แนะนำบ้านสไตล์โมเดิร์น โครงการ VIVE พร้อมลิฟท์ส่วนตัว

แนะนำบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น มินิมอล บน 2 ทำเลศักยภาพ

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์ความเรียบง่ายที่โดดเด่น ‘บ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล’ Modern Minimal จึงเป็นคำตอบที่ใช่ โดยเฉพาะกับครอบครัวรุ่นใหม่ 

เอกลักษณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล (Modern Minimal)

แบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล (Modern minimal) คือ การผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์น ที่ซึ่งเราจะเห็นได้ชัดในเรื่องโครงสร้างตัวบ้านในรูปทรงเรขาคณิต ที่เน้นความโปร่งโล่ง สบายตา ไม่ซับซ้อน และแฝงไปด้วยความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ทันสมัยและมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่มากด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ทำให้การแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และนี่คือรายละเอียดที่ซ่อนอยู่อย่างแยบยลของบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล… 

  • วัสดุ : เน้นความสวยงามที่ให้ความรู้สึกคล้ายธรรมชาติ เช่น กระจก คอนกรีต เหล็ก และไม้ 
  • โทนสี : บ้านโมเดิร์นมินิมอลจะเน้นการใช้กลุ่มสีโมโนโทนหรือโทนสีสว่าง อย่างสีขาว สีครีม รวมถึงการจับคู่สี ตรงข้ามที่ทำให้บรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่น หรูหรา เช่น สีเทาและสีลายไม้
  • เฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ยังมีความเป็น Essential หรือจำเป็นต่อการใช้ชีวิตจริงๆ พร้อมคงดีไซน์ที่เรียบง่าย มีสไตล์ ควบคู่กับการคงดีเทลในการใช้งานไว้ได้อย่างแนบเนียน เรียกว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชันที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย 

ด้วยความเรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครของบ้านสไตล์โมเดิร์น จึงกลายเป็นจุดเด่นที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี  และหากคุณกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอแนะนำ 2 โครงการบ้านที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ดังนี้ 


โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร กับบ้านรูปแบบใหม่สไตล์ Beyond Loft ที่ผสานความเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ พร้อมรองรับการอยู่อาศัยที่สะดวกกว่าด้วยลิฟต์ส่วนตัวที่ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน 

พร้อมฟังก์ชันเด่นห้องนอนแบบ Duplex ที่มี Extra Space และห้องชั้น 2 ออกแบบให้เป็น Semi-Private บรรยากาศโปร่งโล่งกับเพดานสูง 3.2 เมตร  ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้พร้อมรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 สะท้อนรสนิยมการอยู่อาศัยที่ไม่ซ้ำใครบนทำเลศักยภาพกรุงเทพกรีฑา พร้อมรองรับรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย ใกล้ทางด่วนศรีรัช ด่านพระราม 9 และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานี ศรีกรีฑา 

โครงการบ้าน VIVE กรุงเทพกรีฑา

โครงการบ้าน VIVE กรุงเทพกรีฑา


บ้านสไตล์โมเดิร์นดีไซน์เรียบหรู บนถนนบางนา-ตราด กม.13 ที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้น-ลงทางพิเศษทางด่วนบูรพาวิถี เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยอย่างสงบและเรียบง่ายใกล้สนามบิน 

บ้านที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ บนแนวคิด Passion ที่แตกต่างสร้างตัวตนในแบบคุณ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Beyond Loft ที่มีการติดตั้งลิฟต์ส่วนตัว ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายหากต้องเคลื่อนย้ายของขนาดใหญ่ และเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้สูงอายุ

โครงการ VIVE Bangna km 13 (VIVE บางนา กม.13)

โครงการ VIVE Bangna km 13 (VIVE บางนา กม.13)


หากกำลังมองหาความสุขอันเรียบง่ายที่ได้อยู่อาศัยอย่างสงบท่ามกลางธรรมชาติในทุกๆ วัน พบกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นโครงการ VIVE ได้แล้วทั้ง 2 ทำเลศักยภาพกรุงเทพกรีฑา และบางนา-ตราด กม.13 จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ