บ้านหรูพร้อมอยู่ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แนะนำ 4 โครงการบ้านหรูพร้อมอยู่ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แนะนำ 4 โครงการบ้านหรูพร้อมอยู่ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

ถ้าพูดถึงนิยามแห่งความหรูหรา หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ รสนิยมที่ถูกถ่ายทอดผ่านทางเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย กระเป๋า เครื่องประดับ รถยนต์ สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ การท่องเที่ยว รวมถึงอาหารการกิน มากกว่านั้นยังหมายรวมถึงที่อยู่อาศัย หนึ่งในรากฐานแห่งความมั่นคงของชีวิตทั้งวันนี้และอนาคต เฉกเช่นเดียวกันกับ “บ้านหรูพร้อมอยู่” เครื่องหมายแห่งความสำเร็จที่สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ เพียบพร้อมด้วยความหรูหราสะดวกสบาย พร้อมมอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าแบบที่ผู้อยู่อาศัยเองเท่านั้นที่จะเข้าใจ และพร้อมรับความสำเร็จก้าวต่อไปในอนาคต 

หากคุณกำลังมองหาความหรูหราผ่านการอยู่อาศัย เพื่อมอบเป็นของขวัญที่ดีที่สุดให้แก่ครอบครัวและคนที่คุณรัก “บ้านหรูพร้อมอยู่” เป็นอีกหนึ่งของขวัญล้ำค่าที่ควรค่าแก่การมอบให้เป็นอย่างยิ่ง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอแนะนำ 4 โครงการบ้านหรูพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพ เชื่อมทุกจุดหมายได้ง่าย ตอกย้ำความเป็นเลิศในทุกมิติทั้งการออกแบบและฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครันในสังคมคุณภาพเหนือระดับอย่างแท้จริง ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการและโดยรอบโครงการ ที่เราคัดสรรมาเพื่อคนพิเศษเช่นคุณ 

4 โครงการบ้านหรูพร้อมอยู่ สะท้อนตัวตนและรสนิยมของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง 

โครงการ Ladawan ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า

เริ่มต้นกันที่คฤหาสน์สุดหรู โครงการ Ladawan ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ความสง่างามแห่งสังคมเหนือระดับ อาณาจักรส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ Prime Location เชื่อมโยงทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ด้วยถนนพระเทพเชื่อมต่อราชพฤกษ์-วงแหวนกาญจนาภิเษก, ทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, ถนนราชพฤกษ์ 10 ช่องจราจร เชื่อมต่อสาทร สีลม, ติดสถานีอินทราวาส โครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีลม เพิ่มจากสถานีบางหว้าถึงถนนบรมราชชนนีซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2565 (ที่มา : ไทยรัฐ)

โครงการร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ให้ความโปร่งโล่งสวยงามทุกมุมมองด้วยระบบสายไฟ และ Fiber Optic ใต้ดินทั้งโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการระดับ 5 Star Club House บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ พร้อมโถง Lobby รับแขก และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ แยกสระเด็ก พร้อม Out-door Jacuzzi และ Hi-class Fitness & Sauna แยกชายหญิง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับ เข้า-ออกโครงการด้วย Double Private Gate แยกส่วนสโมสรและส่วนพักอาศัย, Intercom เพื่อแจ้งขออนุญาตเจ้าของบ้านก่อนเข้าพบ CCTV 24 ชม. และ Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคล สำหรับตัวบ้าน มีการติดตั้ง Magnetic Sensor ป้องกันการงัดแงะเข้าประตู หน้าต่าง Motion Detector ระบบป้องกันการบุกรุก Heat Detector เตือนในห้องครัวไทย เมื่ออุณหภูมิสูงเกินที่ตั้งไว้


 โครงการ Ladawan พระราม 2

โครงการ Ladawan พระราม 2 คฤหาสน์สุดหรู ที่สุดแห่งคุณค่าบนถนนพระราม 2 อาณาจักรส่วนตัวที่สะท้อนถึงความรุ่งเรืองที่ไม่รู้จบ มาพร้อมความหรูหราของฟังก์ชันภายในบ้านที่ผ่านการออกแบบด้วยความประณีต ตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัว บรรยากาศสถาปัตยกรรมสไตล์ Spanish Mediterranean พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครันที่พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเหมือนวันพักผ่อน ด้วย GRANDE CLUB DE CORAZON คลับเฮ้าส์หรูริม Lake พร้อม Exclusive Guest room สำหรับต้อนรับแขกส่วนตัว, สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก, Out-door Jacuzzi และ Hi-class Fitness & Steam room, PARQUE DE ORO สวนพักผ่อนที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสวนตามปราสาทในแถบยุโรป ที่ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ สงบ และเป็นส่วนตัว, ESMERALDA DE JADIN สวนสวยโอบล้อมรอบโครงการ เปรียบเสมือน Nature Barrier สร้างความสงบออกจากความวุ่นวายภายนอก มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการที่คอยอารักขาความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV 24 ชม. และ Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคล 


โครงการนันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์

บ้านหรูพร้อมอยู่ ที่สุดของการใช้ชีวิต โครงการนันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์ บ้านหรู 3 ชั้นใหม่ล่าสุดของนันทวัน A-Level Series ใหม่ทั้งการออกแบบและฟังก์ชัน เพิ่มมิติใหม่ของการอยู่อาศัยมากขึ้นด้วยชั้นเชิงการออกแบบ Modern-Minimalist Style ระบบไฟฟ้า และ Fiber Optic ใต้ดินทั้งโครงการ ให้ความโปร่งโล่งสวยงามทุกมุมมอง พรั่งพร้อมด้วยสวนส่วนกลางและสโมสรที่ทางโครงการเตรียมไว้ให้บนพื้นที่มากกว่า 6 ไร่ คลับเฮ้าส์หรู 2 ชั้นริม Lake Infinity Edge ที่สะท้อนมุมมองใหม่ของการใช้ชีวิต เติมเต็มทุกความหรูด้วยพื้นที่ Life Style ทำกิจกรรมอย่างลงตัว ห้องออกกำลังกายที่ครบครันด้วยอุปกรณ์มากมายสำหรับสุขภาพที่ดี สตูดิโอส่วนตัวสำหรับจัดกิจกรรม เช่น โยคะ เต้นรำ หรือพื้นที่ครัวระดับ Master’s Chef ที่ออกแบบให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างเต็มที่ และห้องเกมส์ที่มีมุมเล่นเกมส์ผ่านทีวี Board game มุมโต๊ะพูล พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือความยาว 25 เมตร และส่วน Co-Working Space บนชั้น 2 ของฟรอนต์โครงการ พร้อมมุมมองแบบพาโนรามาวิวที่พร้อมให้คุณเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานได้อย่างอิสระและผ่อนคลายตลอดทั้งวัน ส่วนกลางที่จัดเต็มตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมให้คุณได้ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้ไม่จำกัด

 


โครงการนันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50

ปิดท้ายกันที่ นันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50 โครงการบ้านหรูพร้อมอยู่อีกหนึ่งโครงการของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ได้รับการตอบรับดีมากๆ บ้านบรรยากาศยุโรป สบายตาด้วยะบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ สวยและหรูหราที่สุดในย่านรามอินทรา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนฉลองรัช ด่านสุขาภิบาล 5 เพียง 5 กม. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสายหยุด เพียง 6 กม. สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการจัดเต็ม ด้วยคลับเฮ้าส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ Fitness room อุปกรณ์ครบครันสำหรับออกกำลังกาย Co-Working Space และพื้นที่สวนรองรับทุกกิจกรรมอย่างลงตัว พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับ รปภ. รักษาความปลอดภัย 24 ชม. มีบันทึกการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ CCTV และระบบ Key card ตัวบ้านติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยทุกหลังด้วยระบบ Magnetic ป้องกันการบุกรุกจากภายนอกและเชื่อมต่อกับศูนย์รักษาความปลอดภัย 

บ้านหรูพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ อีกหนึ่งความหรูหราที่สะท้อนภาพความสำเร็จของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมด้วยความหรูหรา รสนิยม สมกับเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่ทรงคุณค่า เริ่มต้นสัมผัสชีวิตที่หรูหราพร้อมสังคมคุณภาพที่โครงการ Ladawan อาณาจักรของผู้ประสบความสำเร็จ และ โครงการนันทวัน ที่สุดของการใช้ชีวิต ที่พร้อมให้คุณส่งต่อความสุขและความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น 

ติดตามรายละเอียดโครงการบ้านหรู โครงการอื่นๆ ได้ที่ https://www.lh.co.th/th/singlehome

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ