แนะนำทาวน์โฮมทำเลคุณภาพ ราคาคุ้มค่า น่าอยู่

รวมทาวน์โฮมทำเลคุณภาพ ราคาคุ้มค่า น่าอยู่

ถึงแม้สถานการณ์ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไปจะมีผลกระทบต่อความเป็นอยู่ แต่ความต้องการด้านที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮมก็ยังเป็นที่น่าสนใจของผู้ที่กำลังมองหาบ้าน เพราะสามารถตอบโจทย์ทั้งในเรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน สวนส่วนตัว งบประมาณ ไปจนถึงความสะดวกสบายของ ‘ทำเลที่ตั้ง’ ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่มักจะใช้พิจารณาในการเลือกซื้อบ้าน 

 

ทาวน์โฮมทำเลคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

      การเลือกซื้อทาวน์โฮม นอกจากจะให้ความสำคัญในเรื่องของ ‘ทำเล’ มาเป็นอันดับแรกแล้ว ยังต้องให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัย สภาพแวดล้อมโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก และความน่าเชื่อถือของผู้ประกอบการเอง ก็เป็นส่วนสำคัญที่มีผลอย่างยิ่งต่อการตัดสินใจ โครงการทาวน์โฮมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงไม่เพียงให้ความสำคัญกับทำเลที่ตั้งที่ต้องสะดวกในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมรายละเอียดของสังคม ในบรรยากาศที่สวยสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ และปลอดภัยบนทำเลศักยภาพ ได้แก่

 

ทำเลประชาอุทิศ

ทำเลเกิดใหม่ที่รองรับการขยายตัวของที่อยู่อาศัยในเมือง ซึ่งกำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีถนนประชาอุทิศเป็นถนนเส้นสำคัญที่ใช้ในการเดินทาง เชื่อมต่อกับถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพุทธบูชา พร้อมทั้งมีทางพิเศษ 2  เส้นทางที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ได้แก่ทางพิเศษกาญจนาภิเษก และทางพิเศษเฉลิมมหานคร นอกจากนี้ในอนาคตยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ เข้ามาใกล้ในทำเลประชาอุทิศอีกด้วย  

ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ


โครงการ Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมบนทำเลประชาอุทิศ สามารถใช้ทางด่วนขั้นที่ 1 เฉลิมมหานครในการเดินทางเข้าสู่ย่านสาทร ซึ่งมีระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร และ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศประชาอุทิศ รวมถึงตลาดเศรษฐีประชาอุทิศ มาพร้อมแนวคิด Scandinavian Harbour Charm ความสุขเทียบเท่า… ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเพียบพร้อม อาทิ สวนสาธารณะ, สโมสรขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และฟิตเนส พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพ ราคา 2.39 - 6 ล้านบาท


แบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์

แบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายใน ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายใน ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ 


ทำเลบางนา - ศรีนครินทร์ 

บางนา - ศรีนครินทร์เป็นทำเลยอดนิยมสำหรับคนที่มองหาที่อยู่อาศัยในแนวราบ เนื่องจากเป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง มีการเติบโตไปพร้อม ๆ กับกรุงเทพฯ สามารถเชื่อมต่อด้วยถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนศรีนครินทร์, ถนนพัฒนาการ, ถนนอ่อนนุช, ถนนอุดมสุข ทางด่วนบูรพาวิถี ทางด่วนกาญจนาภิเษก และทางพิเศษศรีรัช และยังมีรถไฟฟ้าเข้าถึง 2 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเขียวและรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อมความครบครันทั้งในด้านแหล่งไลฟ์สไตล์,แหล่งงาน,สถานศึกษา,โรงพยาบาลจึงถือเป็นทำเลทองของที่อยู่อาศัยเลยทีเดียวทำให้บางนา-ศรีนครินทร์ เป็นทำเลที่ติดอันดับสำหรับคนมองหาที่อยู่อาศัยอยู่เสมอ และจะยังเติบโตต่อไปได้อีกในอนาคต

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ โครงการ Villaggio2 ศรีนครินทร์ -  บางนา

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ โครงการ Villaggio2 ศรีนครินทร์ -  บางนา


โครงการ Villaggio2 ศรีนครินทร์ - บางนา บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บรรยากาศสแกนดิเนเวีย การเดินทางที่สะดวกสบาย บนทำเลต้นบางนาที่ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วนการเดินที่สะดวกสบาย  แต่ก็ยังมีความสงบเหมาะสำหรับพักอาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน  ในราคา 3-9 ล้านบาท


โครงการ Villaggio2 ศรีนครินทร์ -  บางนา โครงการ Villaggio2 ศรีนครินทร์ -  บางนาแบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ -  บางนาแบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio 2 ศรีนครินทร์ -  บางนา


โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ - บางนา บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ภายใต้เเนวคิด “European Passion เสน่ห์ของการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหล ในบรรยากาศสไตล์ยุโรป” การออกแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในยุโรป ตลอด 365 วัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และบริการหลังการขาย ตามมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท


ส่วนกลางสไตล์ยุโรปโครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ -  บางนา

ส่วนกลางสไตล์ยุโรปโครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ -  บางนา

สโมสรฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ -  บางนา

สโมสรฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ -  บางนา ตัวอย่างการออกแบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ -  บางนาตัวอย่างการออกแบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ -  บางนา


โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ มาพร้อมแนวคิด Never Ending Dream Ville ที่มีจุดเด่นคือตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า สถานีศรีนครินทร์และทางด่วน รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์สำคัญ เช่น ฟู้ดแลนด์, รพ.เปาโลเมโมเรียล, เมกาบางนา, เทสโก้โลตัส, รร.อัสสัมชัญสุมทรปราการ และ รร.ประภามนตรี เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ระบบรักษาความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมระดับคุณภาพให้คุณพร้อมใช้ชีวิต ราคา 2.79 - 8 ล้านบาท


พื้นที่ส่วนกลางสีเขียว โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์

พื้นที่ส่วนกลางสีเขียว โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยบ้าน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยบ้าน โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์ 


โครงการ Villaggio บางนา บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพบนทำเลบางนา ที่เหมือนยกหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขามาไว้ในทำเล ภายในโครงการโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแบบยุโรป พื้นที่สีเขียวและทะเลสาบ เพื่อให้ทุกวันของการอยู่อาศัยคือวันที่ดีที่สุด ตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)   ราคา 2.3 - 6 ล้านบาท


พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ โครงการ Villaggio บางนา

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ โครงการ Villaggio บางนาพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ โครงการ Villaggio บางนา

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ โครงการ Villaggio บางนาแบบบ้าน ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio บางนาแบบบ้าน ทาวน์โฮม โครงการ Villaggio บางนา


โครงการ indy 2 บางนา - รามคำแหง 2 ทาวน์โฮมคุณภาพบนทำเลบางนาจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เชื่อมต่อถนนบางนาตราด กม. 7 เพียง 1.5 กม. ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี, เซ็นทรัล พลาซ่า นางนา, ถนนวงแหวนรอบนอก, เมกาบางนา และโรงพยาบาลไทยนครินทร์ พร้อมบรรยากาศและการออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวีย ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการอยู่อาศัย ราคา 3 - 6 ล้านบาท


พื้นที่ส่วนกลาง โครงการ indy2 บางนา - รามคำแหง2

พื้นที่ส่วนกลาง โครงการ indy2 บางนา - รามคำแหง2แบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ indy2 บางนา - รามคำแหง2แบบบ้านทาวน์โฮม โครงการ indy2 บางนา - รามคำแหง2

ทำเลเพชรเกษม

เพชรเกษม เป็นทำเลที่เรียกได้ว่าร้อนแรงมากที่สุดอีกหนึ่งทำเล จากการเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงเตาปูน - ท่าพระ และ ช่วงหัวลำโพง - บางแค ส่งผลให้การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ทำให้ทำเลเพชรเกษมกลายเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะนอกจากเข้าสู่เมืองได้สะดวกผ่านรถไฟฟ้าแล้ว ยังมีถนนเพชรเกษมที่สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักและเส้นรองได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงยังสามารถเดินทางผ่านทางเรือได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลครบครัน ทั้งศูนย์การค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์อีกด้วย

บรรยากาศส่วนกลาง โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

บรรยากาศส่วนกลาง โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 


โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 บ้านคู่และทาวน์โฮมสไตล์ Urban Cottage หนึ่งเดียวบนทำเลเพชรเกษม ที่สร้างความแตกต่างด้วยการยกสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิกมาไว้ในโครงการ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งสโมสร, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบเป็น Cluster  ราคา 2.54 - 5 ล้านบาท


แบบบ้านทาวน์โฮม Gemini  โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

แบบบ้านทาวน์โฮม Gemini  โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

พื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4พื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4


ทำเลบางใหญ่ 

บางใหญ่เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ออกจากตัวเมืองไปเพียงเล็กน้อย ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางโดยขนส่งสาธารณะ "รถไฟฟ้าสายสีม่วง" รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มากขึ้นเช่นห้างสรรพสินค้า ตลาด แต่ยังคงมีความโปร่งโล่งของชานเมืองอยู่ ด้วยเหตุนี้ ทำเลบางใหญ่จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการอยู่อาศัยที่มีศักยภาพพร้อมรองรับการใช้ชีวิตหลากรูปแบบ 

บรรยากาศทาวน์โฮม โครงการ indy westgate

บรรยากาศทาวน์โฮม โครงการ indy westgate


indy Westgate ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงบรรยากาศสวยสไตล์อังกฤษ ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยว ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการดีไซน์ผังแบบ Cluster มาพร้อม Clubhouse และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ผสานความสวยงามของสถาปัตย์กรรมสไตล์อังกฤษและความเป็นธรรมชาติ และยังอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.ใน ราคาเริ่มต้น 2.76 ล้านบาท


ฟิตเนสส่วนกลางอุปกรณ์ครบครัน โครงการ indy Westgate

ฟิตเนสส่วนกลางอุปกรณ์ครบครัน โครงการ indy Westgate​การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ indy Westgate

การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ indy Westgate 


indy บางใหญ่(2) โครงการทาวน์โฮมสังคมคุณภาพดีไซน์สไตล์อังกฤษบนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและเซ็นทรัลเวสเกต มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ เริ่มต้นชีวิตบ้านหลังแรก ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท


ประตูทางเข้าสไตล์อังกฤษ โครงการ indy บางใหญ่(2) ประตูทางเข้าสไตล์อังกฤษ โครงการ indy บางใหญ่(2)​พื้นที่สวนกลางรายล้อมด้วยบรรยากาศอังกฤษ โครงการ indy บางใหญ(2)

พื้นที่สวนกลางรายล้อมด้วยบรรยากาศอังกฤษ โครงการ indy บางใหญ(2)​การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ indy บางใหญ่(2)

การตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ indy บางใหญ่(2)


โครงการทาวน์โฮมคุณภาพบนทำเลศักยภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่เพียงแต่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ต้องเดินทางอย่างสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความปลอดภัยและสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ด้วยบรรยากาศโครงการที่สวยงาม ร่มรื่น และระบบรักษาความปลอดภัยที่เคร่งครัด จึงมั่นใจได้ว่าทุกวันของการอยู่อาศัย จะเป็นวันที่มีความสุขและความปลอดภัยตลอดไปในสังคมทาวน์โฮมคุณภาพของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

สนใจนัดหมายเพื่อเข้าชมทาวน์โฮมในโครงการทำเลต่างๆ ได้ทุกวัน (เวลา 09.00 - 17.30 น.) หรือโทรสอบถาม 1198

 

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ