MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 บ้านภายใต้แนวคิด ‘HAPPINESS GETS MORE’

MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 บ้านเดี่ยว 100 ตารางวา เพดานสูง

บ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน ? ใช่โทนสีขาวแบบที่เรียบง่าย ดูสบายตาหรือเปล่า... ถ้าใช่! วันนี้เรามีบ้านที่เชื่อว่าเป็นแบบบ้านในฝันของหลายคนมาบอกต่อ กับโครงการบ้าน MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนที่ดิน 100 ตารางวา มาดูกันว่าจะมีความพิเศษอะไรอีกบ้าง


MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 บ้านภายใต้แนวคิด ‘HAPPINESS GETS MORE’

ด้วยแนวคิด ‘HAPPINESS GETS MORE’ ความสุขครั้งใหม่ที่ให้มากกว่า นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราเลือกสังคมแบบส่วนตัวตามที่ต้องการได้ เนื่องจากโครงการ MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 ทำให้ได้พื้นที่ส่วนตัวที่เพิ่มมากกว่าเดิม นอกจากนี้ มีการออกแบบให้โครงการและบ้านบ้านร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติในรูปแบบของ Resort Concept เพื่อให้ร่มเงาตลอดปี อันเป็นเอกลักษณ์เด่นของ MANTANA ในสังคมส่วนตัว เพียง 52 ยูนิตเท่านั้น


MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นกับ 2 แบบบ้านแนะนำ


แบบบ้าน Premier


  • แบบบ้าน Premier : แบบบ้านเพดานสูง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บนตำแหน่งแปลงบ้านออกแบบให้รับลม หลบแดด ตามหลักออกแบบให้บ้านเมืองร้อนได้อยู่สบายที่ถูกจัดสัดส่วนพื้นที่ห้องต่างๆ อย่างชัดเจน พร้อมฟังก์ชันห้องครัวพิเศษที่แยกครัวไทย และ Smart Laundry พร้อมพื้นที่สวนใหญ่ใกล้ชิดธรรมชาติ 
  • แบบบ้าน Elite : แบบบ้านเพดานสูง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมโซน Walk-in Closet ที่เชื่อมต่อจากห้องนอนไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน บ้านเดี่ยวบนที่ดินใหญ่ที่มาพร้อมห้องนอนแม่บ้าน และที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 4 คัน


แบบบ้าน Elite


MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 บ้านเพดานสูง 2 ชั้น พร้อมรับวิวสวน

  • พื้นที่ชั้นล่างโปร่งโล่ง Double volume ด้วยดีไซน์แบบบ้านโทนสีขาวเพดานสูง จึงทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตา อากาศยังถ่ายเทได้สะดวก ทำให้สมาชิกในบ้านไม่อึดอัดเมื่ออยู่อาศัยตลอดทั้งวัน อีกทั้งชั้นล่างยังถูกออกแบบด้วย Double volume เพดานสูงโปร่งพร้อมมุมรับแขกที่สามารถมองเห็นวิวสวนบริเวณภายนอกได้อย่างเต็มตา
  • พื้นที่ชั้นบนพร้อมห้องนอน Master Bedroom พื้นที่ชั้นบนยังถูกออกแบบให้มี Green Oasis มิติใหม่ของพื้นที่สีเขียว โดยการจัดสวนและการต้นไม้ใหญ่ พร้อมห้องนอน  Master Bedroom เชื่อมสามารถต่อพื้นที่ Green Oasis และโซน Walk – in Closet ขนาดใหญ่ แถมมีห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ ยังมีห้องนอน 2 ขนาด XL พร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอน 3 พร้อมห้องน้ำในตัวที่ออกแบบให้รองรับการเติบโตของสมาชิกในบ้านถึงอนาคต


แบบบ้านและบรรยากาศจำลอง โครงการ MANTANA มอเตอร์เวย์-พระราม9

บรรยากาศจำลองส่วนกลาง โครงการ MANTANA มอเตอร์เวย์-พระราม9


MANTANA มอเตอร์เวย์ - พระราม 9 ครบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

  • Club House : สไตล์ Modern พร้อมอาคารฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ แถมยังได้มองวิวสวนสวยแบบ Panorama 
  • สระว่ายน้ำ Free Form : ความพิเศษคือเป็นระบบเกลือแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ 
  • พื้นที่สวนส่วนกลาง : เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนในวันสบายๆ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งมุมนั่งเล่น สนามเด็กเล่น และลานอเนกประสงค์ แวดล้อมด้วยต้นไม้ เสมือนอยู่ในรีสอร์ต 365 วัน
  • ระบบรักษาความปลอดภัย : มาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยการติดตั้งระบบ Magnetic ภายในตัวบ้านทุกหลัง จึงมั่นใจได้ว่าภายในตัวบ้านจะได้รับการดูแลอย่างเหนือระดับ


เรียกได้ว่าครบเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 100 ตารางวา จบในบ้านเดี่ยวหลังเดียวขนาดนี้ จะหาบ้านดีๆ ที่ตรงใจไม่ใช่เรื่องง่าย เอาเป็นว่าใครรู้สึกว่านี่เป็นบ้านในฝันที่กำลังตามหา ไม่ควรพลาด! หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้เลย ใครจะคิดว่าฟังก์ชันสุดพิเศษนี้อยู่ในบ้านเดี่ยว 100 ตารางวาได้อย่างลงตัว สมดุล บนทำเลที่ตั้งโครงการที่อยู่ในช่วงถนนมอเตอร์เวย์ สุวรรณภูมิ


ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198 
เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

ติดต่อผ่าน Line :  https://lin.ee/DCb1fYl

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ