เป็นเจ้าของบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ได้ง่าย LH ตอบรับมาตรการรัฐ ลดค่าโอน-จดจำนอง

เป็นเจ้าของบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ได้ง่าย LH ตอบรับมาตรการรัฐ ลดค่าโอน-จดจำนอง

เป็นเจ้าของบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ได้ง่าย LH ตอบรับมาตรการรัฐ ลดค่าโอน-จดจำนอง

โอกาสดีสำหรับใครที่อยากซื้อบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ในช่วงเวลานี้ หมดห่วงเรื่องค่าธรรมเนียมทั้งค่าโอนและค่าจดจำนอง พิเศษสุดเฉพาะคุณ เพราะโครงการบ้านจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้เข้าร่วมมาตรการของภาครัฐ ช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ได้ง่ายขึ้น และสามารถกู้ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ไม่เพียงมีฟังก์ชันครบครันพร้อมอยู่เท่านั้น แต่ยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน


คลิกที่ภาพเพื่อชมรายละเอียดเพิ่มเติม 


บ้านไม่เกิน 3 ล้าน เหมาะกับใคร ?


 • คนที่อยากมีบ้านทาวน์โฮม ส่วนมากใครที่คิดจะซื้อบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้าน มักต้องการบ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ฟังก์ชันครบ ทำให้ทาวน์โฮมกลายมาเป็นแบบบ้านยอดนิยมที่หลายคนกำลังมองหา และในช่วงนี้ใครที่กำลังสนใจทาวน์โฮมก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะมีมาตรการของภาครัฐที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก 

 • คนที่เริ่มสร้างครอบครัว สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นครอบครัวอาจจะยังมีสมาชิกในบ้านจำนวนไม่มาก ต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่ไม่มากนัก พอดีกับการใช้ชีวิต เน้นเดินทางสะดวก ดังนั้นราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด 

 • คนที่มีงบจำกัด ใครที่ต้องการซื้อบ้านแต่ติดที่ว่ามีงบประมาณจำกัด เราขอแนะนำให้เลือกบ้านที่ราคาอยู่ในเรทไม่เกิน 3 ล้าน เพราะจะสามารถผ่อนชำระได้อย่างสบาย ๆ ไม่กดดันจนเกินไป และที่สำคัญทาวน์โฮมจะมีค่าใช้จ่ายค่าส่วนกลางน้อยกว่าบ้านประเภทอื่น 


ปัจจุบันบ้านไม่เกิน 3 ล้าน มีรูปแบบและฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย ทั้งดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ ใครที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ หรือบ้านที่พร้อมรองรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ ทำเลศักยภาพที่มอบสังคมคุณภาพให้คุณได้ตั้งแต่วันนี้และอนาคต เราขอแนะนำโครงการบ้านไม่เกิน 3 ล้าน จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่คุณไม่ควรพลาด !


 1. โครงการ Villaggio  ทาวน์โฮมและบ้านคู่ที่มีดีไซน์สวยงาม เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ซึ่งมีให้เลือกหลายทำเล ดังนี้


 • Villaggio เพชรเกษม-สาย 4 บ้านคู่และทาวน์โฮมในสไตล์ Urban Cottage ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใช้ชีวิตท่ามกลางสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิก เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบเป็น Cluster แห่งเดียวบนทำเลศักยภาพเพชรเกษม พุทธสาคร และพุทธมณฑลสาย 4  

 • Villaggio ศรีนครินทร์-บางนา บ้าน… ที่คิดให้ครบ เพื่อก้าวแรกที่ไกลกว่า ออกแบบสไตล์ European Passion บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อด้วยทางด่วนบางนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

 

 • Villaggio บางนา ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ในคอนเซ็ปต์ Unseen European Village ที่พร้อมให้คุณสัมผัสมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรป วิวทะเลสาบ มีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณพักผ่อนจุใจ สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว 


 1. โครงการ indy ทาวน์โฮมดีไซน์โดดเด่น รายล้อมด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ มีการแบ่งสัดส่วนบ้านอย่างชัดเจน พร้อมฟังก์ชันที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างไม่ซ้ำใคร เช่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


 • indy ศรีนครินทร์-แพรกษา ออกแบบภายใต้แนวคิด Imagination Comes to Life เสน่ห์ใหม่ของการใช้ชีวิต ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยวที่แบ่งเป็นสัดส่วน มีฟังก์ชันครบ เดินทางสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1.5 กม. และเชื่อมต่อถนนศรีนครินทร์เพียง 3.5 กม. ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่

 

 • indy 2 ศรีนครินทร์ ทาวน์โฮมบรรยากาศสไตล์อังกฤษทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์ แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาลชั้นนำ ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ฟังก์ชันลงตัวยิ่งขึ้นพร้อมทำให้ทุกวันของคุณแตกต่าง • indy Westgate ปรากฏการณ์ใหม่ของทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว ที่รอให้คุณสัมผัสบรรยากาศแบบชนบทของประเทศอังกฤษ มีพื้นที่สวนรอบโครงการ ได้ชมวิวแบบพาโนรามา เชื่อมทุกความสะดวกบนทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 3 กม. ศูนย์กลางความเจริญแห่งใหม่ของวันนี้และอนาคต

  

 • indy รังสิต-คลอง 2 ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่บนทำเลรังสิต รอต้อนรับคุณสู่ความสวยงามสไตล์ใหม่ของเมืองลอนดอน สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้สนามบินดอนเมือง ทางด่วน และรถไฟฟ้า มาพร้อมฟังก์ชันที่ลงตัวมากกว่าเดิม 


 • indy บางใหญ่ (2) ทาวน์โฮมที่ถูกออกแบบในคอนเซ็ปต์ The Great English Town ให้คุณเริ่มต้นชีวิตมีสไตล์ไม่ซ้ำใครท่ามกลางกลิ่นอายของเมืองอังกฤษ ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตอบทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ • indy อยุธยา ทาวน์โฮมคุณภาพบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ดีไซน์สวยทันสมัย แตกต่างด้วยแบบบ้านดีไซน์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ทุกองศาการอยู่อาศัย ทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่ส่วนกลางครบครันเพื่อการเริ่มต้นชีวิตอย่างแตกต่างและมีสไตล์


จะเห็นได้ว่าทุกโครงการที่เราแนะนำ ล้วนเป็นบ้านคุณภาพพร้อมอยู่ในราคาไม่เกิน 3 ล้าน แต่ฟังก์ชันจัดเต็มตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนคงจะมีโครงการที่ชื่นชอบในใจกันแล้ว ยิ่งช่วงนี้ทางภาครัฐมีมาตรการช่วยลดค่าโอน และค่าจดจำนองสำหรับคนที่ซื้อบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ทั้งนี้สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่ามาตรการของภาครัฐมีรายละเอียดอย่างไรบ้างก็ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนแล้ว


รายละเอียดมาตรการรัฐ


 • การลดค่าธรรมเนียมการโอน สำหรับคนที่ซื้อบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท จะได้ลดค่าธรรมเนียมจากร้อยละ 2 เหลือร้อยละ 0.01 ของราคาที่ประเมิน 

 • การลดค่าธรรมเนียมการจำนอง วงเงินจำนองจะต้องไม่เกิน 3 ล้าน จะได้ลดค่าธรรมเนียมจากร้อยละ 1 เหลือร้อยละ 0.01 ซึ่งจะได้รับสิทธิต่อเมื่อมีการจดทะเบียนจำนองกับโอนพร้อมกัน   


โดยมาตรการดังกล่าวสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ใครที่สนใจซื้อบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ก็อย่ารอช้า เพราะมาตรการนี้จะช่วยทำให้เราได้บ้านที่สวย ทำเลถูกใจ แถมประหยัดค่าใช้จ่ายได้เกือบครึ่งแสนเลย นอกจากนี้หากใครที่สนใจโครงการบ้านของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย รับรองว่าจะได้บ้านที่มีสังคมคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพสวย ๆ จากโครงการ Villaggio และ indy 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ