บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ เชื่อมต่อทุกเส้นทางไร้ขีดจำกัด

บ้านราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยวบนเส้นทางเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด อิสระทุกการเดินทาง

หากเอ่ยถึงทำเลบ้านเดี่ยวของกรุงเทพฝั่งตะวันตก ทำเลที่เป็นมักคิดถึงเป็นอันดับแรกย่อมไม่หนีไปจากบ้านแถวราชพฤกษ์ ด้วยการเติบโตของทำเลอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายสาย ทำให้บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์เป็นที่นิยมสำหรับคนอยากมีบ้านใกล้เมือง


บ้านแถว ราชพฤกษ์ เชื่อมต่อทุกความสะดวกอย่างไร มาดูกัน 

 1. 1. ถนนราชพฤกษ์เส้นเลือดใหญ่สำคัญของกรุงเทพฝั่งตะวัน เพราะตัดผ่านพื้นที่ถึง 3 จังหวัด ทั้งปทุมธานี, นนทบุรี และกรุงเทพฯ มีระยะทางถึง 42 กม. สามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองบริเวณสีลม-สาทรได้ มีทางด่วนศรีรัช-วงแหวน ทางด่วนเจ้งวัฒนะ และทางด่วนศรีสมาน ช่วยอำนวยความสะดวกการเดินทางด้วยรถยนต์ 

 2. 2. เป็นทำเลที่เชื่อมระบบขนส่งมวลชนได้ถึง 3 สาย ได้แก่ MRT สายสีม่วง MRT สายสีชมพู และ SRT สายสีแดงอ่อน โดยโซนที่มีการพัฒนาบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์หนาแน่น และเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี


 3. ปัจจุบันในทำเลราชพฤกษ์ส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่และอยู่ในระดับไฮเอนด์ ประกอบกับราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้น ทำให้เรียกได้ว่าบ้านแถวราชพฤกษ์ เป็นทำเลบ้านหรูก็ว่าได้ และสิ่งที่สามารถยืนยันการเติบโตของทำเลราชพฤกษ์ได้เป็นอย่างดี คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกิดขึ้นอย่างมากมายในทำเล ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ อาทิ Central Westgate, IKEA การมีคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่งกระจายทั่วทำเล ไม่ว่าจะเป็น Central West Ville, The Crystal SB หรือ The Walk นอกจากนี้ทำเลราชพฤกษ์ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่ ซึ่งตอบโจทย์กิจกรรมสำหรับครอบครัวในวันหยุด จะเห็นได้ว่าในช่วงเวลาสุดสัปดาห์ ทำเลราชพฤกษ์จะครึกครื้นไปด้วยครอบครัวที่ออกมาใช้เวลาร่วมกัน


  รวมบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ คุณภาพจาก Land and Houses
  แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ผู้นำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพ ได้เข้ามาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลราชพฤกษ์หลากหลาย โดยให้ความสำคัญกับศักยภาพทำเลและคุณภาพสภาพแวดล้อมภายในโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านแถว ราชพฤกษ์ มีความสุขอย่างสูงสุด โดยปี 2566 นี้ ขอแนะนำ บ้านคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนทำเลราชพฤกษ์ที่น่าสนใจ ดังนี้


  มัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์บ้านราชพฤกษ์ - มัณฑนา ราชพฤกษ์ - นครอินทร์
  โครงการบ้านหรูใกล้รถไฟฟ้า ในสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต มัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ออกแบบสภาพแวดล้อมโครงการให้มีส่วนกลางขนาดใหญ่ รองรับสมาชิกในครอบครัวถึง 3 เจนเนอเรชัน เดินทางสะดวกเชื่อมหลายเส้นทาง อาทิ ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนกาญจนาภิเษก พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่า เพื่อความอุ่นใจและปลอดภัยในการอยู่อาศัย 
  ชมข้อมูลโครงการ สิทธิพิเศษ และบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติม


anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์บ้านแฝดราชพฤกษ์ - anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์


โครงการบ้านแฝด บ้านคู่ (Duo Home) หนึ่งเดียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก French Country Style anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านแนวคิด Home For All Function ที่ตอบรับความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิต ทำเลติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกเชื่อมหลายเส้นทาง ชมข้อมูลโครงการ anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ และบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติม


พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345

บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์345 - พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345


โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ใกล้ถนนตัดใหม่ 345 พฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์ - 345 ภายใต้แนวคิด In Between Nature ที่เชื่อมระหว่างการเดินทางที่สะดวกกับความเรียบง่ายจากธรรมชาติ ส่วนกลางใหญ่และครบครัน ทำเลติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก ชมข้อมูลโครงการ สิทธิพิเศษ และบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติม


Inizio4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน

บ้านราชพฤกษ์ ปิ่นเกล้า วงแหวน - Inizio ปิ่นเกล้า-วงแหวน
โครงการบ้านคู่ดีไซน์ใหม่ Inizio4 ปิ่นเกล้า-วงแหวน บ้านสไตล์มินิมอล ฟังก์ชันยืดหยุ่นลงตัวทุกสัดส่วนและสามารถปรับเปลี่ยนได้ ทำเลใกล้ทางด่วนศรีรัชเดินทางสะดวก ชมข้อมูลโครงการ สิทธิพิเศษ และบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติม


inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์

บ้านราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้านแฝด inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์


โครงการบ้านคู่ใกล้รถไฟฟ้า inizio ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ บนทำเลที่สามารถออกแบบการใช้ชีวิตและการเดินทางได้อย่างสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง บนทำเลรัตนาธิเบศร์ ชมข้อมูลโครงการ สิทธิพิเศษ และบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติม


NANTAWAN ปิ่นเกล้า-กาญจนา
บ้านหรูทำเลเหนือชั้น ค้นพบที่สุดของการใช้ชีวิตที่นี่ NANTAWAN ปิ่นเกล้า-กาญจนา บ้านดีไซน์หรูบรรยากาศยุโรป French Eclectic Series แรงบันดาลใจจากชนชั้นผู้นำ โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ทางด่วนศรีรัช ชมข้อมูลโครงการ สิทธิพิเศษ และบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติม


สำหรับผู้สนใจมองหาบ้านทำเล ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า - ศาลายา จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แวะชมโครงการได้ทุกวันในเวลาทำการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ