รีวิวโครงการที่สวยที่สุด เหมือนอยู่หมู่บ้านเล็กๆ ในยุโรปทุกวันที่ Villaggio บางนา

รีวิวโครงการที่สวยที่สุด เหมือนอยู่หมู่บ้านเล็กๆ ในยุโรปทุกวันที่ Villaggio บางนา

แรงบันดาลใจจากเมืองตากอากาศทางตอนเหนือของยุโรป ทุ่งดอกไม้หลากสีสัน  แวดล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นสนเขียวๆ
ท้องฟ้าใส กับบ้านสีหวานเกิดขึ้นจริงที่โครงการ “Villaggio บางนา”  ซอยเอแบค 


ด้วยพื้นที่โครงการกว่า 100 ไร่ กว่า 40% ถูกเนรมิตให้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง  สวนสวยหลากสีสันของดอกไม้ ทะเลสาบใหญ่ ลู่จ๊อกกิ้ง คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และรวมถึงสถาปัตยกรรมทั้งตัวบ้าน อาคารส่วนกลางอิง Vintage Style ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดใส และน่าอยู่ในทุกวัน  ถือว่าเป็นโครงการแรกและโครงการเดียวในกรุงเทพฯ ที่มีแนวคิดรูปแบบโครงการ และแบบบ้านอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  หรือ Unseen Village นั่นเอง


โครงการนี้ตั้งอยู่ในซอย มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC บางนา) หรือถนนบางนา-ตราด กม. 26 ตัวโครงการอยู่ห่างจากปากซอยประมาณ  7 กิโลเมตรค่ะ ถนนหลักที่ใช้ในการเดินทางคือถนน บางนา-ตราด การเดินทางเข้าตัวเมืองชั้นในใช้เส้นทางบางนาไปยังถนนสุขุมวิท หรือถ้าจะไปโซนรามคำแหงก็ใช้ถนนศรีนครินทร์ได้ ทางด่วนสามารถใช้ทางด่วนบางนา หรือใช้ทางด่วนวงแหวนอุตสาหกรรมบนเส้นกาญจนาภิเษกก็ได้ ถ้าจะไปถนนพระราม 9 ก็สามารถใช้เส้นทางวงแหวนกาญจนาภิเษกแล้วเข้ามอเตอร์เวย์ได้


โครงการ Villaggio บางนา มีทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม สไตล์ Vintage สีสันสดใสสวยงามน่าอยู่ เข้ากับบรรยากาศของภูมิสถาปัตย์สไตล์หมู่บ้านเล็กๆในยุโรป ชีวิตที่นี่จึงเหมือนอยู่ในต่างประเทศหรือหมู่บ้านในฝันทุกๆวัน ทุกมุมมองให้คุณ Check in และ upload รูปสวยๆ share ให้เพื่อนๆ like ได้ตลอด  เริ่ม 2- 3.8 ล้าน

ทางเข้าด้านหน้าโครงการ Villaggio บางนา


อาคารสโมสร คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และทะเลสาบส่วนกลาง


ทาวน์โฮม 2 ชั้น คุณภาพบ้านเดี่ยว แบบบ้านสวยสไตล์ Modern Vintage น่ารัก อ่อนหวานและอบอุ่นด้วยดีไซน์ภายนอก ครบพร้อมกับฟังก์ชั่นภายใน ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ กับ 2 Master Bedroom ที่มีห้องน้ำในตัว  พร้อมที่จอดรถ และสวนส่วนตัวหน้าบ้าน ให้คุณได้คุณภาพชีวิตเทียบเท่าบ้านเดี่ยว


สำหรับบ้านเดี่ยวเป็นแบบบ้านใหม่ล่าสุด “i – Urban” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Urban Cottage สวยทั้งภายนอก และภายใน ให้อารมณ์ที่ดูอบอุ่น สีสันน่ารักสดใส ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ฟังก์ชั่นการใช้งานสะดวกครบพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ และครอบครัว


สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1198


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ