นันทวัน บ้านเดี่ยวพระราม 9 ศรีนครินทร์ ที่สุดของการใช้ชีวิต

สัมผัสบรรยากาศของการใช้ชีวิตสไตล์โมเดิร์น ที่ นันทวัน พระราม 9 - ศรีนครินทร์

สัมผัสบรรยากาศของการใช้ชีวิตสไตล์โมเดิร์น ที่ นันทวัน พระราม 9 - ศรีนครินทร์

เมื่อพูดถึงย่านพระราม 9 หลายคนคงนึกถึงแหล่งธุรกิจชั้นนำ แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งแฮงก์เอาต์หลากหลายสไตล์ ถือว่าเป็นย่านที่มีความเจริญย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ ด้วยความที่เป็นทำเลศักยภาพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงดึงดูดบรรดานักลงทุนผู้มองเห็นศักยภาพของทำเลในอนาคต ทำให้เกิดโครงการบ้านเดี่ยวหลายโครงการ และทำให้ผู้อยู่อาศัยต้องการจับจองเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในย่านนี้ เพราะมีความสะดวกสบายรอบด้าน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทั้งยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสมาชิกต่างวัยหลายคน และกำลังมองหา “บ้านเดี่ยวพระราม 9 ศรีนครินทร์” เพื่อใช้ชีวิตกับครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ


สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวพระราม 9 ศรีนครินทร์ เราขอแนะนำ “โครงการนันทวัน” ที่จะทำให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับในสังคมคุณภาพ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในรูปแบบของบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern 3 ชั้น A New Perspective of Life มุมมองแห่งความหรู บนทำเลพระราม 9 ภายในโครงการทัศนียภาพเปิดโล่งด้วยระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ ฟังก์ชันบ้านสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของการอยู่อาศัย ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้คุณและครอบครัวได้ในทุกวัน ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณมาดูจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการนันทวัน ดังนี้ 


จุดเด่นโครงการนันทวัน พระราม 9 ศรีนครินทร์


  1. แบบบ้านสไตล์ Modern-Minimalist Style พร้อมฟังก์ชันครบครัน
    ปฏิเสธไม่ได้ว่าบ้านที่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในเรื่องสไตล์ เข้ากับยุคสมัยจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้บ้านน่าอยู่ขึ้นอีกเท่าตัว พร้อมสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบ้านที่มีการออกแบบที่ทันสมัย หรูหรา สง่างาม โครงการนันทวัน บ้านเดี่ยวพระราม 9 ศรีนครินทร์ เป็นคำตอบที่ลงตัว เพราะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่ออกแบบสไตล์ Modern-Minimalist ให้มีความเรียบง่าย มีเอกลักษณ์ เพิ่มมิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยให้คุณและสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่มีพื้นที่ใช้สอยครบครันมาพร้อมฟังก์ชันทั้งภายในตัวบ้านและภายในบริเวณบ้าน เช่น พื้นที่ขนาดใหญ่สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน ระบบไฟสำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารองรับอนาคต เฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่ห้องครัวรองรับการใช้งานตามความต้องการ เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายมากขึ้นอีกระดับ 


โถงนั่งเล่น_นันทวัน พระราม 9 - ศรีนครินทร์


  1. คลับเฮ้าส์หรู รองรับทุกไลฟ์สไตล์สมาชิกในครอบครัว

สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่มีจำนวนสมาชิกหลายคน ย่อมมีความแตกต่างเรื่องของช่วงอายุ ความคิด และความต้องการ บ้านเดี่ยวพระราม 9 ศรีนครินทร์ โครงการนันทวันสามารถตอบโจทย์ความสะดวกได้อย่างครบครันและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เพราะมีคลับเฮ้าส์ริมผืนน้ำ วิวสวยงามที่สามารถรองรับการพักผ่อนได้ทุกช่วงเวลา มีห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน เหมาะกับคนรักสุขภาพ, สตูดิโอส่วนตัวเอาไว้จัดกิจกรรม หรือสังสรรค์สำหรับคนชอบปาร์ตี้, พื้นที่ครัวระดับมาสเตอร์เชฟ เหมาะกับคนรักการทำอาหาร, ห้องเล่นเกมส์เอาใจคนรักเกมส์ ทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาว 25 เมตร ให้สมาชิกในบ้านมีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันอีกด้วย    1. ระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับ

สิ่งที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้ชีวิตคงไม่ใช่แค่บ้านที่มีดีไซน์โมเดิร์นสวยงามเท่านั้น แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเหมือนกุญแจสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ระบบรักษาความปลอดภัยในตัวโครงการและภายในตัวบ้าน เช่นเดียวกับโครงการนันทวันพระราม 9 ศรีนครินทร์ ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน เพราะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบ CCTV ที่บันทึกการเข้า-ออกโครงการ พร้อมระบบความปลอดภัยในบ้าน มีสัญญาณเตือนภัย ตรวจจับการเคลื่อนไหวป้องกันการบุกรุก และระบบเตือนอัคคีภัยที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีคุณภาพใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวพระราม 9 ศรีนครินทร์ ที่สามารถรองรับบรรดาสมาชิกในครอบครัว โครงการนันทวันถือเป็นคำตอบที่ลงตัว เพราะมีความโดดเด่นทั้งเรื่องการดีไซน์ที่สวยงาม ฟังก์ชันภายในบ้าน และพื้นที่ส่วนกลางที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศทุกความเป็นที่สุดในการใช้ชีวิตบนสังคมคุณภาพจาก Land and Houses 


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ