บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ให้คุณใช้ชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

MANTANA 100+ โครงการใหม่บนทำเลพระราม2 บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ 4 ห้องนอน

โครงการบ้าน MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล บ้านเดี่ยวโซนพระราม 2 ที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของสังคมแห่งอนาคตแล้ววันนี้ บนทำเลศักยภาพที่ยังคงความสะดวกสบาย หลีกหนีจากบรรยากาศความวุ่นวาย ให้คุณและครอบครัวได้สัมผัสกลิ่นอายช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง


แบบบ้าน Be Refreshed


บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ให้คุณใช้ชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติ


  • พื้นที่กว้าง 100+ ตารางวา

ถอยห่างจากความวุ่นวายแต่ยังคงความสะดวกสบายโอ่อ่า บ้านเดี่ยวพระราม2 MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล โครงการบ้านติดถนนใหญ่ที่มีขนาด 120 ตารางวา ขึ้นไป กับการออกแบบที่ผสานการอยู่อาศัยให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ พร้อมเรือนรับรองที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศชวนผ่อนคลาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายบ้านแห่งความสุขอย่างแท้จริง


แบบบ้านซีรีย์ ฺBe Delight Series


  • แบบบ้านซีรีส์ใหม่ Be Delight Series

บ้านเดี่ยวพระราม 2 ที่มาพร้อม New Perspective Design เติมเต็มภาพความสุขของคุณให้สมบูรณ์พร้อม กับ ALL NEW MANTANA 100+ บ้านดีไซน์ใหม่ รองรับวิถีชีวิตยุคใหม่ ได้ครบทุกมุมมอง

  • WHITE & BRIGHT เรียบหรู Minimal Luxury Style 

  • Co - Nection Plan วางแปลนบ้านโปร่งโล่ง เป็นสัดส่วน

  • Nature Touch ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

  • Happiness+ ความสุขเพิ่มขึ้นกับเรือนรับรอง และ Semi-Outdoor Relaxing area

  • สังคมส่วนตัว ไร้ความแออัด

บ้านเดี่ยวพระราม2 MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล ยังตอบโจทย์การอยู่อาศัยคนยุคใหม่อย่างแท้จริง เพื่อให้ทุกช่วงเวลาของคุณและครอบครัวได้มีพื้นที่สงบในทุกๆ วัน ด้วยลักษณะโครงการที่มีการออกแบบให้มีเพียง 85 ครอบครัวเท่านั้น เพื่อลดความรู้สึกแออัดพร้อมเติมพลังการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆ พื้นที่แบบส่วนตัว

  • ระบบ Air Plus² บ้านหายใจได้

ระบบ Air Plus² อีกหนึ่งนวัตกรรมบ้านแห่งอนาคตที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้พัฒนาและออกแบบขึ้น เพื่อให้สมาชิกทุกคนได้หายใจอย่างเต็มปอด ด้วยเทคโนโลยีช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 พร้อมควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Airplus Square ทั้งยังสามารถเช็กระดับฝุ่น และอายุการใช้งานคงเหลือของฟิลเตอร์กรองฝุ่นผ่านมือถือได้ในทันที

  • ระบบความปลอดภัยทั่วโครงการ 

นอกจากความสะดวกสบายในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยแบบ Triple Security System ด้วยการตรวจสอบระบบ เข้า-ออก Keycard Access ตั้งแต่จุดเริ่มต้นเข้าโครงการ เพื่อติดตามแขกผู้มาเยือนจนถึงปลายทางที่ระบุไว้ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยโดยทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการตรวจสอบ คัดสรร และผ่านการอบรมตามมาตรฐานโดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และ ระบบกล้อง CCTV


สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ : 

สถานที่

ระยะทาง (กม.)

Central Plaza Rama2

10.4 กม.

Lotus พระราม2

6 กม.

HomePro พระราม2

7.4 กม.

โรงเรียนสวนกุหลาบ ธนบุรี 

8.6 กม.

BASIS International School Bangkok

9.7 กม.

โรงพยาบาลบางมด นครธน

9.9 กม.


หากบรรยากาศความสงบ และการได้มีพื้นที่แห่งความสุขกับครอบครัว บ้านเดี่ยวบางขุนเทียนฟีลชายทะเล คืออีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่พร้อมให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติก่อนใคร บนทำเลที่ใช่เพื่อในวันนี้และอนาคต

ทำเลที่ตั้งโครงการ คลิก

รายละเอียดโครงการ MANTANA 100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล คลิก


ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ