ปักหมุดทาวน์โฮมสมุทรปราการไม่เกิน 3 ล้าน ย่านบางนา-ศรีนครินทร์

ทาวน์โฮมย่านบางนา - ศรีครินทร์ ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 3 ล้าน


    หากพูดถึงที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ หลายคนคงนึกถึงการมีคอนโดมิเนียมกลางเมืองที่เพียบพร้อมทุกฟังก์ชัน แต่ด้วยราคาที่สูงจนอาจทำให้เอื้อมถึงได้ยาก ‘ทาวน์โฮม’ จึงกลายเป็นความต้องการถัดมาที่คนรุ่นใหม่หันมาสนใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะทาวน์โฮมสมุทรปราการ ย่านบางนา-ศรีนครินทร์ บ้านทาวน์โฮมทำเลดีมีคุณภาพที่มาพร้อมความสะดวกสบายที่มีอยู่จริง3 ข้อดี ทำไมทาวน์โฮมสมุทรปราการถึงเป็นทำเลที่น่าสนใจ

    เมื่อการตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมไม่ใช่แค่การเลือกที่อยู่อาศัย แต่เป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์บนวิถีชีวิตใหม่ของคนยุค New Normal ที่ไม่ได้มองหาแค่พื้นที่ใช้สอยท่ามกลางสภาพแวดล้อมสีเขียวแบบเดิมๆ แต่ต้องเติมเต็มมุมมอง และวิสัยทัศน์ที่จำเป็นรอบด้าน ทั้งในเรื่องของการเดินทาง สภาพแวดล้อมที่พร้อมกระตุ้นความคิดใหม่ ๆ หรือการต่อยอดลงทุนในอนาคต และนี่คือ 3 ข้อดีที่จะบอกคุณว่าทำไมทาวน์โฮมสมุทรปราการถึงเป็นทำเลที่น่าสนใจ และควรค่าแก่การเป็นเจ้าของในวันนี้


  1. ราคาที่ดินสูงขึ้นทุกปี ถนนบางนา ถือเป็นเส้นทางเชื่อมต่อการคมนาคมสำคัญๆ ที่หลากหลาย เดินทางง่ายได้ด้วยรถยนต์ ทำให้พื้นที่บริเวณนี้เป็นที่ต้องการของเหล่านักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประกอบกับแนวโน้มทางด้านราคาที่ดินตั้งแต่ปี 2561-2562 ที่ปรับตัวมากกว่า 50-60% ซึ่งเป็นตัวเลขสูงสุดในกรุงเทพมหานคร โดยมีราคาประเมินเฉลี่ยอยู่ที่ 50,000-180,000 บาทต่อตารางวา แต่ด้วยเพราะปัจจัยทางสภาพแวดล้อมของการเพิ่มจำนวนของประชากรในเมืองใหญ่ บวกกับไลฟ์สไตล์ของคนที่เปลี่ยนไปในยุค New Normal ทำให้หลายคนเริ่มมองหาพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ใช้สอยที่มีคุณภาพมากขึ้น จึงทำให้แนวโน้มราคาที่ดินย่านบางนามีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น รวมถึงแนวโน้มราคาที่อยู่อาศัยในปี 2564 ยังคงสามารถทำราคาได้ดี การซื้อทาวน์โฮมโครงการคุณภาพในช่วงนี้จึงมีความคุ้มค่าเพราะเผื่ออนาคตล่วงหน้าไว้แล้ว

  1. ชื่อมต่อทุกการเดินทาง แม้ทำเลที่ตั้งจะอยู่ห่างจากใจกลางเมือง แต่ทำเลทาวน์โฮมสมุทรปราการยังมาพร้อมความสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาวางแผนการเดินทางล่วงหน้าในทุกๆ วัน เชื่อมต่อทุกเส้นทางเข้า-ออกเมือง ทั้งถนนศรีนครินทร์-บางนา ถนนบางนา-ตราด และทางด่วนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นเส้นทางคมนาคมที่เชื่อมโยงสถานที่สำคัญไว้มากมาย เดินทางง่ายใกล้สนามบิน สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS) เส้นทางส่วนต่อขยายศรีนครินทร์-บางนา และเส้นทางเดินรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท พร้อมมุ่งสู่ใจกลางเมืองเสมือนยกความเจริญมาไว้รอบบ้าน โดยยังคงบรรยากาศธรรมชาติย่านชานเมืองไว้ได้เป็นอย่างดี

  2. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้การซื้อทาวน์โฮมสมุทรปราการมีความน่าสนใจมากขึ้น คือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบครบถ้วนในทุกมิติ ทั้งศูนย์การค้าชื่อดัง อาทิ 
    เมกาบางนา, เซ็นทรัล บางนา, โรบินสัน, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง รพ.บางนา และ รพ.เปาโล สมุทรปราการ รวมถึงแวดล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ รร.นวมินทราชินูทิศ รร.สารสาสน์วิเทศ สมุทรปราการ และมหาวิทยาลัย ABAC

 

แนะนำทาวน์โฮมสมุทรปราการราคาไม่เกิน 3 ล้าน ย่านบางนา-ศรีนครินทร์ จาก LH 

หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมทำเลศักยภาพในราคาที่เข้าถึงง่าย เราขอแนะนำโครงการทาวน์โฮมคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลากหลายโครงการในย่านบางนา-ศรีนครินทร์ ทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างครบถ้วนทุกมิติ ให้คุณได้ใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพที่พร้อมสำหรับทุกการเริ่มต้นของครอบครัวได้ตั้งแต่วันนี้ 


  1. ทาวน์โฮม Villaggio ศรีนครินทร์ - บางนา

เริ่มต้นที่ทาวน์โฮม Villaggio ศรีนครินทร์ - บางนา ที่นี่มีทาวน์โฮมให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ออกแบบให้ตรงตามความต้องการและการใช้ชีวิต พร้อมฟังก์ชันปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์โซนอเนกประสงค์ รองรับทุกกิจกรรมสันทนาการและสร้างสรรค์ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยและเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์อย่างลงตัว พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกจุดหมายปลายทางด้วยทางด่วนบางนา เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท


  1. ทาวน์โฮม Villaggio บางนา

ผู้ที่สนใจอยากซื้อทาวน์โฮมต้องไม่พลาด ทาวน์โฮม Villaggio บางนา ทาวน์โฮมที่ได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์จากเมืองกลางหุบเขาทางตอนเหนือของยุโรปที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ยุโรป มีทาวน์โฮมให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ทาวน์โฮมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ท่ามกลางบรรยากาศโอโซนสีเขียว พร้อมพื้นที่ส่วนกลางตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยและสมาชิกทุกคนในครอบครัว  เริ่มต้น 2.3 ล้านบาท


  1. ทาวน์โฮม indy ศรีนครินทร์ - แพรกษา

Indy ศรีนครินทร์ - แพรกษา ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้านบาท ที่เป็นเสน่ห์ใหม่ของการใช้ชีวิตที่มีกลิ่นอายดินแดนแห่งเทพนิยายซ่อนอยู่ มีทาวน์โฮมให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยวที่ออกแบบแปลนบ้านเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก ผู้ใหญ่ คลับเฮ้าส์บรรยากาศชวนพักผ่อน ฟิตเนส และ Fairytale Park พื้นที่สร้างจินตนาการที่ออกแบบสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ เชื่อมต่อทุกการเดินทางใกล้ถนนสุขุมวิท เพียง 1.5 กม. เข้า-ออกง่าย ไม่ต้องเผื่อเวลา เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท


  1. ทาวน์โฮม Indy 2 ศรีนครินทร์

ปิดท้ายด้วยทาวน์โฮม Indy 2 ศรีนครินทร์ มีทาวน์โฮมให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 19 ตารางวา ขึ้นไป อีกหนึ่งโครงการจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ กับบ้านทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้านบาท ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์ ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันลงตัวยิ่งขึ้น พร้อมตกแต่งสวนสวย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำระบบเกลือทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส และพื้นที่ส่วนกลางพร้อมใช้งานตั้งแต่วันแรกที่เข้าอยู่ ดูแลอุ่นใจกับบริการหลังการขายมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  เริ่มต้น 2.69 ล้านบาท


แม้ตอนนี้คนยุคใหม่จะหันมาสนใจบ้านทาวน์โฮมกันมากขึ้น แต่การซื้อทาวน์โฮมดีๆ สักหลัง ยังต้องศึกษาข้อมูลอีกมากมาย เพื่อนำมาประเมินความคุ้มค่าที่พร้อมจ่ายต่อไปในอนาคต ซึ่งทาวน์โฮมสมุทรปราการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นหนึ่งในโครงการทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน ที่สอดคล้องกับมาตรการรัฐ ในการช่วยลดค่าโอนและจดจำนองเพียง 0.01% จากค่าธรรมเนียมการโอนปกติ 2% ของราคาอสังหาริมทรัพย์ โอกาสดีที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น คุ้มค่าทั้งจากราคาที่เข้าถึงง่าย และความสะดวกสบายที่มีครบจบในหลังเดียว


ข้อมูลอ้างอิง :

ddproperty.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ