เปิดทำเลบ้าน โซนกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ปี 2566

เปิดโพลทำเลบ้านใหม่ กทม. & ปริมณฑล ปี 2566 ของ บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

สำหรับการเลือกที่อยู่อาศัยแล้ว ‘ทำเล’ นับเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ ที่ผู้ซื้อบ้านให้ความสำคัญ เพราะปัจจัยด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน ดีไซน์ หรือแม้แต่พื้นที่ใช้สอย ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ในอนาคต แต่ทำเลกลับไม่สามารถทำได้อย่างนั้น ดังนั้นเมื่อเลือกแล้วอยากจะเปลี่ยนใจก็คงหันหลังกลับไปไม่ได้แล้ว 

    หากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพ จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่สามารถไว้วางใจได้ ในทำเลศักยภาพที่เชื่อมทุกสิ่งอำนวยความสะดวก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีโครงการที่อยู่อาศัยครอบคลุมทุกทำเลในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของในปี 2566 นี้


ทำเลกรุงเทพฯ โซนเหนือ

    กรุงเทพฯ โซนเหนือ ครอบคลุมตั้งแต่บริเวณดอนเมือง - ลำลูกกา - รังสิต ในอดีตกรุงเทพฯ โซนเหนือเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่รองรับการขยายตัวของเมืองชั้นในของกรุงเทพฯ แต่ปัจจุบันกรุงเทพฯ โซนเหนือมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เกิดศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าและบริการชั้นนำเช่นเดียวกับศูนย์การค้าในใจกลางเมือง อย่าง ZPELL และ Future Park รังสิต อีกทั้งยังสามารถเดินทางสะดวก เพราะมีโทลล์เวย์ดอนเมือง, ถนนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง อีกทั้งในอนาคตยังสามารถเดินทางสะดวกยิ่งขึ้น จากการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงคูคต-ลำลูกกา-วงแหวนตะวันออก ทำให้สามารถใช้รถไฟฟ้าเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างสยามได้ในต่อเดียว

Vilaggio รังสิต-คลอง4Villaggio รังสิต - คลอง 4 (NEW!)

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก Market Village โอบล้อมด้วยสังคมคุณภาพ พื้นโครงการ 40 ไร่ จำนวนแปลงขาย 263 แปลง โดยบ้านเดี่ยวมีขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 134 ตารางเมตร และโครงการทาวน์โฮมขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 89 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

villaggio  รังสิต คลอง 2

Villaggio รังสิต - คลอง 2

โครงการบ้านเดี่ยวในสไตล์ Urban Cottage บนแนวคิด The European Passion ที่สามารถสัมผัสกลิ่นอายยุโรปในทุกวันพักผ่อน จำนวนแปลงขาย 483 แปลง โดยบ้านเดี่ยวขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 136 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


กรุงเทพฯ โซนใต้

    กรุงเทพฯ โซนใต้ เป็นทำเลที่อยู่อาศัยและพื้นที่สีเขียวของกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน ปัจจุบันสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกมากขึ้น จากการเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค ด้วยการเป็น Circle Line ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นได้สะดวก อีกทั้งยังมีโครงการพัฒนาระบบคมนาคมในกรุงเทพฯ โซนใต้หลากหลาย โดยเฉพาะโครงการทางยกระดับบางขุนเทียน - บ้านแพ้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เชื่อมกรุงเทพฯ ชั้นในและโซนใต้อย่างสมบูรณ์

MANTANA100+ บางขุนเทียน ชายทะเลMANTANA 100+ ถ. บางขุนเทียน ชายทะเล (NEW!)    

โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ที่มอบกลิ่นอายความสุขในทุกสัมผัสบนแนวคิด Feel The Breeze of Happiness เชื่อมต่อถนนหลายสาย บนเนื้อที่โครงการ 47.7 ไร่ ขนาดที่ดินของบ้านเริ่มต้นที่ 114 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 243 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


มัณฑนา เพชรเกษม สาย4มัณฑนา เพชรเกษม - สาย4   

โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ที่ผสานไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกับธรรมชาติอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด Urban Sanctuary บนเนื้อที่โครงการ 57.5 ไร่ ขนาดที่ดินบ้านเริ่มต้น 51 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 145 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


Villaggio สุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศVillaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ (NEW!)

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ในบรรยากาศยุโรปเหนือสไตล์สแกนดิเนเวีย บนแนวคิด SCANDINAVIAN HARBOUR CHARM เดินทางสะดวกเชื่อมต่อเข้าสาทรได้ง่าย โดยบ้านเดี่ยวมีขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 137 ตารางเมตร และทาวน์โฮมขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


Villaggio เพชรเกษม สาย4Villaggio เพชรเกษม - สาย4

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) และทาวน์โฮม ที่คิดมาให้ครบเพื่อก้าวแรกที่ไปได้ไกลกว่า บนเนื้อที่โครงการขนาด 48 ไร่ จำนวนแปลงขาย 397 แปลง โดยบ้านคู่ (Duo Home) ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 133 ตารางเมตร และทาวน์โฮมขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

anya เพชรเกษม สาย4

anya เพชรเกษม - สาย4

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ในบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลายสไตล์ French Country พร้อมฟังก์ชันบ้านที่ปรับได้ตามอเนกประสงค์แบบ Home For All Functions จำนวนแปลงขาย 260 แปลง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 146 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


inizio สุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ

inizio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ทำเลศักยภาพใกล้ถนนสุขสวัสดิ์ วงแหวนกาญจนาภิเษก บนสังคมคุณภาพเพียง 196 ครอบครัว ขนาดที่ดินเริ่มต้น 37 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 135 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


กรุงเทพฯ โซนตะวันออก

    กรุงเทพฯ โซนตะวันออก เป็นโซนที่เติบโตสูงที่สุดในช่วงเวลานี้ ทั้งเป็นทำเลเชื่อมต่อ EEC และมีโครงการเมกะโปรเจ็กต์มากมาย รวมถึงการเข้ามาของรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีส้ม รถไฟฟ้าสายสีเหลือง และรถไฟฟ้าสายสีชมพู รวมถึงแนวโน้มการปรับผังเมืองรวมที่จะยกระดับศักยภาพมากยิ่งขึ้น ดึงดูดสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งงานเกิดใหม่จำนวนมากในทำเล


NANTAWAN พระราม9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

NANTAWAN พระราม9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (NEW!)

สัมผัสที่สุดแห่งการใช้ชีวิตที่สะท้อนรสนิยมของผู้ครอบครอง กับโครงการบ้านเดี่ยวเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บนเนื้อที่ 69 ไร่ จำนวนเพียง 136 ครอบครัว ขนาดที่ดินเริ่มต้น 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 302 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

MANTANA Bangna km15MANTANA บางนา กม.15 (NEW!)

โครงการบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพใกล้ถนนบางนา-ตราด เชื่อมทุกไลฟ์สไตล์อย่างสะดวกสบาย จำนวน 128 ยูนิต ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 151 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


MANTANA2 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (NEW!)

โครงการบ้านเดี่ยวที่มอบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ พร้อมบ้านซีรีส์ใหม่ REBEL MORE ขนาดโครงการ 32.5 ไร่ จำนวนแปลงขาย 128 แปลง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 151 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

สีวลี ศรีนครินทร์ ร่มเกล้าสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า

โครงการบ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีชมพู ใกล้ทุกจุดหมาย ขนาดโครงการ 70 ไร่ จำนวน 260 ยูนิต บ้านเดี่ยวขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


chaiyapruek บางนา กม15CHAIYAPRUEK บางนา กม.15 (NEW!)

บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่บนทำเลแห่งอนาคตบางนา ติดถนนบางนา-ตราด กม. 15 ขนาดโครงการ 86 ไร่ จำนวน 329 ยูนิต บ้านขนาดที่ดินเริ่มต้น 55 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 167 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


Vilaggio ศรีนครินทร์

Villaggio ศรีนครินทร์

สัมผัสความสุขเหมือนอยู่ในเมืองแห่งความฝันกับโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม พื้นที่โครงการ 47 ไร่ จำนวนแปลงขาย 346 แปลง โดยบ้านเดี่ยวขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 137 ตารางเมตร และทาวน์โฮมขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

Villaggio2 ศรีนครินทร์ บางนาVillaggio2 ศรีนครินทร์ - บางนา (NEW!)

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมบรรยากาศสแกนดิเนเวีย เดินทางคล่องตัวโอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จำนวน 399 ยูนิต บ้านเดี่ยวขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 137 ตารางเมตร ทาวน์โฮมขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

Prueklada ทางด่วนรามอินทรา จตุโชติ

PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ (NEW!)

โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ ทางเลือกใหม่ของชีวิตทันสมัยใกล้ทางด่วน พื้นที่โครงการ 50 ไร่ มีบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 137 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


inizio ศรีนครินทร์

inizio ศรีนครินทร์ (NEW!)

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ฟังก์ชันใหญ่พร้อมส่วนกลางดีไซน์พิเศษ พื้นที่โครงการ 27 ไร่ จำนวนแปลงขาย 176 แปลง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 37 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


inizio บางนา inizio บางนา (NEW!)

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) หลังใหญ่ทำเลศักยภาพ พื้นที่โครงการ 64 ไร่ จำนวนแปลงขาย 382 แปลง มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 37 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


กรุงเทพฯ โซนตะวันตก

    กรุงเทพฯ โซนตะวันตกและนนทบุรี ทำเลแห่งโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านอาหารชื่อดังหลายแห่ง  อีกทั้งยังเดินทางเข้าสู่ทำเล CBD สีลม-สาทร ได้สะดวก พร้อมทั้งยังมีสภาพแวดล้อมที่ไม่พลุกพล่าน ทำให้เป็นทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัย

NANTAWAN ปิ่นเกล้า กาญจนาNANTAWAN ปิ่นเกล้า - กาญจนา (NEW!)

ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตพร้อมความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตเหนือระดับ กับโครงการบ้านเดี่ยวที่สะท้อนรสนิยมของผู้ครอบครองความสำเร็จ มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 302 ตารางวา เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

มัณฑนา Westgateมัณฑนา Westgate

โครงการบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมสังคมคุณภาพสำหรับวันนี้และอนาคต พื้นที่โครงการ 93 ไร่ จำนวนแปลงขาย 293 แปลง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 58 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 185 ตารางเมตร  เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


มัณฑนา ราชพฤกษ์ นครอินทร์

มัณฑนา ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

โครงการบ้านหรูใกล้รถไฟฟ้าที่พร้อมรองรับทุกเจเนอเรชัน พื้นที่โครงการ 98 ไร่ จำนวน 346 ยูนิต มีพร้อมส่วนกลางและระบบความปลอดภัยเหนือระดับ เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่

anya ราชพฤกษ์ นครอินทร์ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ทำเลติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมบ้านดีไซน์ Home For All Functions พื้นที่โครงการ 53 ไร่ จำนวนแปลงขาย 250 แปลง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 146 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


anya Westgate

anya WESTGATE

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ทำเลใกล้รถไฟฟ้าและเซ็นทรัล Westgate ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ French Country พื้นที่โครงการ 31 ไร่ จำนวน 164 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 146 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ 345พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345

โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ เชื่อมถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก และแจ้งวัฒนะ พื้นที่โครงการ 86 ไร่ จำนวนแปลงขาย 376 แปลง มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 137 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


inizio4 ปิ่นเกล้า วงแหวนinizio 4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) พร้อมแบบบ้านสไตล์มินิมอล ลงตัวทุกสัดส่วน พื้นที่โครงการ 25 ไร่ จำนวนแปลงขาย 158 แปลง มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 149 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 37.1 ตารางวา เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


inizio ราชพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง พื้นที่โครงการ 12 ไร่ จำนวนแปลงขาย 74 แปลง มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 37.1 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 149 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


Villagio บางใหญ่ Villaggio บางใหญ่

โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ (Duo Home) ในบรรยากาศแบบสแกนดิเนเวีย ใกล้รถไฟฟ้าและถนนรัตนาธิเบศร์ จำนวนแปลงขาย 453 แปลง บ้านเดี่ยวมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 137 ตารางเมตร และบ้านคู่ (Duo Home) มีแบบบ้านให้เลือก 1 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 37 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 135 ตารางเมตร เช็คราคาบ้านพร้อมขายที่นี่


สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยจากโครงการบ้านคุณภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ทุกทำเลทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ที่สำนักงานขายทุกโครงการเปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น.  หรือโทร 1198 

ติดตามโครงการเปิดใหม่เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th/newproject

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ