LH PROJECT REVIEW

ชวนพิสูจน์ เมื่อสวรรค์ไม่ได้มีแค่ชั้นบน

ชวนพิสูจน์... เมื่อสวรรค์ไม่ได้มีแค่ชั้นบน แค่บ้านกว้างขึ้น ใหญ่ขึ้น ไม่ได้ตอบโจทย์ครอบครัวที่เด็กๆกำลังโต หรือสมาชิกใหม่ตัวน้อยที่จะตามมานะคะ แอดมินขอรีวิวแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด REBEL ที่ได้รับเสียงกรี๊ดถูกใจจากลูกๆ เมื่อคุณพ่อ-คุณแม่จูงมือพาครอบครัวมาดูบ้านหลังใหม่ค่ะ… เพราะอะไร? มาดูคอนเซปต์ REBEL กันว่าใช่บ้านที่คุณฝันและสัมผัสได้จริงเป็นอย่างไร 

RE Fresh เพิ่มสวนส่วนตัว ให้เด็กๆได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะบ้านจะเป็นโรงเรียนแห่งแรกที่เค้าได้เรียนรู้ ทั้งสัมผัสของใบไม้ ต้นหญ้า แมลงปอ จะป็นคุณครูธรรมชาติที่คอยสอนประสบการณ์ชีวิตแห่งแรกให้กับเค้า 


อีกมุมที่เติมความสดชื่นในยามเช้าได้ไม่รู้เบื่อ กับเฉลียงแบบ Semi-Outdoor เปิดรับเส้นสายของแสงแดดอุ่นผ่าน Shading บริเวณหน้าบ้านการเริ่มต้นวันก็สดใสยิ่งขึ้น


RE Space ปรับเปลี่ยนพื้นที่ “ห้องพิเศษชั้นล่าง” ได้ตามใจต้องการ บอกเลยว่าเป็นห้องที่แอดมินโปรดปรานมากกกค่ะ ขอเรียก REBEL Room ไม่ว่าทำให้เป็นห้องทำงานอดิเรก ห้องปาร์ตี้ ห้องนั่งเล่น ห้องดนตรี หรือห้องนอนของคุณตา-คุณยายที่มาช่วยดูแลหลานๆ ก็ปรับเปลี่ยนได้ไม่จำกัดRE Plan จัดเรียงฟังก์ชั่นชั้นล่างให้ทอดยาวไปตามตัวบ้านด้วย Concept Linear – Lay out มันทำให้แทบทุกส่วนในบ้านได้รับแสงธรรมชาติ และรับวิวหน้าบ้านได้ลงตัว ซ่อนบันไดไว้ด้านหลัง จึงขยายพื้นที่ใช้สอยได้เต็มๆ  

มุมห้องรับแขก สว่างสดใสน่านั่ง ลายเส้นที่เรียบง่าย ผสานกับการคุมโทนสี ช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูทันสมัยมีสไตล์


เพียงแค่ปรับแนวคิดดีไซน์แบบง่ายๆ บรรยากาศภายในบ้าน โปร่งโล่ง ดูสะอาดด้วยแดดอ่อนๆ มิติของแสงเงาธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านได้ทุกวัน RE Design เพิ่มความเป็นส่วนตัว พร้อมปรับเปลี่ยนให้ทุกพื้นที่ใช้สอยได้ใช้งานทุกตารางเมตร ไม่ใช่แค่ห้องเอนกประสงค์ด้านล่างนะคะ แต่ยังมี Corner พื้นที่บริเวณชานพักระหว่างทางขึ้นบันไดชั้นไปชั้นบน ปรับพื้นที่ใช้สอยให้ลงตัว และเข้ากับไลฟ์สไตล์ชีวิตจริง ที่บางครั้งเราต้องนั่งทำงานดึกๆ โดยไม่อยากเปิดไฟให้มีแสงกวนสายตาที่รัก (จริงๆบางทีแอดมินก็คิดว่าไว้แอบช้อปของออนไลน์ก็เหมาะอะค่ะ) 


ห้องนอน 2 และ 3 กว้างไม่แพ้ห้องนอนใหญ่ พร้อมรองรับลูกๆสู่วัยที่กำลังเติบโต และต้องการมีห้องส่วนตัว ทุกหลัง


แบบบ้านซีรี่ส์ REBEL ติดตั้ง "นวัตกรรม Air Plus “บ้านหายใจได้” ช่วยให้อากาศในบ้านถ่ายเทหมุนเวียน ทำงานด้วยระบบอัติโนมัติตลอด 24 ชม. ออกแบบและพัฒนาเฉพาะบ้าน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เท่านั้น เมื่อความลงตัวของการใช้ชีวิต ผสานดีไซน์ของบ้านด้วยแนวคิดใหม่ เปลี่ยนการจัดวางพื้นที่ใช้สอยตอบสนองการใช้ชีวิตจริงให้พอดี “ความสุข” ก็ตามมา 

พบแบบบ้าน REBEL ได้เฉพาะที่โครงการ “มัณฑนา” 6 ทำเล เลือกชมแบบบ้าน REBEL คลิกที่นี่ >> https://goo.gl/S1Jp9L 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ