NORTH CONDO @Serene Lake Chiang Mai ตอบโจทย์คอนโดตากอากาศเชียงใหม่ที่ดีที่สุด

NORTH CONDO @Serene Lake Chiang Mai คอนโดเชียงใหม่ ให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ

หากคุณกำลังมองหาคอนโดเพื่อเอาไว้พักผ่อนที่เชียงใหม่ ท่ามกลางวิวสวยชวนผ่อนคลายที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ  NORTH CONDO @Serene Lake Chiang Mai คอนโดเชียงใหม่ราคาเริ่มเพียง 2.39 ล้านบาท* บนทำเลศักยภาพล้ำค่าในเมืองเชียงใหม่‘NORTH CONDO’ คอนโดเชียงใหม่ ให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ

ชวนคุณถอยห่างจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบ แล้วมาสัมผัสวิถีชีวิตสุดชิลล์สไตล์เมืองเหนือไปกับ ‘NORTH CONDO’ @Serene Lake Chiang Mai คอนโดเชียงใหม่พร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพหนึ่งเดียวใจกลางเมือง ท่ามกลางบรรยากาศที่จะทำให้คุณได้มีเวลาจิบกาแฟยามเช้าจากมุมสูง พร้อมชมทะเลหมอกผ่านมุมระเบียงแบบส่วนตัว และข้อดีอีกมากมายที่พบได้ที่คอนโดตากอากาศเชียงใหม่โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

NORTH CONDO คอนโดเชียงใหม่โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์NORTH CONDO คอนโดเชียงใหม่โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


  • เดินทางเข้าเมืองสะดวก คอนโดเชียงใหม่ที่เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงไม่กี่นาที ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ครบทุกสถานที่อำนวยความสะดวกใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า Big C , HomePro และ Tesco Lotus (หางดง) ด้วยเส้นทางการเดินทางแสนสบาย ภายในระยะเวลาไม่กี่อึดใจเท่านั้น


มุมทะลสาบภายในโครงการ ซีรีนเลค-เชียงใหม่

มุมทะลสาบภายในโครงการ ซีรีนเลค-เชียงใหม่


  • วิวสวยเกินคำบรรยาย ณ จุดชมวิวดอยสุเทพ พบกับวิวทะเลสาบความกว้างกว่า 100 ไร่ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่สไตล์คอนโดตากอากาศผ่านระเบียงส่วนตัวของห้อง มุมไฮไลท์ของคอนโดเชียงใหม่ที่จะกลายเป็นมุมโปรดที่สุดของคุณ ด้วยบรรยากาศของความร่มรื่นและวิวดอยคำ พร้อมให้คุณได้ชาร์จพลังจากธรรมชาติแสนสงบ ร่วมเต็มอิ่มไปกับวิถีชีวิตสุดล้ำค่าที่หาได้จากคอนโดเชียงใหม่


ภาพรวมโครงการซีรีนเลค-เชียงใหม่

ภาพรวมโครงการซีรีนเลค-เชียงใหม่


  • ใกล้ชิดธรรมชาติในบรรยากาศรีสอร์ท ชวนดื่มด่ำกับพื้นที่สีเขียวสุดชิลตั้งแต่บริเวณด้านหน้าโครงการคอนโด พร้อมเส้นทางขับรถเข้าโครงการที่ขนาบข้างต้นไม้สูง ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังใช้เป็นเส้นทางปั่นจักรยานได้ตลอดเส้นทาง ทอดยาวไปจนถึงรอบริมทะเลสาบ เพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือจะชมพระอาทิตย์ขึ้นก็ย่อมได้ ถือเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทในเชียงใหม่ที่พร้อมให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติกับวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มที่

North Arena Sport Club

North Arena Sport Club


  • สปอตร์คลับขนาดใหญ่ North Arena Sport Club* ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุกรุ่น เพื่อให้คุณได้เอ็นจอยกับทุกโมเมนต์กิจกรรมแนวสปอร์ตในทุกๆ วัน *ให้บริการในระบบสมาชิก


บรรยากาศภายใน NORTH CONDO คอนโดเชียงใหม่บรรยากาศภายใน NORTH CONDO คอนโดเชียงใหม่


  • ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า* ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านต้นๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยประหยัดเวลาและลดความวุ่นวายในการตกแต่งห้อง ทั้งยังได้สัมผัสฟังก์ชันการทำงานเฟอร์นิเจอร์จริงด้วยตัวเองก่อน รวมถึงบรรยากาศภายในห้องคอนโดและมุมห้องที่ถูกใจได้ก่อนซื้อจริง


นอกจากความสะดวกสบาย บรรยากาศความอุ่นใจจากความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญ คอนโดเชียงใหม่ NORTH CONDO มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐาน จากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดรอบบริเวณโครงการ ตลอด 24 ชม. NORTH CONDO คำตอบที่ดีที่สุดของคอนโดตากอากาศเชียงใหม่ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของและเปิดจองแล้ววันนี้

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้


รายละเอียดโครงการ NORTH CONDO คลิก

โครงการคอนโดพร้อมเข้าอยู่ ปี 2566 คลิก 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ