โครงการบ้านใหม่ 2566 ทำเลดี พร้อมสังคมคุณภาพ

แนะนำโครงการบ้านใหม่ 2566 ทำเลดี พร้อมสังคมคุณภาพ จาก LH

ช่วงปี 2565 นี้มีแนวโน้มว่าตลาดอสังหาฯ จะเริ่มฟื้นตัวขึ้นเรื่อยๆ โดยสังเกตได้จากช่วงปลายปีมาจนถึงต้นปีใหม่นี้มีบริษัทอสังหาฯ หลายแห่งเปิดตัวโครงการบ้านใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาบ้านเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัว หรือเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับครอบครัว วันนี้เรามีโครงการบ้าน LH โครงการใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮมคุณภาพในทำเลดีให้เลือกสรรมากมาย พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัสสังคมคุณภาพและสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ 


ภาพบรรยากาศจำลองเเบบบ้าน NICELY โครงการ ชัยพฤกษ์ บางนา กม.15


ภาพบรรยากาศจำลองเเบบบ้าน NICELY CHAIYAPRUEK Bangna km.15 


CHAIYAPRUEK Bangna km 15 โครงการบ้านใหม่จาก LH บ้านเดี่ยวติดถนนบางนา-ตราด กม.15 ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดใหม่ในรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ สามารถเลือกตามความชื่นชอบมีการออกแบบแปลนบ้านเพื่อคนรุ่นใหม่ สอดคล้องกับยุค New Normal ที่การใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไป มีพื้นที่เป็นสัดส่วน ฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง พื้นที่พ่นแอลกอฮอลล์และล้างมือก่อนเข้าบ้าน ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการทั้งทางด่วน ห้างสรรพสินค้า และสนามบินอย่างครบครัน ราคาเริ่มต้น 8.59 ล้านบาท 

ภาพบรรยากาศจำลอง โครงการ ชัยพฤกษ์ บางนา กม.15

ภาพบรรยากาศจำลอง โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km.15 inizio4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน บ้านใกล้ทางด่วนศรีรัช ออกแบบภายใต้แนวคิด Minimize Your Life Maximize Your Style มีเพียง 158 ยูนิตทั้งโครงการ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยแบบบ้านแฝดใหม่ล่าสุดสไตล์มินิมอล ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ โดยภายในบ้านมีโถงรับแขกขนาดใหญ่ และมุมทำงาน Master Bedroom ที่มีฟังก์ชัน Walk in Closet พร้อมห้องน้ำในตัว จอดรถได้ถึง 2 คัน และยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5 โรงเรียนเพลินพัฒนา โรงพยาบาลธนบุรี 2 โรงพยาบาลพญาไท 3 ให้คุณสัมผัสความสะดวกสบายได้ตลอดเวลา ราคาเริ่มต้น 4.89 ล้านบาท

ซุ้มประตูทางเข้าโครงการบ้านคู่ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

ซุ้มประตูทางเข้าโครงการบ้านคู่ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนบรรยากาศภายในบ้าน โครงการบ้านคู่ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวน

บรรยากาศภายในบ้าน โครงการบ้านคู่ inizio4 ปิ่นเกล้า - วงแหวนพฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์-345 โครงการบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ ทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อราชพฤกษ์ ชัยพฤกษ์ และแจ้งวัฒนะ โดดเด่นด้วยบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Minimal พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติทั้งสวนส่วนกลาง และสวนของบ้าน บ้านออกแบบพิเศษมีห้องนอนชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของสมาชิกในบ้าน โดดเด่นด้วย Master Bedroom 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว แยกครัวไทยออกเป็นสัดส่วน อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยเข้มข้นและบ้านทุกหลังติดตั้งสัญญาณกันขโมย สวน ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ เสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้งาน ให้คุณเริ่มชีวิตในสังคมคุณภาพได้แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 5.9 - 7 ล้านบาท

​ภาพจำลองประตูทางเข้าโครงการ พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345

ภาพจำลองประตูทางเข้าโครงการ พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345 ภาพและบรรยากาศจำลองแบบบ้าน EARTH โครงการ พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345ภาพและบรรยากาศจำลองแบบบ้าน EARTH โครงการ พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345 Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา โครงการบ้าน LH ที่มีให้เลือกทั้งทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว ท่ามกลางบรรยากาศสแกนดิเนเวียที่สวยงามและมีเอกลักษณ์  ทาวน์โฮมออกแบบให้โปร่ง โล่งสบาย มีสวนส่วนตัวไว้สำหรับพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ส่วนบ้านเดี่ยวมีห้องรับแขกที่เชื่อมต่อวิวสวนข้างบ้าน มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเป็นห้อง WFH หรือห้องนอนผู้สูงอายุ และมีที่จอดรถในร่มได้ถึง 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ สโมสร สวนส่วนกลางเสร็จสมบูรณ์ บนทำเลสะดวกใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้าเมกะ บางนา เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา โรงพยาบาลศิครินทร์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และสถานศึกษาสำคัญ อาทิ โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน และโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

สโมสรคลับเฮ้าส์ บรรยากาศสแกนดิเนเวีย โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ - บางนา

สโมสรคลับเฮ้าส์ บรรยากาศสแกนดิเนเวีย โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ - บางนา บ้านเดี่ยว โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ - บางนา

บ้านเดี่ยว โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ - บางนา

ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ - บางนา

ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ - บางนาVillaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ บ้านคุณภาพโครงการใหม่บนถนนสุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ ใกล้สาทรโดยประมาณ 18 กม. ในบรรยากาศสแกนดิเนเวียที่สวยงาม ร่มรื่นด้วยสวนส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสวิวสวน และสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ มีให้คุณเลือกทั้งทาวน์โฮมดีไซน์สวย ฟังก์ชันตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และบ้านเดี่ยวที่มีห้องนอนชั้นล่าง สามารถปรับเปลี่ยนตอบไลฟ์สไตล์ได้ พื้นที่รอบบ้านกว้างรองรับการใช้งานหลากหลาย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 2.49 - 6 ล้านบาท

โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ 

บ้านพร้อมตกแต่งสวนสวย โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

บ้านพร้อมตกแต่งสวนสวย โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ 

บรรยากาศภายในบ้าน โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

บรรยากาศภายในบ้าน โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศindy 2 บางนา-รามคำแหง 2 ทาวน์โฮมทำเลดี ที่ให้คุณภาพชีวิตเหมือนบ้านเดี่ยว ใกล้เมกาบางนาเพียง 2.2 กม. สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการครบครัน ทั้งโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี เดินทางสะดวก ให้คุณใช้ชีวิตที่เพียบพร้อม กับสวนสวยส่วนกลางของโครงการ และคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้งาน อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท 

ทาวน์โฮมบางนา indy 2 บางนา - รามคำแหง 2

ทาวน์โฮมบางนา indy 2 บางนา - รามคำแหง 2 แบบบ้านทาวน์โฮม indy 2 บางนา - รามคำแหง 2 แบบบ้านทาวน์โฮม indy 2 บางนา - รามคำแหง 2 

บรรยากาศภายในทาวน์โฮม indy 2 บางนา - รามคำแหง 2

บรรยากาศภายในทาวน์โฮม indy 2 บางนา - รามคำแหง 2 inizio บางนา บ้านคู่สไตล์มินิมอลตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายชิคคนรุ่นใหม่ ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 7 กม.พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสามารถเลือกทำกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ให้ความรู้สึกอิสระ สระว่ายน้ำ Infinity Edge เชื่อมต่อฟิตเนส วิวสวน มุมมองโปร่งโล่งรับแสงธรรมชาติขณะออกกำลังกาย สวนสาธารณะ เน้นพื้นที่สีเขียว และสนามเด็กเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท


ภาพบรรยากาศจำลองโครงการบ้านคู่ inizio บางนา

ภาพบรรยากาศจำลองโครงการบ้านคู่ inizio บางนา 
ภาพบรรยากาศจำลองส่วนกลางคลับเฮ้าส์ โครงการบ้านคู่ inizio บางนา

ภาพบรรยากาศจำลองส่วนกลางคลับเฮ้าส์ โครงการบ้านคู่ inizio บางนา inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ บ้านคู่บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT สถานีท่าอิฐ เพียง 4 กม. สะดวกในการเดินทางโดยโครงการห่างจากถนนราชพฤกษ์เพียง 2 กม. และถนนรัตนาธิเบศร์ 3 กม. เติมเต็มความสบายตอบโจทย์ทุกความต้องการในออกแบบพื้นที่ทุกตารางนิ้วในบ้านให้มีความเป็นส่วนตัวเพียง 74 ยูนิต อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV พร้อมสัญญาณกันขโมยภายในบ้านทุกหลัง เริ่มต้น 5.49 ล้านบาท


ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการบ้านคู่ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการบ้านคู่ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ภาพบรรยากาศจำลองแบบบ้านคู่ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

ภาพบรรยากาศจำลองแบบบ้านคู่ inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์VIVE พระราม 9 บ้านเดี่ยว 3 ชั้น แนวคิดใหม่สไตล์ "Modern Japanese” ใกล้ทางด่วนศรีรัชด่านพระราม 9 สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิต… ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ทั้งหมดเชื่อมต่อให้โปร่งโล่ง เพื่อรองรับกิจกรรม และ Lifestyle ที่แตกต่างได้หลากหลายรูป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสวนส่วนกลางกว่า 3 ไร่ รองรับสำหรับทุกครอบครัว ร่วมสัมผัสการใช้ชีวิต...ที่ไม่ซ้ำใคร ราคา 28 - 30 ล้านบาท

ภาพบรรยากาศจำลองแบบบ้าน Modern Japanese โครงการ VIVE พระราม9

ภาพบรรยากาศจำลองแบบบ้าน Modern Japanese โครงการ VIVE พระราม9

ภาพบรรยากาศจำลองพื้นที่ใช้สอยในบ้าน โครงการ VIVE พระราม9

ภาพบรรยากาศจำลองพื้นที่ใช้สอยในบ้าน โครงการ VIVE พระราม9Villaggio บางใหญ่ บ้านเดี่ยวและบ้านคู่ สไตล์สแกนดิเนเวีย เริ่มต้นคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในบรรยากาศที่สวยกว่าใคร บนทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสเกต และรถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT สถานีคลองบางไผ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เริ่มต้นราคา 4-7 ล้านบาท

ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ  Villaggio บางใหญ่

ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ  Villaggio บางใหญ่ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ Villaggio บางใหญ่

ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ Villaggio บางใหญ่Villaggio 2 อยุธยา บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมสไตล์สแกนดิเนเวียโครงการแรกในจังหวัดอยุธยาด้วยแรงบันดาลใจจากเมืองที่น่าอยู่ในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย ต้นแบบของการใช้ชีวิตที่มีความสุข ท่ามกลางธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม บนทำเลสะดวกติดถนนเลี่ยงเมืองอยุธยา พร้อมเทคโนโลยี  Air Plus² และสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการทั้งสวนสาธารณะ พร้อมสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ สโมสรขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ระบบรักษาความปลอดภัย Key Card Access, CCTV และ รปภ.ตรวจตราตลอด ราคา 2.5 - 7 ล้านบาท


ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ  Villaggio2 อยุธยา

ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ Villaggio2 อยุธยา 

ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ  Villaggio2 อยุธยา

ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ  Villaggio2 อยุธยาVillaggio รังสิต - คลอง 4  บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บ้านโครงการใหม่ล่าสุด! โซนรังสิต บ้านและทาวน์โฮมคุณภาพชีวิตใหม่บรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ในไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกบนทำเลรังสิต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางร่มรื่น ระบบรักษาความปลอดภัย บนทำเลสะดวกใกล้ตลาดคลองสี่ใหม่ และ HomrPro MarketVillage ราคา 2 - 6 ล้านบาท 


ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4

ภาพบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 

ภาพและบรรยากาศจำลองโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับโครงการบ้านใหม่ 2565 จาก LAND & HOUSES ที่เรานำมาฝาก โดยมีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านคู่ ทาวน์โฮม บนทำเลแห่งศักยภาพหลาย เดินทางสะดวก ดีไซน์บ้านสวยทันสมัย ฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการต่างๆ ได้ทุกวัน (เวลา 09.00 - 17.30 น.) หรือโทรสอบถาม 1198


หมายเหตุ: *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ