางบอน5 บ้านเดี่ยวย่านบางบอนโครงการเปิดตัวล่าสุด บนพื้นที่ศักยภาพที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการไว้ได้อย่างครบครัน แบบบ้านหรูโดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์’ บ้าน 100 ตารางวา ของโครงการมัณฑนา MANTANA 100+ กาญจนาฯ - บางบอน5 คือความกว้างขวางของพื้นที่โครงการกว่า 97 ไร่ บ้านหลังใหญ่บนพื้นที่จัดสรรหลากหลาย บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 203 ตร.ม. ภายใต้แนวคิดโครงการ ‘NEW PERSPECTIVE OF HAPPINESS ดีไซน์ปรับ-รับความสุขกับโลกที่เปลี่ยน’ บ้านหรูโครงการล่าสุดที่ พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับความสวยงามในทุก ๆ ตารางเมตร 


MANTANA 100+ กาญจนาฯ บ้านหรู 2 ชั้นหลังใหญ่


  • แบบบ้าน 3 ไทป์ ตอบโจทย์ทุกดีไซน์

บ้านหรูบนที่ดินขนาดใหญ่ มาพร้อมแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Be Relaxed Be Recharged และ Be Refreshed ตอกย้ำดีไซน์ความหรูอย่างมีระดับ ด้วยดีไซน์หน้าบ้านโปร่งโล่งหันทางทิศเหนือ เพื่อรับลมได้ตลอดทั้งทั้งวัน บนอาณาจักรโดยรอบของบ้านหลังใหญ่ที่คุณเป็นผู้เลือก พร้อมที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 3 คัน เรือนรับรองและห้องน้ำในตัว รวมถึงโซน Semi-Outdoor Relaxing Area มุมนั่งพักผ่อนรับวิวสวนที่พบได้เฉพาะโครงการบ้านหรูแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เท่านั้น แบบบ้านพื้นที่ 100 ตารางวา ความโอ่อ่าที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย


  • บ้านหรู 2 ชั้น ให้ครบทุกความพิเศษ

บ้านหรูหลังใหญ่ที่ออกแบบให้มีความเชื่อมโยงทุกกิจกรรมอย่างลงตัว  ด้วยโครงสร้างบ้านหรู 2 ชั้นที่เป็นสัดส่วนชัดเจน อาทิ ห้องทำงาน ครัวไทย ห้องรับแขก และเรือนรับรองใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหรูมีสไตล์ในสังคมคุณภาพเหนือระดับ ให้คุณได้พักผ่อนสบายๆ ด้วยพื้นที่ที่กว้างขึ้นแบบ Expanded Plan เพดานสูง 2.8 ม. ห้องนอน Master Besroom และโซน Walk-in closet ที่ถูกดีไซน์ไว้อย่างแนบเนียนให้ต่อเนื่องกับพื้นที่ห้องน้ำอย่างเหนือชั้น รวมถึงห้องขนาด XL  จำนวน 2 ห้อง และห้องนอนขนาดรองจำนวน 3 ห้อง ตามลำดับ ทั้งยังรอบรังห้องพักผ่อนและห้องนอนสำหรับแม่บ้านภายในตัว

 

MANTANA 100+ กาญจนาฯ บ้านหรูโครงการล่าสุด


  • ผู้นำนวัตกรรมบ้านหายใจได้ AirPlus²

บ้านหรูอยู่สบายกล้าหายใจได้ทุกพื้นที่บ้าน นอกจากจะเป็นแบบบ้านพื้นที่ 100 ตารางวา บนทำเลขนาดใหญ่แล้ว โครงการมัณฑนา MANTANA 100+ กาญจนาฯ - บางบอน5 ยังมาพร้อมระบบ AirPlus² (แอร์พลัสสแควร์) เทคโนโลยีช่วยควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านให้อยู่ในเกณฑ์ปกติดี โดยระบบนำเอากาศใหม่ที่กรองฝุ่นละออง PM 2.5 ออกเข้ามาถ่ายเท และระบายอากาศเก่าออกไป ทั้งยังใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน AirPlus² ได้ทั้งระบบ IOS และ Android


  • Clubhouse บรรยากาศหรู ฟูลฟีลทุกกิจกรรม

บรรยากาศบ้านหรูยังพร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง เต็มอิ่มทุกกิจกรรมเพื่อสุขภาพของทุกคนวัย ด้วยโซนคลับเฮ้าส์ภายในโครงการ ด้วยดีไซน์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ออกกำลังกายที่ออกแบบเพื่อสมาชิดทุกคนในครอบครัว ครบครันด้วยอุปกรณ์สมัยใหม่ภายในห้องฟิตเนสที่เปิดรับวิวด้านนอก (Passive Zone & Active Zone) แบบเต็มสายตา โซนออกกำลังกาย และมุมพักผ่อนสบายๆ ส่วนตัว อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ซาวน่าและจากุซซี่ พร้อมเชื่อมกับพื้นที่สีเขียว Passive Zone มุมนั่งพักผ่อน ลานอเนกประสงค์ สนามเด็กเล่น และ Active Zone สวนขนาดกว้างที่รองรับทุกกิจกรรมแบบฟรีสไตล์


MANTANA 100+ กาญจนาฯ_บ้านหรูบางบอน


  • เชื่อมทุกการเดินทาง ใกล้ทุกสถานที่สำคัญ

นอกจากโครงการมัณฑนา MANTANA 100+ จะถูกออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ส่วนกลางที่อบอุ่นและปลอดภัยแล้ว โครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านหรูบนที่ดินใหญ่ 100 ตารางวา+ ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญๆ ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าย่านพระราม 2 ที่พร้อมเติมเต็มให้คุณและครอบครัวได้ทุกความต้องการ พร้อมเส้นทางถนนสายหลัก ถนนสายรอง และทางด่วน เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางเข้าออกสู่ใจกลางเมืองเพียงไม่กี่อึดใจ


โครงการมัณฑนา MANTANA 100+ บ้านหรูโดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แบบบ้านพื้นที่ 100 ตารางวา พร้อมให้คุณได้สัมผัสนิยามศักยภาพแห่งที่อยู่อาศัย โครงการบ้านหรูหลังใหญ่ที่ดีไซน์ที่ลงตัวทุกงานดีไซน์ตั้งแต่บริเวณด้านหน้าโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security System มาครบให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจในพื้นที่เหนือระดับบนอาณาจักรแห่งใหม่ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ 

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ปี 2567 คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome


เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.00 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ