บ้านสีวลี 3 โครงการ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตในวันนี้และอนาคตด้วยสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

แนะนำบ้านสีวลี 3 โครงการ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

แนะนำบ้านสีวลี 3 โครงการ เติมเต็มความสมบูรณ์ด้วยสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

    ‘บ้าน’ เปรียบเสมือนกล่องความทรงจำใบใหญ่ที่บรรจุทุกๆ โมเม้นต์สำคัญของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพราะเมื่อเราพูดถึงบ้านมักจะมีภาพบรรยากาศที่อบอุ่นให้เห็นตรงหน้าอยู่เสมอ โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมรอบด้าน หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเติมเต็มนิยามคำว่า ‘บ้าน’ ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งตรงตามแนวคิดโครงการ “บ้านสีวลี” หนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่พร้อมเติมเต็มให้คำว่า ‘บ้าน’ ให้เป็นมากกว่าที่เคย 


หาซื้อบ้านเดี่ยวทำเลดี ‘โครงการสีวลี’ คือคำตอบ

    เพราะบ้านไม่ได้เป็นแค่สถานที่พักอาศัยธรรมดาๆ อีกต่อไป หากแต่เป็นพื้นที่ๆ มีความหมายต่อผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวทำเลใหม่ หรือผู้ที่หาซื้อบ้านเดี่ยวทำเลดี โครงการบ้านสีวลีคือคำตอบ เพราะนอกจากความสวยงามทางด้านดีไซน์ ฟังก์ชันภายในที่ตอบสนองและรองรับทุกการใช้งานได้อย่างครบถ้วนแล้ว ยังตอบโจทย์ปัจจัยด้านสภาพแวดล้อมและความปลอดภัย พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตทุกวัน และต่อจากนี้คือจุดเด่นของบ้านสีวลี หนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวทำเลดีที่มีศักยภาพมั่นคง

  • สภาพแวดล้อมมีคุณภาพ พร้อมสร้างนิยามชีวิตใหม่ หากเปรียบบ้านเป็นร่างกาย การมีสภาพแวดล้อมดีๆ ไว้ข้างกายคงเป็นวิธีสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายรูปแบบหนึ่ง เพราะสภาพแวดล้อมคือหนึ่งในปัจจัยที่มีผลต่อไปถึงคุณภาพชีวิต โครงการสีวลีจึงตั้งใจออกแบบบ้านให้มีชีวิตอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาได้ตลอดทั้งปี ให้คุณและสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้พักผ่อนเต็มอิ่มในพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ เติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีได้ทุกวัน

  • บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ เดินทางง่ายใกล้สถานที่สำคัญ  สะดวกสบายกว่าด้วยเส้นทางการเดินทางที่เชื่อมโยงทุกความรวดเร็วทั้งเส้นทางถนนสายหลักโดยรถยนต์ส่วนตัว ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ มุ่งสู่สถานที่สำคัญๆ รอบด้าน เช่น สถานศึกษาชั้นนำในระยะทางไม่เกิน 5 กม. พร้อมแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า และสถานพยาบาล  

อุ่นใจไปกับบริการหลังการขายตามมาตรฐานจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิด 

  • พื้นที่สงบ นิยามแห่งความสุขและความปลอดภัย บ้านเดี่ยวโครงการสีวลีเตรียมพร้อมเพื่อความต้องการของทุกช่วงชีวิต มอบความอุ่นใจให้คุณและครอบครัวในทุกช่วงเวลาด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Triple Security System : ตรวจสอบ ติดตาม ตรวจตรา มีการแยกบันทึกข้อมูลระหว่างลูกบ้านที่ใช้ระบบ Keycard Access ออกจากผู้มาเยือน พร้อมการติดตามผู้มาเยือนจนถึงตำแหน่งปลายทางที่ระบุไว้ พร้อมเน้นย้ำมาตรการความปลอดภัยโดยทีม รปภ. ที่ผ่านการตรวจสอบและอบรมตามมาตรฐานของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


แนะนำ 3 โครงการสีวลี เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตในวันนี้และอนาคต


เส้นทางใหม่ที่ใกล้ทุกจุดหมายของชีวิต เหมาะสำหรับผู้ที่หาซื้อบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ ขอแนะนำบ้านสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา ขึ้นไป ยกระดับคุณภาพชีวิตภายใต้บรรยากาศชายทะเลแคลิฟอร์เนีย ผสานความทันสมัยกับธรรมชาติอย่างลงตัว เดินทางสะดวกใกล้ถนนตัดใหม่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เพียง 3 กม. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม, รถไฟฟ้าสายสีชมพู และ Airport Link สถานีลาดกระบัง ใกล้ห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus Express, Big C และสถานศึกษาชั้นนำในระยะทางไม่เกิน 5 กม. ราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท  


 

บ้านสีวลีโซนเพชรเกษม 69 รังสรรค์ความร่มรื่นแบบ Resort Concept บนพื้นที่สีเขียว Private ในสังคมส่วนตัว มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 187 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 120 ตารางวา ขึ้นไป พร้อมโซนผ่อนคลาย Clubhouse สระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่ และห้องฟิตเนสที่เปิดรับวิวภายนอกได้เต็มสายตา อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security System เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมรองรับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ด้วย AirPlus นวัตกรรมบ้านหายใจได้ ช่วยให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ตลอดเวลาราคาเริ่มต้นที่ 11.5 ล้านบาท


โครงการสีวลี 3 อยุธยา สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต ที่สุดของชีวิต ณ อยุธยา ยกระดับความเป็นอยู่ให้เรียบหรูและทันสมัยกับบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 140 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 53 ตารางวา ขึ้นไป ที่สุดของทำเล เพียง 1.5 กม. จากศูนย์ราชการและอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมรองรับการเติบโตของครอบครัวขยาย ราคาเริ่มต้นที่ 5.6 ล้านบาท    บ้านสีวลี โครงการบ้านทำเลดีที่เป็นได้ทั้งความสุข ความผ่อนคลาย แหล่งเติมเต็มความหมายของคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์แบบด้วยสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต พร้อมต่อยอดคุณภาพชีวิตในสังคมคุณภาพเพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้สัมผัสแล้ววันนี้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ