บ้านเดี่ยวขอนแก่นโครงการใหม่ ติดถนนมะลิวัลย์ ครบครันทุกการอยู่อาศัย

เปิดมุมมองใหม่! สำรวจเมืองขอนแก่นผ่านถนนสายมะลิวัลย์

“ถนนมะลิวัลย์” เป็นอีกเส้นทางสายหลักที่เชื่อมต่อความเจริญจากใจกลางเมืองขอนแก่นไปสู่พื้นที่ต่างๆ โดยรอบ ทำให้บริเวณถนนสายนี้มีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้อัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจท้องถิ่นดีขึ้น เกิดโครงการบ้านใหม่ๆ โดยเฉพาะโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านเดี่ยวขอนแก่นที่ถูกพัฒนาขึ้นติดกับถนนสายมะลิวัลย์นี้ ช่วยทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากกว่า… 


เส้นทางมะลิวัลย์-ขอนแก่น ถนนสายหลักอีกเส้นของเมืองขอนแก่น 

จังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดหัวเมืองของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีการพัฒนาอย่างรอบด้านทั้งการศึกษา เศรษฐกิจและการคมนาคม จึงตามมาด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์หลากหลาย ที่ให้คนขอนแก่นได้ใช้ชีวิตมากขึ้น ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์ของคนที่นี่ค่อยๆ เปลี่ยนไป สู่ความเป็นเมืองที่มีแทบทุกอย่างที่เมืองใหญ่มี! 


“ถนนมะลิวัลย์” เป็นทางหลวง ที่ใช้เชื่อมต่อภายในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง จึงเป็นหนึ่งในเส้นทางคมนาคมสายสำคัญของภาคอีสาน ที่ทำให้ผู้คน ความเจริญ แหล่งไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เชื่อมโยงกันขอนแก่นเมืองชิคๆ ที่รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์

หากพูดถึงเมืองแห่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแล้วเมืองขอนแก่นก็ไม่แพ้หัวเมืองอื่นๆ แน่นอน ปัจจุบันมีคนรุ่นใหม่ออกมาสร้างสรรค์ไอเดียเปิดธุรกิจหลากหลายสไตล์อยู่ในทุกมุมเมือง ตั้งแต่ถนนมะลิวัลย์ จนเข้าสู่เมืองขอนแก่น มีห้างร้านที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมายตามแนวเส้นทาง สร้างความสะดวกสบายให้คนเดินทางและผู้อยู่อาศัยใกล้เคียง ตามไปดูกันว่าจะมีร้านน่าสนใจที่ไหนบ้าง? 


  1. Refill.Coffee ร้านกาแฟดาราคนดัง แบงค์ ธิติ 

ร้านคาเฟ่คนดังอย่างนักแสดงแบงค์ ธิติ นับว่าเป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างไม่ขาดสาย มีคนเข้ามาแวะชมบรรยากาศและถ่ายรูปมุมสวยๆ อยู่ตลอด บรรยากาศในร้านมีการตกแต่งสไตล์ลอฟต์ บวกกับความโมเดิร์นนิดๆ และเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ตามมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว เป็นร้านที่คนรุ่นใหม่ทั้งในขอนแก่นและต่างจังหวัดให้การสนใจเป็นอย่างมาก 


  1. 11AM cafe and space ร้านคาเฟ่เมอา MayyR ยูทูปเบอร์ชื่อดัง 

ร้านคาเฟสุดน่ารักอีกหนึ่งร้านที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา และยังเป็นที่นิยมของเหล่านักศึกษาและนักเรียนอีกด้วย มีทั้งเมนูขนมเค้กและเครื่องดื่มหลากหลาย ตกแต่งร้านน่ารักสไตล์มินิมอล จะแชะภาพมุมไหนก็ชิคสุดๆ 


  1. จ้วดคาเฟ่ ขอนแก่น ร้านคาเฟ่ดังวิวชายทุ่ง

อีกหนึ่งร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจในเมืองขอนแก่น ที่หลายคนเรียกกันว่ามัลดีฟขอนแก่น เพราะมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติแบบ 360 องศา บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 15 ไร่ ชมวิวชายทุ่งสีเขียวพร้อมนั่งมองสระน้ำในซุ้มส่วนตัวอย่างผ่อนคลาย อีกทั้งเมนูอาหารยังหลากหลายตอบโจทย์ทั้งของคาวและของหวาน ให้คุณดื่มด่ำกับรสชาติอาหารและบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างลงตัว 


  1. ตลาดต้นตาล แหล่งแฮงเอ้าท์สุดชิค 

ตลาดไลฟ์สไตล์มอลล์สุดชิคที่เป็นแหล่งรวบรวมสินค้า อาหาร และบริการหลากหลายรูปแบบ มีพื้นที่ให้คุณและครอบครัวนั่งผ่อนคลายพร้อมกับรับประทานอาหารได้หลายจุด รวมถึงเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าประเภทงานไอเดีย งานแฮนด์เมด ชิ้นงานศิลปะ ของสะสม ของประดิษฐ์ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีโซนชมพระอาทิตย์ เวทีกลาง จุดชมวิว และจุดถ่ายรูป และโซนศิลปะ Art Gallery หนังสั้น ให้เดินเล่นชิลๆ ยามค่ำคืน 


  1. Realize Gallery ร้านบาร์บรรยากาศชิล

ร้านบาร์สำหรับคนที่อยากจิบค็อกเทลเบาๆ ยามค่ำคืน มีเมนูหลากหลายอย่างให้เลือกดื่ม โดยเฉพาะสายค็อกเทลบอกเลยว่าห้ามพลาด! ส่วนของดนตรีก็มีหลายแนวเพลงเปิดสลับกันไปตามบรรยากาศ และยังมีงานกิจกรรมที่ร้านอยู่เรื่อยๆ ให้เหล่าแขกที่แวะไปเยี่ยมได้เล่นสนุกร่วมกัน เปิดโอกาศทำความรู้จักผู้คนใหม่ๆ ได้อีกด้วย 


แผนที่โครงการแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในขอนเเก่น


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น ใกล้ถนนมะลิวัลย์ 

เริ่มต้นชีวิตในขอนแก่นบนทำเลที่ให้คุณใช้ชีวิตได้เปรียบกว่า ต้องการซื้อบ้านขอนแก่นต้องมองหาทำเลใกล้ถนนมะลิวัลย์ เพราะอยู่ใกล้ตัวเมืองขอนแก่น- เข้าเมืองสะดวกรวดเร็วและยังให้ความสงบ ไม่แออัดต่อการอยู่อาศัยเกินไป เริ่มต้นชีวิตที่ตอบโจทย์กว่ากับโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ครบครันให้คุณและครอบครัวแล้วที่นี่


  • MANTANA มะลิวัลย์ - ขอนแก่น 

บ้านเดี่ยวขอนแก่นโครงการใหม่ล่าสุด MANTANA มะลิวัลย์ - ขอนแก่น บ้านหรูระดับพรีเมียมใกล้ถนนมะลิวัลย์ พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้สนามบินขอนแก่น โรงพยาบาลกรุงเทพ มหาลัยขอนแก่น และเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยดีไซน์อันหรูหราบนแนวคิด ICONIC LUXURY IN KHON KAEN ไลฟ์สไตล์แห่งความเป็นหนึ่งเดียวที่ใครก็ต่างอยากครอบครอง โดดเด่นทุกมุมมองด้วยสถาปัตยกรรมและประติมากรรมหรูของพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รองรับการทำกิจกรรมหลากหลาย พร้อมเริ่มต้นชีวิตแบบ Elite Luxury ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

MANTANA มะลิวัลย์ - ขอนแก่น


บ้านหรู ขอนเเก่น MANTANA มะลิวัลย์ - ขอนแก่น


  • สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ขอนแก่น 

โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นสร้างเสร็จพร้อมอยู่ สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ขอนแก่น ซื้อบ้านขอนแก่นบนทำเลติดถนนมะลิวัลย์ใช้ชีวิตได้ง่ายกว่า ใกล้ทั้งสนามบิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอนแก่น เชื่อมต่อเข้าใจกลางเมืองได้สะดวก กับบ้านดีไซน์สวยลงตัวกับทุกฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมสร้างความมีชีวิตชีวาให้คุณทุกวันด้วยสระว่ายน้ำมองเห็นวิวสวนสวยขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ และฟิตเนส ครบครันทุกกิจกรรมยามว่าง อุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 


 สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ขอนแก่น


บ้านขอนแก่น สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ขอนแก่น


เปิดมุมมองทุกจังหวะของชีวิตคุณและครอบครัวให้มีความหมายทุกเวลา ให้เราสานต่อความฝันอันมีค่าของคุณด้วยโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นบนทำเลติดถนนมะลิวัลย์ ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อสะดวกทุกการเดินทางได้แล้ววันนี้ 


ชมรายละเอียดโครงการบ้านขอนแก่นเพิ่มเติม คลิก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198 

ติดตามข่าวกิจกรรมจาก Land & Houses ได้ที่ Line : @Landandhouses  

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ