โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ NANTAWAN นันทวัน

สัมผัสสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ LH

ใช้ชีวิตอย่างมีสุนทรียภาพท่ามกลางบรรยากาศความงดงามของธรรมชาติรอบๆ ตัว เช่นเดียวกันกับบ้านเดี่ยวหรูที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ตั้งใจรังสรรค์บรรยากาศความรื่นรมย์ให้ผู้อยู่อาศัยในสไตล์ French Eclectic กับโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ NANTAWAN นันทวัน พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และ NANTAWAN นันทวัน ปิ่นเกล้า - กาญจนา ออกแบบเพื่อสังคมชนชั้นผู้นำ “The New Elite Community” สะท้อนรสนิยมของผู้ครอบครอง ครั้งแรกกับบ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ สะดวกทุกการเดินทาง เริ่มต้นชีวิตที่เหนือกว่าได้แล้วที่นี่… 


แนะนำบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ โครงการ NANTAWAN นันทวัน
 

  • NANTAWAN นันทวัน ปิ่นเกล้า - กาญจนา 

โครงการบ้านเดี่ยวหรู NANTAWAN นันทวัน ปิ่นเกล้า - กาญจนา บรรยากาศรอบโครงการออกแบบให้เรียบหรูในสไตล์ฝรั่งเศส ชวนสัมผัสช่วงเวลาอันสุนทรีย์ไปกับวิวทะเลสาบหน้าโครงการพร้อมทั้งสวนสาธารณะส่วนกลางบนทำเลศักยภาพปิ่นเกล้า - กาญจนา จุดศูนย์กลางการเดินทางที่สามารเชื่อมต่อไปยังที่ต่างๆ พร้อมเข้าถึงทุกความสะดวกสบาย เดินทางเข้าสู่ถนนบรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัช (ทางขึ้นลงกาญจนาภิเษก) ตอบโจทย์ทุกจุดหมาย ชวนคุณสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยอย่างชนชั้นนำด้วยวิถีชีวิตสุดสมบูรณ์แบบได้แล้วที่นี่


NANTAWAN นันทวัน ปิ่นเกล้า - กาญจนา


  • NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ 

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ทำเลดี NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ กับรูปแบบบ้านเดี่ยวหรูหราที่สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้ครอบครองได้อย่างสง่างาม พร้อมมอบความสุนทรีย์แห่งการอยู่อาศัยระดับพรีเมียม กับบ้านหรูสไตล์ฝรั่งเศส French Eclectic โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ผสานการใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติได้ในทุกมุมด้วยพื้นที่สวนรอบบ้าน เปิดรับมุมมองใหม่ที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์ฝรั่งเศส บททำเลศักยภาพใกล้จุดขึ้น-ลงทางพิเศษศรีรัช และสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑา รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ด้วยวิถีชีวิตอันเป็นที่สุดที่ทุกคนต่างใฝ่ฝัน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ 


NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


ที่สุดของการใช้ชีวิตโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่นันทวัน NANTAWAN เริ่มจากแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิตของชนชั้นนำ ด้วยวิถีชีวิตอันเป็นที่สุดเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบสะท้อนรสนิยมของผู้ครอบครอง


  • บรรยากาศแบบบ้านสไตล์ French Eclectic 

บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่โครงการนันทวันมาในแบบบ้านซีรีย์ French Eclectic บ้านสไตล์ฝรั่งเศสที่ผสานการตกแต่งแบบ Eclectic ทั้งภายนอกและภายใน โดยจุดเด่นของบ้านไสตล์นี้คือ “ความเรียบง่ายที่แตกต่าง” สร้างเสน่ห์แห่งการอยู่อาศัยท่ามกลางบรรยากาศยุโรปแบบใหม่ พร้อมทั้งแฝงไปด้วยความเรียบง่ายอย่างมีเอกลักษณ์กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ให้คุณสัมผัสสถาปัตยกรรมอันสวยงามตามฉบับฝรั่งเศสได้ในทุกวัน 


แบบบ้านหรูบ้านนันทวัน

ตัวอย่างการตกแต่งบ้านหรู


  • บ้านหรูบนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตร.ว.ขึ้นไป

ใช้ชีวิตที่บ้านเดี่ยวหรูโครงการนันทวัน NANTAWAN ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งในและนอกบ้าน กับบ้านที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตร.ว.ขึ้นไป ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้คุณอาศัยอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติและครบครันทุกฟังก์ชัน ด้วยศาลากลางสวนสวย มุมผ่อนคลาย ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติหรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับครอบครัวเพื่อให้ได้ใช้เวลาร่วมกันด้วยได้  • ระบบไฟฟ้า และ Fiber Optic ใต้ดินทั้งโครงการ 

เปิดมุมมองให้โปร่งโล่งทั้งโครงการด้วยระบบไฟฟ้าและ Fiber Optic ใต้ดินทั้งโครงการไร้การบดบังจากสายไฟ นอกจากช่วยให้คุณได้พักสายตาไปกับทัศนียภาพวิวเปิด  • EV charger รองรับชีวิตแห่งอนาคต 

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่นันทวันผ่านการออกแบบใหม่ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน เริ่มต้นชีวิตตอนนี้รองรับได้ถึงอนาคต เพราะการมาของรถยนต์ไฟฟ้า หรือรถ EV ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง บ้านแลน์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงคิดให้พร้อม รองรับการใช้ชีวิตแห่งอนาคตด้วยการเตรียมระบบไฟฟ้าสำหรับติดตั้งเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV charger) ให้กับบ้านทุกหลังในโครงการ เพียงแค่คุณทำการติดตั้งเครื่องชาร์จรถไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้ทันที

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่นันทวัน NANTAWAN พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และนันทวัน NANTAWAN ปิ่นเกล้า - กาญจนา บ้านเดี่ยวหรูในสังคมที่ออกแบบเพื่อให้คุณครอบครองการอยู่อาศัยที่เหนือระดับให้คุณได้สัมผัส เป็นเจ้าของชีวิตที่ใครต่างก็ใฝ่ฝันได้แล้วตั้งแต่วันนี้… 


ชมรายละเอียดโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่มเติม คลิก 

ติดต่อสอบถาม โทร. 1198 

ติดตามข่าวสารกิจกรรมผ่าน Line : @Landandhouses 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ